Articles hair
ผม

ผมยาวแต่ไม่มีน้ำหนัก! 7 'เคล็ดลับแก้ไขผมเบา' ให้มีน้ำหนักแบบสลวยสวยเก๋

ลมพัดมาแต่ละที ผมปลิวเบาหวิวเกิน!! อยากรู้เคล็ดลับให้ผมมีน้ำหนัก แบบสลวยสวยเก๋ ต้องเชิญทางนี้...


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎

  • 1. น้ำมันมะพร้าว

  • 2. โยเกิร์ต ไข่แดง และมะนาว

  • 3. แอปเปิลไซเดอร์

  • 4. ผลิตภัณฑ์บำรุงผมตรง

  • 5. เลือกประเภทหวีให้เหมาะสม

  • 6. ปลอกหมอนผ้าซาติน

  • 7. ปล่อยผมให้แห้งตามธรรมชาติ

  • ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎


  ' ผมเบา แถมไม่มีวอลลุ่ม เป็นกลุ้มแท้หนอ... '

  ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหานี้ เชิญทางนี้ได้เลยจ้าาาา

  Say Hi Kaa !!! สาว ๆ SistaCafe

  ปัญหาเรื่องของผมที่ขุ่นสาว ๆ ซิสมีความกลุ้มใจ (ノ ̄^ ̄)ノคงหนีไม่พ้น ' ปัญหาผมเบา ไม่มีน้ำหนัก ' เพราะผู้หญิงเราก็ อยากจะตื่นเช้ามาแล้ว แค่หวีผมให้ตรงธรรมดาก็ดูเป็นทรงที่สวยได้มีวอลลุ่มแบบธรรมชาติ ขนาดราพันเซลผมยาวยังดูมีน้ำหนักได้เลย ( แล้วทำไมเราจะมีบ้างไม่ได้ล่ะ ! ) จริงค่ะ เราเองก็มีผมสลวยสวยเก๋ มีน้ำหนักแบบแน่น ๆ วอลลุ่มจุก ๆ ได้แน่นอน อะ ... อย่าเสียเวลาทำทรงผมให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะวันนี้เรามี ' 7 เคล็ดลับแก้ไขผมเบา ให้มีน้ำหนักแบบสลวยสวยเก๋ ' มาบอกต่อขุ่นซิสทั้งหลาย ไปค่ะ !! ไปดูกันเลยว่ามีเคล็ดลับอะไรบ้าง...
   

  ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎

   

  1. น้ำมันมะพร้าว

  ขุ่นซิสบางคนไม่รู้ว่า ' น้ำมันมะพร้าว ' มีประโยชน์ต่อความสวยงามของผมเราขนาดไหน ทั้งช่วยให้ผมของเรานุ่มสลวย มีน้ำหนัก เพิ่มวอลลุ่ม ไม่ทำให้ผมเบาชี้ฟูจนเสียทรง ความชุ่มชื้นของน้ำมันมะพร้าวจะช่วยเติมเต็มผมของเราให้ได้รับการบำรุงที่ดี

  ขุ่นซิสสามารถนำน้ำมันมะพร้าวมาบำรุงผมเป็นประจำทุกวัน โดยเทน้ำมันมะพร้าวใส่ฝ่ามือเล็กน้อย ลูบเบา ๆ ตั้งแต่กลางเส้นผมจรดปลายผม ( เว้นโคนผมหรือบริเวณที่ติดหนังศีรษะ ) จากนั้นหวีผมจัดทรงให้เรียบร้อย หรือใช้น้ำมันมะพร้าวหมักผมตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม หาผ้าขนหนู หรือหมวกคลุมผมมาคลุมทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นค่อยสระผม เคล็ดลับง่ายแค่นี้ ต้องทำตามกันแล้วล่ะค่ะ
   
   

  2. โยเกิร์ต ไข่แดง และมะนาว

  ' โยเกิร์ต ไข่แดง และมะนาว ' ทั้ง 3 อย่างนี้เป็นสูตรในการหมักผมเพื่อผมสลวยเงางาม และมีน้ำหนัก ประโยชน์ของโยเกิร์ตและไข่แดง ขุ่นซิสคงรู้ใช่มั้ยคะ? ว่าอุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ดีต่อร่างกาย และดีต่อสุขภาพผมของเราด้วย โดยสามารถนำมาเป็นส่วนผสมในการหมักผมเพื่อเติมเต็มให้ผมของเราแข็งแรงได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งพอขุ่นซิสนำน้ำมะนาวมาใส่เพิ่ม จะช่วยในการลดแบคทีเรีย และนุ่มลื่นเงางามได้อีกด้วย คือมันดีมากเวอร์ 

  เพียงแค่นำส่วนผสมทั้งหมดมาผสมรวมกัน จากนั้นนำมาหมักผมของเราตั้งแต่โคนจรดปลายผม ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นล้างผมของเราให้สะอาด ย้ำนะจ๊ะ! ขอแบบสะอาดหมดจด ก่อนที่จะสระผมตามปกติ วันหยุดว่าง ๆ ก็ลองทำตามสูตรหมักผมนี้กันได้นะจ๊ะ   
   
   

  3. แอปเปิลไซเดอร์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe