Articles nails
เล็บ

ไม่เพ้นท์ตาม คือพลาดจริง! ไอเดียเล็บสวย 'แค่ปลายเล็บ' เด็กมหาลัย หรือสาวออฟฟิศก็เริ่ด 💕

ไม่อยากทาเต็มเล็บ อยากลองแกล้งๆ เพ้นท์แค่ปลายหรือขอบ ให้ได้ลุคมินิมอลหน่อยๆ จะวัยเรียนหรือเริ่มทำงานก็ใช้ได้ ลองดูไอเดียในบทความนี้เลย!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

 ❤`•.¸¸.•´´¯`•• .¸¸.• `•.¸¸.•´´`•• .¸¸.


สวัสดีค่า สาวๆ ซิสต้าทุกคน

ใกล้เปิดเทอมกันแล้ว อะไรที่เคยจัดเต็มตอนปิดเทอม ตอนนี้คือพักลงไปก่อนเลยจ้า
แล้วมาหาไอเดียสวยกว่าแบบเบาๆ พอกรุบกริบ
❀ ซึ่งไม่ใช่แค่วัยรุ่นที่ใช้ได้เท่านั้นนะคะ ●•♪ แต่สาว Office ก็ใช้ได้เหมือนกันจ้า

กับเล็บสวย ' แค่ปลายเล็บ ' ที่ไม่ได้มีแค่การทาเส้นสีสวยอย่างเดียว
แต่มีอีกหลายไอเดียให้ได้ลองจัดตามกัน และไม่ได้ดูจืดอย่างที่คิดนะคะ กลับลงตัวน่ามองกว่า
จัดไปทำงานหรือไปรียน ก็จัดได้หมดจ้า

ว่าแล้วก็อย่ารอช้ากันอยู่เลยค่ะ รีบไปดูแล้วจัดตามกัน!

ปาดสีดำแค่ปลายเล็บอย่างเดียวอาจจะดูเข้มไป งั้นมาจัดกลิตเตอร์สีเงิน ดวงจันทร์ครึ่งดวงที่โคนเล็บอีกซักนิดดีกว่า ได้ความหรูหรา วิบวับมากขึ้นจริงๆ

1562571562

สไตล์สาวรักธรรมชาติกันหน่อย ด้วยการจัดสีเขียวที่ปลายเล็บทุกเล็บ ที่ไม่ใช่แค่ทำให้ผิวสว่างขึ้นนะ ยังดูสดชื่นขึ้นด้วยจ้า

1562571626

ใช่แค่สีเดียวก็อาจจะน่าเบื่อไปสำหรับสาวแสนซน งั้นลองเพิ่มอีกหลายๆ สีดีกว่า แต่เพื่อให้ทำไปทำงานได้ ก็ขอจัดเฉดสีใกล้เคียงกันแบบนี้เลย

หรือจะลองเติมอีกสีซ้อนกันที่ปลายเล็บแทนก็ได้ ก็ได้ความสนุก ดูซุกซนไม่แพ้กัน ไม่ได้ดูเวอร์เกินไปเลย ด้วยการตัดขอบด้วยเส้นสีอ่อน

1562571798

มีเสน่ห์ทันที! กับลายดอกไม้สวยๆ ที่ปลายเล็บ โดยแซมใบไม้สีเขียวคู่ดอกไม้สีขาวด้วย ช่วยให้เกิดความน่าสนใจและเป๊ะมากขึ้น!

ปรับบ้างให้ดูแตกต่าง คือจากแค่ปลายเล็บ ก็เปลี่ยนมาแนวเฉียงๆ และใส่ 3 สีในที่เดียวกัน จึงเกิดลายโดดเด่น แม้จะมีแค่ลายเส้นก็ตาม

หรูหราน่าทำตามมากๆ แถมยังใช้เวลาทำไม่นานด้วย แค่เติมเส้นสีดำที่ปลายเล็บก่อน แล้วใช้สีขาวแต้มจุดเล็กๆ อีกที เท่านี้ลายเล็บก็หรู ชิค

แต่ถ้าอยากเติมสีเดียวแล้วหรูเลย แนะนำสีทองเมทัลลิคจ้า จับสีเนี่ยล่ะมาเติมเส้นที่ปลายเล็บ แต่เอาให้ต่างขึ้น ก็ลองเติมแนวคลื่นโค้งสวยแบบนี้ดีกว่า อิอิ

1562572183

ชอบหวานๆ แบบคุณหนู ก็ต้องไม่พลาดสีชมพูนะจ๊ะ หยิบมาทาเส้นที่ปลายเล็บก่อน แล้วสร้างความต่าง ด้วยการเติมกลิตเตอร์สีชมพูอ่อนลงที่โคนเล็บอีกทีค่ะ

1562572271

เพิ่มความฉ่ำ ที่ไม่ใช่แค่ใช้สีชมพูทาเส่นที่ปลายเล็บอย่างเดียว แต่เรายังดึงสไตล์ Ombre เข้ามาเติมด้วย จึงออกมาดูฉ่ำเหมือนน้ำหวานเลยล่ะ

1562572315

วิบวับน่ามองทั้งวัน กับการใช้กลิตเตอร์สีเงินมาทาที่ปลายเล็บ ซึ่งสีนี้ก็เข้าได้กับหลายๆ ชุด และสาวๆ ทุกลุคก็ดึงมาใช้ตามได้นะจ๊ะ เข้ากันแน่นอน!

ช่วยปรับผิวให้สว่างสะดุดตาใครต่อใคร ด้วยการดึงสีโทนสว่างๆ อย่างสีส้มนีออนมาทา และทาบนพื้นเล็บสีนู้ดด้วย จึงทำให้โทนสีสว่างยิ่งเด่นขึ้นไปอีกจ้า

1562572608

ดูเฟรชรับหน้าฝนมากๆ อะ กับเฉดสีเหลืองที่ได้นำมาเติมเส้นที่ปลายเล็บ และเติมบนพื้นเล็บสีชมพูอ่อนด้วย จึงทั้งหวานทั้งสดใสลงตัวเป๊ะๆ

1562572702

ดูชิคเพิ่มอีกจ้า กับปลายเล็บสีเหลือง ที่มีสีน้ำเงินเติมซ้อนกันอีกเส้น และเติมให้เหมือนกันทุกเล็บช่วยให้ไม่ดูแปลกไป แต่ดูชิคมากกว่าเนอะ

1562572979

เพิ่มความขาวให้ผิวเรา ด้วยการเติมสีขาวที่ปลายเล็บ และเติมให้มีเส้นหนาๆ ขึ้นมาหน่อย จะช่วยให้เล็บสวยๆ นี้ดึงดูดทุกสายตาได้อีกนะจ๊ะสาวซิส

1562573093

กลายเป็นคุณหนูเลยทีเดียว กับปลายเล็บกลิตเตอร์แฟนซีสีหวานๆ และวาวน่ามองแล้วน่ามองอีก ใครอยากเป็นคุณหนูลุคหวานๆ ก็ต้องไอเดียนี้ล่ะช่วยได้จริง

1562573202

ไม่ได้ดูดุเกินไปเลย เพราะเราเพ้นท์ลายเสือสาวแค่ปลายเล็บเท่านั้น แต่ทำให้เราดูชิคดูเป็นสาวมั่นขึ้นแทน แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วนะจ๊ะลายนี้

1562573300

เติม 2 สีแบบสนุกๆ แต่ดูดีเหมือนแฟชั่นนิสต้าเลยล่ะ กับปลายเล็บ 2 สีแบบครึ่งๆ ที่เฉียงลงมาที่ขอบเล็บอีกหน่อย ทำให้เราดูมีสไตล์ไม่ซ้ำใครดี

จะกลางคืนหรือกลางวันเราก็น่ามองกว่าใคร เพราะเราใช้สีเหลือบแบบ Holographic มาทาที่ปลายเล็บจ้า ทาไม่ยาก แค่ปาดๆ ลงไปเท่านั้น เล็บสุดวาวก็จะมาทันที

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe