Articles makeup
ความงาม

รีวิว : โฟมล้างหน้าของคนสิวๆ 'Some By Mi Miracle Acne Clear Foam' ล้างให้คลีน จนสิวกระเด็น!

พิสูจน์ 30 วัน กับโฟมตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Some By Mi ดูกันซิว่าสิวจะหลุดออกไปจากหน้าหรือไม่!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1558256046 3


 

สวัสดีค่ะเพื่อนสาว เพื่อนชาย เพื่อนร่วมโลกทุกคน วันนี้เรามาพร้อมกับไอเทมใหม่ ไอเทมเด็ดสำหรับคนเป็นสิวอีกแล้ว ขีดเส้นใต้เข้มๆ เลยนะ ไอเทมนี้เหมาะกับคนเป็นสิว! ซึ่งเราได้ทำการพิสูจน์ด้วยตัวของเราเองแล้วค่ะ บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ขาย ไม่อวย รีวิวแบบจริงจังเวอร์ บอกหมดอะไรชอบไม่ชอบ เตรียมจับตาดูกันให้ดีๆ

ล่าสุดได้โฟมตัวนี้มาค่ะ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Acne Clear Foam เป็นโฟมล้างหน้าตัวใหม่ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว คือช่วงนี้หน้าสิวเวอร์ๆ เลยจัดตัวนี้มาลอง ซึ่งก่อนหน้านี้โดนใจกับตัวโทนเนอร์เค้าไง เลยคิดว่าโฟมก็น่าจะปังเหมือนกันแหละเนอะ และล่าสุดน้องลองแล้ว โดยใช้เวลาทั้งหมด 30 วัน ครบเป๊ะ จนถึงปัจจุบันนี้ มาดูกันซิว่าผลจะออกมาเป็นยังไง พร้อมยัง ถ้าพร้อมแล้วไปดูผลที่ออกมากันเลยค่าา!!!

♢ ♦  ♦  ♦  ♦ ♢ ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦ ♢ ♦  ♦  ♦ 

1558312058 4

เรามาดูที่แพ็กเกจของเค้ากันก่อนเลย คือก็เป็นโทนสีคลีนๆ ขาวเขียวที่สาวๆ อย่างเราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีเนอะ ขนาด 100ml หลอดใหญ่ใช้ได้เลยค่ะ น่าจะใช้ได้นานอยู่แหละ

ถัดมาที่เนื้อโฟม เป็นโทนสีขาวสะอาดเลย เนื้อเนียนละเอียด มีความนุ่มๆ แน่นๆ อยู่ด้วยนะ สามารถตีฟองโฟมได้เลยนะคะ หรือถ้าขี้เกียจไม่ต้องดีฟองก็ล้างได้สะอาดและสบายผิวเช่นเดียวกันจ้า

เรามาลองล้างหน้าให้ดูแล้ว ที่ชอบคือสัมผัสแรกรู้สึกเนียนนุ่มมาก ฟองไม่ระคายผิวเลยสักนิด แถมตอนที่ล้างหน้าอะ มันรู้สึกเย็นสบายผิวด้วย ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าเสร็จ นอกจากนี้ยังสบายผิวอย่างเห็นได้ชัด

ก่อนที่เราจะไปดูผลลัพธ์ของโฟมตัวนี้ อย่างแรกเราต้องมาดูผิวหน้าก่อนใช้โฟมกันก่อน อย่าตกใจนะ นี่เราพลีชีพสุดๆ ในชีวิตแล้ว พร้อมยัง เอ้า! ดูกันให้เต็มๆ ตาเลยค่ะ

1558313117 9

และนี่คือระยะเวลาทั้งหมดที่เราใช้โฟมตัวนี้ค่ะ ซึ่งเดียวเราจะไปสรุปให้เพื่อนๆ อ่านกันอีกทีเนอะ แต่ดูแค่นี้ก็น่าจะพอเห็นความเปลี่ยนแปลงกันอยู่ใช่ป่ะ มันลดลงและดูจางไปเยอะมากๆ เลย


สรุปผลการใช้งานของน้อง!

จากที่เห็นอะ พวกสิวที่มันแดงๆ บวมๆ มันจะค่อยๆ ยุบและจางลง ที่เรารู้สึกได้เลยคือสิวผดหายไปในช่วง 10 วันแรก แต่พวกสิวอักเสบแดงๆ เม็ดโตๆ ก็อาจจะต้องอาศัยเวลานิดนึงนะ ไม่ใช่ว่า 30 วันปุ๊บหน้าใสปั๊บ อันนั้นก็เวอร์ไปหน่อย อย่างที่บอกว่าการรักษาสิวมันต้องใช้เวลา เพราะฉะนั้นใจเย็นๆ นะจ๊ะ

จุดที่เราชอบ
ในโฟมตัวนี้คือตอนล้างหน้าด้วยโฟมตัวนี้อะ ผิวรู้สึกเย็นๆ และสดชื่นมาก หลังล้างออกหน้าไม่แห้งตึง แถมดูกระจ่างใสและสะอาดด้วย ส่วนที่ไม่ปลื้มเลยคือกลิ่นค่ะ พูดตรงๆ เลยว่ากลิ่นของเค้าเหมือนยาสีฟันจริงๆ แม้มันจะดูคลีนๆ กรีนๆ แต่ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นโฟมล้างหน้าก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่สำคัญ เลือกดีตรงกับสภาพผิว ก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง ฉะนั้นถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไง ก็ไปลองดู

1558313768 7


            

เอาจริงๆ มันก็ไม่ได้หายวับไปทันทีในระยะเวลา 30 วันหรอก แต่มันจะค่อยๆ ยุบและแห้งไปเรื่อยๆ ตามกาลเวลา ซึ่งมันก็โอเคสำหรับเรานะ ใครที่กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะลองดีมั้ยหรือไม่ลองดี รีวิวไม่ค่อยมีเลย ลองเข้ามาอ่านรีวิวของเราก่อนก็ได้ อาจจะพอเป็นประโยชน์แก่ทุกๆ คนบ้าง ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลก็น่าจะอยู่ที่สภาพผิวของแต่ละคนด้วย อย่าไปเร่งรีบ รักษาสิวมันต้องใช้เวลานะ

สำหรับวันนี้ ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อใครอีกหลายๆ คนที่กำลังมองหาไอเทมดีๆ สักตัว ไว้มีอะไรใหม่ๆ มาอีก จะมาอัปเดตนะคะ ไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe