Articles fashion
แฟชั่น

เปิดแฮชแท็ก #cannes2019 ส่อง 'ชุดสวยๆ' จากเหล่าเซเลบคนดัง! (ชมพู่ อารยา, ศรีริต้า, เจสสิก้า...)

ตามมากันถึงงาน คานส์2019 แล้วแอบเข้าไปส่อง แฮชแท็ก #cannes2019 ตามดูชุดสวยๆ กันดีกว่าค่าซิส ครั้งนี้นำทีมชุดสวยโดยแม่ชมและริต้าจ้า


» » - - - - - - - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหลค่าสาวๆ SistaCafe

เชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะว่าตอนนี้กระแสที่ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ก็คงเป็นการส่องแฮชแท็ก #cannes2019 ของเหล่าดาราเซเลบคนดังอยู่แน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะซิส สำหรับงาน Cannes Film Festival 2019 ขอเกริ่นสักนิดแล้วกันน้า เพราะเป็นงานเทศกาลหนังสุดอลังที่เป็นที่เฉือดเฉือนของเหล่าคนดังทั้งหลาย สำหรับการมาเดินพรมแดงนั่นเองค่า เผ็ชๆ กันไปเนอะ

สำหรับวันนี้ค่ะซิส อย่างที่รู้กันดีกว่าการไปงานคานส์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยน้า เพราะเค้าต้องเตรียมตัวกันมาอย่างดี ดูอย่างแม่ชมสิคะ กว่าแต่ละอย่างจะออกมาปังขนาดนี้แม่ก็ต้องเต็มที่มากๆ เกริ่นไปซะยาว เราอย่ารอช้าค่ะซิส ตามมาชมชุดสวยๆ จากเซเลบคนดังในงานคานส์2019 ตามแฮชแท็ก #cannes2019  ให้ปังกันสุดๆ ไปเลยดีกว่าแม่! 

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วเมื่อเราเชียร์แม่เราก็ต้องให้ชมลุคสวยๆ ของแม่ซะก่อน สำหรับชุดนี้เป็นชุดวันแรกของแม่ค่ะ มาในโทนสีม่วงไล่เฉดอ่อนลงมาเข้ม ให้ความรู้สึกหรูหราเลยทีเดียวน้า

แน่นอนว่าอีกหนึ่งไฮไลท์สุดปังก็ต้องเป็นลุคเมคอัพของแม่ชมนั่นเองค่า ที่หลายๆ คนจะชอบติดตามและเอาไปเป็นอินสไปร์การแต่งหน้าให้ออกมาลุคแม่ชม

มาต่อกันที่ลุควันที่สอง วันนี้ขอเบาๆ ใส่สบายแต่ให้ความอลัง จะแอบหวานปนเซ็กซี่เล็กน้อยเพิ่มความเพอร์เฟกต์เข้าไปอีก ออกแนวผ้าซีทรูเลยจ้า 

สำหรับชุดนี้ก็จะเน้นสีอ่อนๆ ให้ความหวานซะมากกว่า มีดอกไม้ฟุ้งๆ น่ารัก แอบเซ็กซี่ด้วยกระโปรงเว้าขึ้นมาที่ต้นขาให้ดูเข้ากับความเป็นแม่ชมมากขึ้น

มาต่อกันที่สาวไทยคนี่สอง ครั้งนี้ริต้ามาเป็นตัวแทนของ Dior Cosmetic แบรนด์ระดับโลกที่หลายๆ คนชื่นชอบ แมทช์ชุดเดรสสีแดงอมชมพูเข้มกับสร้อยคอที่เพชรเม็ดงามมากเวอร์

มาต่อกันที่ชุดสวยๆ กับคนสวยๆ อย่างเจสสิก้า จอง อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป SNSD ที่มาพร้อมกับชุดเดรสยาวสีขาวตกแต่งด้วยความวิบวับๆ แอบมีดีเลยเก๋ๆ ที่เหมาะกับนางมากเวอร์ 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe