Articles makeup
ความงาม

สามสีในหนึ่งเดียว! 3CE Triple Shadow อายแชโดว์ใหม่จาก 3CE แพ็กเกจขนาดเหมาะมือ

เบื่อหน่ายเหลือเกินกับการซื้ออายแชโดว์หลายๆ ตลับเพื่อเอามาแต่งตาให้ดูวิ้ง! ถ้าอย่างนั้นเธอลองมาส่อง 3ce Triple shadow ดูสิ ตลับขนาดเหมาะมือแต่มีถึงสามเฉดในหนึ่งเดียว!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + OVERSTAY

  • + GO OVER

  • + BURNT PEACH

  • + RIGHT AROUND


  " เยอะไปหมด.. เยอะจนลืมไปแล้วว่าอายแชโดว์ฉันมีสีอะไรบ้างงง "

  เพราะความชอบส่วนตัวของเธอคือซื้อตลับอายแชโดว์เล็กๆ ขนาดเหมาะมือมาใช้ไง แล้วมันมีสีเดียว แต่แต่งตาให้เริ่ดต้องมากว่าหนึ่งสีอะนะ สภาพโต๊ะเครื่องแป้งก็เลยมีแต่ตลับของอายแชโดว์เต็มไปหมด จนไม่รู้แล้วว่ามีสีอะไรบ้าง!

  โอ้ว... งั้นลองมาส่อง 3CE Triple Shadow จากแบรนด์ 3CE กันให้ว่องเลยค่ะ รับรองว่าสาวซิสถูกใจสิ่งนี้แน่ เพราะตลับเล็กๆ ของอายแชโดว์ที่เพิ่งออกใหม่มีถึงสามสีในหนึ่งเดียวล่ะ! ตื่นเต้นล่ะซิ งั้นไปส่องกัน


  3CE Triple Shadow อายแชโดว์ออกใหม่จากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง 3CE ในตอนนี้ก็ได้วางขายให้สาวๆ ได้ไปเปย์กันที่เรียบร้อยแล้วนะคะ ส่วนสีที่มีมาให้เลือกสวยก็มีถึง 4 สีด้วยกันเลยนะ แน่นอนว่าภายในแต่ละตลับขนาดเหมาะมือ ไม่ได้มีเพียงแค่สีเดียวก็จบแล้วต่อกัน แต่ยังแบ่งออกเป็นสามสีอีกด้วยนะ

  หูย... ซื้อมาตลับเดียวแต่คุ้มเวอร์อะ แต่ก่อนจะแยกย้ายกันไปหาซื้อมาครอบครอง เราลองแวะมาดูกันหน่อยดีกว่าค่ะ ว่าทั้ง 4 สีมีโทนอะไรน่าสนใจบ้าง

  + OVERSTAY

   
   
  มาเริ่มกันที่อายแชโดว์สีแรกในคอลฯ 3CE Triple Shadow กันเลยค่ะ! สำหรับอายแชโดว์ตลับแรกก็จะมีชื่อว่า " OVERSTAY " โดยให้สังเกตสีของแพ็กเกจภายนอกให้ดี เธอจะพบว่ากรอบล้อมๆ ออกโทนสีออกโทนน้ำตาลล่ะ ส่วนภายในจะค่อนข้างตรงข้ามกันเลย เพราะสีทั้งหมดในตลับนี้เป็นแบบผสมกลิตเตอร์ค่ะ โดยจะมีสีดังนี้
  + สีนู้ดกลิตเตอร์
  + สีชมพูกลิตเตอร์
  + น้ำตาลกลิตเตอร์

  1557991346 190509 overstay 15

  ตัวอย่างสีอายแชโดว์ในตลับ " OVERSTAY " แบบทาลงบนแขนให้เห็นสีสันได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นว่าส่องประกายขนาดไหน

  1557991418 190509 overstay 8

  พาส่องแบบสีอายแชโดว์อย่างเดียวมาแล้ว เธอคงอยากเห็นสีที่แต่งตาแล้วด้วยใช่ไหม ก็ตามนี้เลยค่ะ ดวงตาออกมาดูเป็นประกายวิ้งวับสุดๆ แมทช์คู่กับริมฝีปากสีสดนี่ ดูน่าจุ๊บมากกก

   

  + GO OVER

   

  อายแชโดว์สีที่สองในคอลฯ 3CE Triple Shadow มีชื่อว่า " GO OVER " ฟังแล้วให้ความรู้สึกสดใสดีเหมือนกันนะเนี่ย ในส่วนของแพ็กเกจภายนอก คราวนี้กรอบจะไม่ได้เป็นโทนน้ำตาลอิฐแล้วแต่เป็นสีนู้ดที่ดูเป็นธรรมชาติแทนล่ะ สีภายในเองก็ต่างเหมือนกันนะ ไม่ได้ผสมกลิตเตอร์ให้ดูวิ้งวับแล้ว โดยจะมีสีดังนี้
  + สีนู้ด
  + สีชมพูอ่อน
  + สีน้ำตาลอ่อน

  1557991800 190509 goover 15

  พามาส่องสีอายโดชว์ของ GO OVER ให้ชัดเต็มสองตากันหน่อย จะเห็นได้ชัดมากขึ้นว่าโทนสีดูอ่อนหวานและให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติดีนะ

  1557991844

  อายแชโดว์ GO OVER ค่อนข้างมีโทนสีที่ดูซอฟๆ เหมาะมากที่จะเอามาแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ หรือโทนอ่อนๆ ค่ะ

   

  + BURNT PEACH

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe