Articles love2
ความรัก

SIREN LOVE♡ 6 เทคนิคส่งสัญญาณให้ผู้รู้แบบเนียน ๆ ว่าแอบชอบอยู่นะมาฉันจีบสักที!

เชื่อว่าสาวซิสหลายคนมีหนุ่ม ๆ คิ้วบอยให้นอนฝันหวานทุกคืน แต่ว่า! ไม่กล้าที่จะรุกเข้าไปจีบก่อนเพราะกลัวจะดูไม่งามตามฉบับหญิงไทย เอางี้~ มาลองใช้ทริคไซเรนสื่อรักไปทักทายหนุ่ม ๆ ของสาวซิสกันดีกว่าว่าเขาจะมีปฏิกิริยายังไง


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.ส่งสายตาปิ๊ง ๆ ให้รู้ตัว♡

  • 2.สะกดทุกสายตาด้วยรอยยิ้ม♡

  • 3.เขินหน่อย อ่อยอยู่นะ♡

  • 4.สัมผัสเขาบ้าง พอให้ใจได้หวั่นไหว♡

  • 5.คอยช่วยเหลือเขา หาเรื่องใกล้ชิด♡

  • 6.พิเศษใส่ใจ..ไม่ใส่ไข่♡

       

  เคยคิดไหมคะสาวซิส..หน้าตาเราก็ดี นิสัยก็เฟรนลี่ แต่ไหงความรักไม่เข้ามาทักทายกันบ้าง หนุ่มที่สนใจก็ไม่มีท่าทีว่าจะหันมามองเราเลย แต่ไม่เป็นไรหรอก ต้องมีสักวันที่เขาหันมามองเราแน่ จนกว่าจะถึงวันนั้น…เรารอได้..รอ..รอ.. รอยังไงก็ไม่ได้ผู้ค่ะ สาวซิส!! ถ้าเราไม่เอาตัวเองเข้าไปอยู่ในสายตาของหนุ่มที่ล็อคเป้าไว้แล้วเขาจะเห็นเราไหมคะสาวๆ   “ ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อนหรอ…แรงจัง ” “ ไม่มีความเป็นกุลสตรี ”  คุณแม่คะ  ~~~  เราอยู่ในยุคสมัยที่หนุ่มสาวคุยกันคบกันเร็วยิ่งกว่า 4G!!  คุย ๆ ไปแล้วไม่เวิร์ค นิสัยไม่คลิก เราก็สามารถ Move on ต่อได้แบบโนสนโนแคร์ก็ได้ ไม่เห็นเป็นไร แต่ถ้ายังมัวแต่รีรอ ระวังจะโดนบรรดาน้องนีแย่งไปไม่รู้ตัวนะคะสาวซิส เพราะงั้นวันนี้เลยมาแนะนำ 6 เทคนิคส่งสัญญาณให้ผู้แบบเนียน ๆ ว่าเแอบชอบอยู่นะมาจีบฉันสักที ♡

           

  1.ส่งสายตาปิ๊ง ๆ ให้รู้ตัว♡

  สายตาของผู้หญิงเรียกได้ว่าเป็นส่วนเย้ายวนส่วนหนึ่งที่ดึงดูดให้หนุ่ม ๆ มองตาม
  หากคุณมีโอกาสได้มองเขา มองให้เต็มที่! และถ้าบังเอิญ ป๊ะ! สบตากันพอดีอย่าเพิ่งหลบตานะสาว ๆ ให้นับ 1…2…3 ส่งยิ้มมุมปากให้พอกรุบ ๆ เป็นการแสดงออกอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้หนุ่ม ๆ เขารู้ว่า
  เรากำลังสนใจคุณอยู่ และถ้าหนุ่มคนไหนยิ้มตอบกลับมาล่ะก็เตรียมเฮได้เลยจ้าาา
  ~
   มีโอกาสสูงที่เขาคนนั้นจะเริ่มค้นหาเกี่ยวกับตัวคุณหรือเข้ามาทำความรู้จักกับคุณ

  คำเตือน!! ระวังอย่าเผลอไปจ้องหน้าเขาจนเกินไป ประหนึ่งกินได้คือกินเข้าไปแล้ว โนว์ค่ะ! หนุ่ม ๆ บางคนอาจกลัวจนไม่กล้าเข้าใกล้ไปเลยก็ได้

               

  2.สะกดทุกสายตาด้วยรอยยิ้ม♡

  เทคนิคง่าย ๆ ที่คว้าเอาหัวใจชายหนุ่มมาได้นักต่อนัก นั้นคือ รอยยิ้ม  ไม่ใช่แค่หนุ่ม ๆ คิ้วท์บอยเท่านั้น สาวซิสอย่างเราเองก็เคยถูกรอยยิ้มของพวกเขาทำให้หวั่นไหวอยู่บ่อยครั้ง แล้วถ้าคุณทำแบบเดียวกันบ้างทำไมเขาจะไม่ติดกับคุณล่ะ ~ รอยยิ้ม ทำให้คุณดูน่ารัก สดใสในสายตาเขายิ่งขึ้น อีกทั้งยังแสดงให้เห็นอีกว่าคุณเป็นคน เฟรนด์ลี่ น่าเข้าหา เปิดโอกาสให้หนุ่ม ๆ เข้ามา Say Hello ได้โดยที่พวกเขาไม่ต้องรู้สึกกังวลเวลาจะเข้ามาคุยกับคุณ


  สาวซิสที่มีความกล้าหน่อยส่งยิ้มไปเลยค่ะ ยิ้มบ่อย ๆ ให้ใจหนุ่ม ๆ ได้ละลาย♡ ม่นานเขาจะเริ่มรู้สึกตัวว่ารอยยิ้มของคุณที่ส่งมามีนัยอะไรบางอย่าง…จนเผลอมองตามคุณโดยไม่รู้ตัว
  ดีไม่ดีเขาอาจจะตกหลุมรักรอยยิ้มของคุณก็ได้

               

  3.เขินหน่อย อ่อยอยู่นะ♡

    ชอบเขานะ อยากให้เขาหันมาสนใจแต่ก็กลัวว่าเขาจะรู้ตัว เลยพยายามแอบซ่อนความรู้สึกตัวเองไว้ กลายเป็นว่าเวลาหนุ่ม ๆ เดินผ่านหรือมีโอกาสได้สบตา สาว ๆ กลับเชิดหน้าหนี เก็กขรึมใส่โดยไม่รู้ตัว….จบแล้ว! ดีไม่ดีอาจจะถูกหาว่าเป็นคนหยิ่งอีก หนทางความรักช่างมืดหม่น.. โถ่ววว ~  ลองแสดงท่าทีเขินอายออกมาให้มากกว่านี้สิ 


    การที่เราแสดงท่าทีว่าประหม่าเวลาอยู่ใกล้เขาหรือเขินอายเวลาพูดคุยกับเขา แม้ว่าหนุ่มคนนั้นจะซื่อบื้อแค่ไหน อีกฝ่ายต้องรู้ตัวอย่างแน่นอนว่า
   
  ‘ ที่เธอเขินอายแบบนี้เป็นเพราะเขา.. ♡ ’ และเขาจะเริ่มหันมาสนใจคุณเอง โดยที่คุณไม่ต้องไปเรียกร้องหาความรักจากเขา แค่ท่าทีเขินอายก็ได้ใจหนุ่มมาเต็ม ๆ แล้วค่ะ มารยาหญิงมีให้ใช้ก็ตอนนี้แหละ หึหึ!!

      

  4.สัมผัสเขาบ้าง พอให้ใจได้หวั่นไหว♡

   ไม่รู้ว่าใจเขาหรือใจเราที่สั่น~~  การสกินชิพเป็นอีกหนึ่งวิธีอ่อยแบบเนียน ๆ แตะเนื้อต้องตัวให้ได้รู้สึกใจเต้น ตึกตัก! คุณอาจจะแกล้งทำของตกต่อหน้าเขาแล้วเผอิญ อุ้ย! มือชน
  เงยหน้าขึ้นมาสบตากันปิ๊ง ๆ หรือถ้าหนุ่ม ๆ ของสาวซิสเป็นคนใกล้ตัว เพื่อนในแก๊งหรือคนสนิท หากคุณได้ใกล้ชิดกับเขาระดับนึงแล้ว… ารแตะตัวเขาบ่อย ๆ เป็นการแสดงออกถึงความสนิทสนมใกล้ชิด ทำให้เขารู้สึกสบายใจเวลาอยู่ใกล้คุณ
  การจับแก้ม เกาะไหล่ เกาคาง ลูบหัว ไม่ว่าจะผู้ชายหรือหญิงล้วนพ่ายแพ้ให้กับความใกล้ชิดเหล่านี้ทั้งนั้น  แต่ไม่ใช่ว่าคุณทำอย่างนี้กับทุกคนนะ คุณต้องทำให้เขาเห็นว่า เขาคือคนพิเศษ เราทำแบบนี้กับเขาแค่คนเดียว ♡


  ทริคเพิ่มเสน่ห์!! แนะนำให้สาว ๆ ฉีดน้ำหอมตามซอกคอ ข้อมือหรือข้อพับที่เราใช้สัมผัสหรือใกล้ชิดตัวเขาบ่อย ๆ การได้กลิ่นหอมจาง ๆ จากตัวคุณจะยิ่งกระตุ้นความรู้สึกในตัวพวกเขามากขึ้น  ไม่หวั่นไหวให้รู้ไปสิ หึ่ม!!!

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe