Articles fashion
แฟชั่น

จัดความอาร์ตแบบ Cute Cute! ไอเดีย 'แทททู' เน้นเส้นสวย จากเกาหลี IG: goodmorningtown

ไม่ได้ดูคิ้วท์แบบธรรมดาๆ นะคะ เพราะเราเน้นต่าง ด้วยการผสมสายเส้นสุด Art เข้ามาด้วย ทำให้แทททูที่จัดมาดูน่ามองแบบเก๋สไตล์แทนค่ะ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ สาวๆ ซิสต้าที่เลิฟทุกคน ●•♪

ได้เวลามาเติมไอเดียเริ่ดๆ ไม่ซ้ำใครกันอีกครั้ง ที่ครั้งนี้มาแบบพิเศษกว่า เพราะเรามีการผสมผสานสไตล์งานศิลป์ลงไปด้วยค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าเวอร์ไปนะ เป็นงานศิลป์แบบสวยเก๋เหมาะกับวัยทีนมากๆ รับรองค่ะ อิอิ

กับไอเดีย ' แทททู ' เน้นวาดเส้นสวยๆ จาก IG: goodmorningtown ที่ไม่ดูเวอร์เกินไป เพราะเราจะวาดแล้วเติมสีเเค่นั้น ทำให้ไปได้หลายชุดมากขึ้น ทั้งยังไม่ขัดตาอาจารย์เกินไป
มีแต่คนอยากมองแล้วมองอีกแทนต่างหาก แล้วจะพลาดได้อย่างไรล่ะคะเนี่ย?!!! ก็ต้องรีบไปดูแล้วจัดตามบ้างสิคะ

สาวกเกมทั้งหลาย ต้องไม่พลาดไอเดียนี้แล้วล่ะ กับแทททูสนุกๆ แบบเกมส์ ที่มีน้องหมีอยู่ด้านใน ส่งให้คิ้วท์เพิ่มขึ้นไปอีกจ้า

1562574200

ตะมุตะมิและดูซนๆ น่าหยิกไม่น้อย กับแฮมทาโร่ตัวน้อย ที่มีอุ้งมือและอุ้งเท้าเป็นสีชมพู เข้ากับวัยทีนแสนซนอย่างเราดีจัง

1562574210

เติมเส้นยังไงให้อาร์ตด้วย และดูไม่ซ้ำใครด้วย ก็ต้องเส้นแบบนี้เลยจ๊ะ และยังใช้หลายสีด้วยนะ ตัวเราจึงออกมาโดดเด่นสมใจทันทีจ้า

หรือจะเส้นแบบนี้ดีเอ่ย ลายเส้นจากหน้าปก album love yourself ของวง BTS ดูเป็นเส้นที่อาร์ตไม่น้อยนะ รับรองว่าไม่ซ้ำใครแน่ เพราะจัดดอกไม้สีหวาน & สดใสอย่างลงตัว

1562574256

วันหยุดแล้วก็ต้องจัดเต็มบ้าง หรือจะแมทช์กับชุดซนๆ อย่างเอี๊ยมก็เหมาะ แล้วแทททูทั้งแขนแบบนี้ต่อ เครื่องประดับก็ไม่ต้อง ยังไงก็โดดเด่นน่ามองมากแล้วค่า

น่ารักมุ้งมิ้ง อย่างการสักแทททูเส้นรูปหัวใจ จัดบริเวณแถวๆ หน้าอก ตัวแทนแห่งความมีชีวิตชีวา แถมยังดูเซ็กซี่เวลาปลดกระดุมด้วย อิอิ

ดึงลายเรขาคณิตมาทำให้อาร์ตบ้างไรบ้าง ซึ่งไม่ใช่อาร์ตแบบเข้มไปนะ เพระาเรามีการเติมสีสวยๆ ลงในเส้น/รูปนั้นด้วย จึงดูสนุกๆ เข้ากับวัยรุ่นอย่างเรา

อยากชิคอยากคูลกว่าใคร กับแทททูเส้นรูปหัวใจ ที่มีข้อความเจ๋งๆ โดนใจเราอยู่ด้านใน และเพื่อให้ชิค ก็ต้องไม่เล่นสีเยอะไปนะจ๊ะ แค่ 2 สีแบบนี้ก็โอแล้ว

1562574334

หัวใจไม่ต้องก็ได้ เราจะวงกลมเล็กๆ ด้วยสีสวยหลายสีเป็น BG หลังข้อความแทน ไม่ซ้ำใครดี ทำที่ข้อมือแล้วเด่นเด้งแน่ๆ รับประกันจ้า

1562574345

แหวนไม่ต้อง! เพราะเราจะจัดแทททูใส่สีสวยๆ เป็นลายเส้นรอบนิ้วแทน และไม่ซ้ำกันในแต่ละนิ้วด้วยนะ ซึ่ง 2 นิ้วตรงกลางเนี่ยล่ะเจ๋งสุด กับรูปสวยแนวอาร์ตค่า

1562574407

เติมความโซเฟรชแบบมีมิติ กับผลไม้น่ารักๆ เข้ากับหญิงสาวทุกคน ซึ่งนอกจากทำเส้นขอบผลไม้แล้ว เรายังเติมวงกลมสีส้มซ้อนอีกที ไปได้หลายชุดมากๆ

คีบแตะหรือผ้าใบก็ได้ แล้วหยิบเสื้อยืด กางเกงยีนส์มาแมทช์ต่อ จากนั้นเติมแทททูเส้นสีสวยๆ เหมือนงานวาดสมัยเด็กเราที่ผิว รับรองว่าเป๊ะกับวัยรุ่นอย่างเรามากค่า

ไอเดียดีแบบ 10 เต็ม 10 เลย ซึ่งเป็นอีก 1 วิธีแก้ปัญหาผิวย่นมาก กับการเติมเส้นสวยๆ ตรงผิวบริเวณนั้น ไม่ยากเกิน ทำแล้วใช่กว่า ไม่มีพลาดแน่ค่ะซิส

1562574465

ชุดเดิมๆ ต้องเปลี่ยนไป ยิ่งใครชอบแต่งยีนส์ เสื้อยืดหรือแนวบอยลิสนะ แนะนำแทททูเส้นสวยสไตล์อาร์ตเลยค่ะ เติมไปหลายๆ รูปแบบไม่ซ้ำสีแบบนี้ สนุกสนานตามสไตล์เราเวอร์ๆ

1562574530

คูลมากอะ กับเส้นสวยสีดำทำเป็นใบหน้า แล้วยังมีการเติมสีส้มรูปวงกลมอยู่ด้วยอีกอัน จึงดูต่างและแมทช์เข้ากับชุดทุกสี หรือจะทำไปทำงานก็ได้ ไม่เวอร์ไปจ้า

แค่ทำเล็บสวย มันจะไปพอได้ยังไง ยุคนี้ต้องเริ่ดไม่ซ้ำใครสิจ๊ะ ด้วยการจัดแทททูสีสวยๆ เป็นรูปที่ใช่บริเวณนิ้วเพิ่มขึ้นเลย แต่งหนึ่งเล็บ แต่ดูดีเลเวลสิบไปเล้ย!

1562574584

ใครว่ารูปวาดสมัยเด็กๆ ของเราจะใช้ตอนโตไม่ได้ มาดูนี้ก่อน กับแทททูผลงานศิป์ ที่ใช้สีสวยๆ เติมแต่งตามต้องการบริเวณแขน ช่วยให้ชุดสีเรียบโดดเด่นมากขึ้นค่า

1562574596

จะวันหยุดหรือไปเรียนก็จัดได้ ไม่เวอร์ไป กับแทททูเส้นสวยบริเวณข้อเท้า สไตล์เกลียวคลื่น มีสายฟ้าสุดเจ๋งด้านบน จะชายหนุ่มหรือหญิงสาวก็จัดได้นะจ๊ะไอเดียนี้

1562574602

ดูลึกลับน่าค้นหาดีนะ กับแทททูเครื่องหมายคำถามสไตล์วัยทีน ที่มีการใส่สีสวยๆ แทนสีดำแบบเดิม ให้ออกมาเด่นและดูสะดุดตาขึ้นกว่าเดิม ไม่ซ้ำใครด้วยล่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe