Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

จัดมาให้แล้วจ้ะแม่!! สกินแคร์ + เมคอัพเกาหลี ที่ออกใหม่ และเหมาะกับอากาศร้อน ของเมืองไทย 🔥

ชวนซิสมาอัปเดทสกินแคร์ + เมคอัพเกาหลี ที่มาใหม่ในช่วง Summer ของเกาหลี


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 AKOCO : Green Day Set

  • #2 VDL : Creamy Stick Jelly

  • #3 Son & Park : Beauty Filter Cream Glow

  • #4 Glow Recipe : Pineapple Glass Skin Kit

  • #5 Neogen : O2 Energy Power Serum Spray

  • #6 Peripera : Sugar Jelly Tint

  • #7 AMUSE : Blossom Palette


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าสาวๆ ติดตามเรามาตลอดๆ ก็จะรู้แล้วว่าพอเปลี่ยนฤดูกาลเราก็จะมีการเอาสกินแคร์ รวมถึงเมคอัพออกใหม่มาให้สาวๆ อัพเดทกัน โดยคราวนี้เป็นทีของ " ไอเทมเกาหลี " สาเหตุเป็นเพราะในช่วงนี้ประเทศเกาหลีนั้นเข้าสู่หน้าร้อน ซึ่งถึงแม้ว่าเมืองไทยบ้านเราจะเข้าฤดูฝน แต่ความร้อนก็ไม่มีท่าทีว่าจะลดลง ดังนั้นมันจึงเหมาะมากๆ ที่เราจะแอบเอาไอเทมเกาหลีในช่วงนี้มาใช้ในเมืองไทย รับรองว่าแต่ละตัวบางเบาที่สำคัญคือราคาไม่แพง เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 AKOCO : Green Day Set


  กฎสำคัญของการดูแลผิวเมื่ออากาศร้อน หรือมีการเปลี่ยนฤดูกาลก็คือ " การ calm ผิวให้ไม่ร้อน จนถึงเกิดอาการแพ้ รวมถึงดูแลปกป้องผิวจากแสงแดด " ซึ่งแบรนด์ AKOCO ก็เห็นถึงความสำคัญตรงนี้ และออกเซตผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดออกมานั่นก็คือ " Green Day Set " โดยเซตนี้ประกอบไปด้วยเซรั่ม มาส์ก และครีมบำรุงผิว โดยเขาเน้นส่วนผสมที่มีสารสกัดอย่างชาเขียว, cica , ต้นชาและว่านหางจระเข้ ซึ่งแต่ละตัวนั้นก็มีฤทธิ์เย็น ใช้แล้วผ่อนคลาย เวลาเจออากาศร้อนๆ ไม่มีระคายเคืองแน่นอน ดังนั้นมันจึงถือว่าเป็นเซตบำรุงผิวที่เราแนะนำในวันที่อากาศร้อนๆ 

   

  #2 VDL : Creamy Stick Jelly

   
  ในอากาศร้อนๆ แบบนี้การแต่งหน้าให้มีแก้มแดงๆ เหมือนเด็กนั้นดูเป็นอะไรที่เข้ากันมากๆ ซึ่งแบรนด์ VDL ก็ออกบลัชออนเนื้อครีมที่สามารถใช้ทั้งแก้มและริมฝีปากมาตอบโจทย์  โดย " Creamy Stick Jelly " ตัวนี้มีเนื้อที่บางเบา ทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนแก้มใสๆ ของเด็ก เกลี่ยง่าย และติดทนนานตลอดวัน ที่สำคัญตัวนี้มันให้ความชุ่มชื่น เนื่องด้วยมีส่วนผสมที่อุดมด้วยวิตามินมากมาย ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติแน่นอนค่ะ

   

  #3 Son & Park : Beauty Filter Cream Glow


  อย่าคิดว่าอากาศร้อนแล้วไม่ต้องใช้ครีมบำรุงผิวนะคะ เพราะความเป็นจริงยิ่งอากาศร้อนเราก็ยังต้องกักเก็บความชุ่มชื้น แต่ต้องเลือกครีมที่มีเนื้อบางเบา ไม่ทำให้เกิดสิวและการอุดตัน โดยเราแนะนำ " Beauty Filter Cream Glow " จากแบรนด์ Son & Park เพราะมันมีเนื้อที่บางเบา ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกไม้หลายชนิด เช่น ลิลลี่, จัสมินและดอกกุหลาบ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากไข่มุกที่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ควบคุมน้ำมันบนใบหน้า ดังนั้นใครที่กำลังมองหาครีมในช่วงหน้าร้อนเราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

  #4 Glow Recipe : Pineapple Glass Skin Kit


  เราเชื่อว่าสาวๆ คงรู้จักแบรนด์ " Glow Recipe " กันดีอยู่แล้วใช่มั้ยคะ โดยเฉพาะมาส์กแตงโมที่ดังมาก โดยในซีซั่นนี้เขาก็จัดทำเซตสกินแคร์ในช่วงฤดูร้อนออกมาใหม่ เป็นการรวมตัวเด็ด ตัวดังของเขาเอาไว้ ซึ่งประกอบด้วย 4 ตัว คือ Blueberry Bounce Gentle Cleanser , Pineapple-C Bright serum ,  Watermelon Glow Pink Juice Moisturizer และตัวสุดท้ายก็คือ Watermelon Glow Sleeping Mask ซึ่งเป็นมาส์กในตำนานของเขา ดังนั้นใครที่ซื้อเซตนี้คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe