Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

สาว ECO รวมตัว!!! 6 แบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่ใช้ดี ที่สำคัญเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 🌲

สวยอย่างเดียวไม่ได้ ต้องรักษ์โลกด้วย
รีวิวแบรนด์สกินแคร์ ECO ที่สาวรักษ์โลกห้ามพลาด!


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Innisfree

  • #2 re:p.

  • #3 Klairs

  • #4 PURITO

  • #5 Benton

  • #6 E Nature


  ฮาโหลสาวๆ

  ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสรักษ์โลกมาแรงมาก ไม่ว่าจะใช้ถุงผ้า งดการใช้หลอดและแก้วพลาสติก บลาๆ สารพัดที่เราหันมาใส่ใจโลกให้มากขึ้น ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ทำจากจากวัสดุธรรมชาติและไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อมนั้นมีมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งนั่นก็รวมไปถึง " สกินแคร์ " ที่ในใช้บำรุงหน้ากันด้วย

  วันนี้เราก็เลยเอาใจสาย Eco รวบรวมแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่น่าใช้มาฝากสาวๆ กัน ซึ่งรับรองว่าแต่ละแบรนด์มีผลิตภัณฑ์ดีๆ มากมาย มีตั้งแต่ตัวถูกยันตัวแพง คุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอนค่า เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแบรนด์อะไรน่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Innisfree


  ต้องยอมรับว่า Innisfree เป็นหนึ่งในแบรนด์เกาหลีที่เรารู้ดีว่ารักโลกและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เพราะผลิตภัณฑ์ของอินนิสฟรีทั้งหมดถูกทำขึ้นมาจากส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงจากผืนป่า ดิน และมหาสมุทรนี่เป็นเหตุผลว่าใครหลายคนถึงวางในใจแบรนด์นี้ ไม่ว่าจะเรื่องราคา หรือคุณภาพก็ดี๊ดี

  ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะทางแบรนด์เขายังรักโลกแบบสุดๆ จึงทำสัญญา " สีเขียว " เพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนถึง 70 % ซึ่งถ้าสาวๆ เป็นสาย ECO ตัวจริงเธอก็ยังสามารถส่งคืนขวดเปล่าที่ใช้ไปยังร้านค้าเพื่อช่วยลดปริมาณขยะได้ด้วย 

   

  #2 re:p.


  ต้องบอกว่าแบรนด์นี้ถูกพัฒนามาจากแบรนด์ NEOGEN ซึ่งเป็นแบรนด์ดังที่ส่งตรงมาจากอเมริกา โดยถ้าเธอไปเกาหลีเธอจะเห็นผลิตภัณฑ์และสกินแคร์มากมาย ที่สำคัญคือแบรนด์นี้เขาเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยแบรนด์นี้มีจุดมุ่งหมายก็คือจะช่วยคัดสรรส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเป็นหลัก โดยจะช่วยดูแลผิวสาวๆ ให้ดูเปล่งประกายจากภายใน

  ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะบรรจุภัณฑ์ของแบรนด์นี้ยังทำจากวัสดุรีไซเคิลและดีกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ดังนั้นใครที่รักษ์โลกก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ

   

  #3 Klairs


  ถือเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เป็นรู้จักสาวไทยรู้จักกันดี โดยอย่างที่รู้กันว่า Klairs นั้นคือแบรนด์ที่ดีเหมาะกับสาวที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะนอกจากส่วนผสมทั้งหมดจะมาจากธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้ว แบรนด์นี้เขายังมุ่งเน้นไปที่ความเรียบง่ายของผลิตภัณฑ์ ไม่มีสี ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มี parabens และน้ำหอมมากวนผิว

  ที่สำคัญเขายังเป็นแบรนด์ที่ดีกับสัตว์ เพราะไม่เคยทรมานทำการทดลองกับสัตว์ด้วย แต่นอกจากเป็นมิตรกับสิงแวดล้อมแล้ว เขายังเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าเราด้วย ดังนั้นสาวๆ ก็อย่าลืมไปซื้อมาใช้กันนะคะ

   

  #4 PURITO


  ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ PURITO นั้นคือแบรนด์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตัวจริง เพราะเขาได้รับการรับรองให้เป็นแบรนด์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ( EGW ) 100 % เปอร์เซ็นต์ เพราะเขาเชื่อว่า " แค่ธรรมชาติก็สามารถตอบโจทย์ผิวของเราได้แล้ว " ส่วนผสมทั้งหมดของเขาจึงเรียบง่ายและมาจากธรรมชาติ

  นอกจากนี้แบรนด์ PURITO ยังเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่รีไซเคิลและไม่มีการทดลองกับสัตว์ อีกทั้งยังบริจาคส่วนหนึ่งของผลกำไรให้กับ KFEM ( สหพันธ์เกาหลีเพื่อการเคลื่อนไหวสิ่งแวดล้อม ) อีกด้วยนะคะ แหม...สาย ECO ตัวจริงนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe