Articles etc
อื่น ๆ

ไลก์ต้องพุ่ง ยอดฟอลต้องเพิ่ม! รวม '5 แอปถ่ายรูปสวยๆ ที่สายคุมโทน IG ควรมีติดเครื่องไว้' 📸

อยากได้แอปถ่ายรูปสวยๆ เชิญทางนี้ ~ ใครที่ประสบปัญหากับการถ่ายรูปเท่าไหร่ ก็ไม่ปัง แถมพังทุกที ! บอกเลยงานนี้ไม่พลาดแน่นอนกับ 5 แอปถ่ายรูปสวย ๆ ที่ทางเราเอามานำเสนอให้ทุกคนกัน ~


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 5 แอปถ่ายรูปสวยๆ ที่สายคุมโทนควรมีติดเครื่องไว้ !

  • 1. App : Foodie

  • สายกินต้องโดน ! #แอปถ่ายรูปสวยๆ

  • 2. App : Snow

  • สายแบ๊วต้องโดน ! #แอปถ่ายรูปสวยๆ

  • 3. App : 1998 cam

  • สายภาพฟิล์มต้องโดน ! #แอปถ่ายรูปสวยๆ

  • 4. App : Analogshop

  • โดนใจสายเกา โทนสีชมพู ~ #แอปถ่ายรูปสวยๆ

  • 5. App : VSCO

  • อยากได้รูปแบบโปร ๆ เทพ ๆ ต้องมาโดนแอปนี้ ! #แอปถ่ายรูปสวยๆ

  • อยากได้แอปแต่งรูปสไตล์ 90's ก็ลองไปดูกัน ~


  ฮัลโหล ! สาวซิสสายถ่ายรูปทุกคน ≧﹏≦ '

  พูดเกริ่นมาขนาดนี้ คงไม่ต้องบอกเลยใช่ไหมล่ะว่า จะมีอะไรมานำเสนอสาวซิสกัน ~ วันนี้จะมาขอเอาใจสาว ๆ ที่รักการถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นสายเซลฟี่ สายถ่ายวิวทิวทัศน์ หรือสายถ่ายอาหาร ก็ต้องมามุงทางนี้ ! เพราะเรามี ' 5 แอปถ่ายรูปสวย ๆ ที่ทุกคนควรมีติดเครื่องเอาไว้ ' มาให้ได้ดูกันนั่นเอง

  โหลดเถอะ ชีวิตจะได้ง่าย ! ไม่ว่าสาวซิสจะอยากได้รูปสไตล์ไหน จะสไตล์เกาหลี สไตล์หวาน ๆ สไตล์วินเทจหรือสไตล์กล้องฟิล์มได้หมด ~ แถมแต่ละแอปที่เอามาให้ดูเนี่ย ใช้งานง้ายง่าย จะเป็นมือใหม่หัดถ่าย ก็ได้รูปสวย ๆ ไว้อัปโหลดลงโซเชียลแน่นอน ~ มาค่ะ พูดขนาดนี้แล้วคงอยากรู้ว่าจะมี 5 แอปถ่ายรูปสวย ๆ แอปไหน อะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย !

  ❤ ❤ ❤ ❤

  รวม 5 แอปถ่ายรูปสวยๆ ที่สายคุมโทนควรมีติดเครื่องไว้ !

  1558027408 2

   

  1. App : Foodie

  สายกินต้องโดน ! #แอปถ่ายรูปสวยๆ

  1557904689 img 2727


  สารภาพมาซะดี ๆ สาวซิสคนไหนเป็นสายกินบ้าง ? เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยสาว ๆ จะต้องเป็นทาสกับการละลายทรัพย์ให้กับอาหารอร่อย ๆ หน้าตาน่าทานกันใช่ไหมล่ะคะ ? วันนี้เราก็เลยจะมานำเสนอแอปถ่ายรูปสวย ๆ ไว้ถ่ายอาหารอีกหนึ่งแอป ที่เหมาะกับสาวซิสที่ไม่เซียนเรื่องถ่ายรูปหรือเรื่องแต่งรูปเลย บอกเลยว่าแอป Foodie นี้ แค่สาว ๆ หยิบกล้อง เลือกฟิลเตอร์แบบง่าย ๆ แค่นี้ก็ได้รูปอาหารสวย ๆ ไว้โพสต์ลงโซเชียลแล้ว ! เอาเป็นว่าถ้าเรื่องถ่ายอาหารออกมายังไงให้น่ากินเนี่ย สาว ๆ ต้องหันมาพึ่งแอปนี้แล้ว อิอิ ~

  1557904911 img 2730


  จุดเด่นของแอปนี้คือ นอกจากเรื่องการถ่ายรูปอาหารแล้ว ก็คงไม่พ้นเรื่องความง่ายนี่แหละค่ะซิส ! แถมฟิลเตอร์แต่ละอัน เขาแยกหมวดหมู่มาให้สาว ๆ แล้วด้วย เช่น หมวดถ่ายเนื้อย่าง หมวดถ่ายผลไม้ หมวดถ่ายของหวาน หรือจะพวกหมวดถ่ายเครื่องดื่มกาแฟต่าง ๆ  เป็นต้นเลย

  แถมยังไม่หมดแค่นั้น นอกจากปรับแต่งสีฟิลเตอร์ได้แล้วเนี่ย สาว ๆ ยังสามารถปรับแต่งความสว่าง ความเข้ม เกรน ต่าง ๆ ได้อีกด้วยน้า ~ ถือว่าครบเลยค่ะแอปนี้ ไม่ต้องไปปรับแต่งหลายแอปให้ยุ่งยากเลย !

  1557904961 img 2728 2

   

  2. App : Snow

  สายแบ๊วต้องโดน ! #แอปถ่ายรูปสวยๆ

  1557996537 img 2781


  มาติดหูหมีแบบคนเกาหลีกันเถอะ ~ อีกหนึ่งแอปถ่ายรูปสวย ๆ ที่ทางเราอยากจะขอนำเสนอสาวซิสสายเซลฟี่เลย ก็คือ App Snow จ้า ! เชื่อว่าหลายคนจะต้องคุ้นหูคุ้นตากับแอปนี้กันบ้างอยู่แล้ว เพราะทางสายสาวเกาหลีน่ะเค้าฮิตสุด ๆ ~  จุดเด่นของแอปนี้ก็คือ ลูกเล่นสติ๊กเกอร์คิ้วท์ ๆ นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นหูหมี หูแมว หรือใส่กรอบต่าง ๆ ที่แบบคนเกาหลีเขานิยมถ่ายกันเนี่ย มาจากแอปนี้เลยซิส !

  แถมเขาไม่ได้มีแค่โหมดถ่ายภาพนะ ! จะถ่ายเป็นวิดีโอ หรือถ่ายเป็น Boomerang ไว้ลงใน Story IG เก๋ ๆ แอปนี้เขาก็ทำได้ ~ เอาเป็นว่าลูกเล่นของเขาน่ะไม่ธรรมดาเลย ถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากติดหูหมีแบบคนเกาหลี ก็รีบโหลดติดเครื่องไว้เลย ~

  1557996549 img 2780


  แอปแต่งรูปสวย ๆ แอปนี้ ไม่ได้มีแค่สติ๊กเกอร์คิ้วท์ ๆ แบบสายเกาเท่านั้น ! แต่เขายังมีฟิลเตอร์เก๋ ๆ มาให้ทางเราได้เลือกกันแบบจุใจอีกด้วย ~ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีรูปแบบธรรมชาติ โทนแบบเกาหลี ๆ หรือโทนกล้องฟิล์ม นางมีหมด เอาเป็นว่าสาวซิสคนไหน ที่ไม่เซียนเรื่องแต่งโทนสีรูปเนี่ย หรือไม่อยากไปแต่งหลาย ๆ แอปให้ยุ่งยาก ก็ลองโหลดแอปนี้ติดเครื่องไว้ดู ได้ทั้งมีสติ๊กเกอร์เก๋ ๆ พร้อมกับสีรูปสวย ๆ ไปเลยจ้า 

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe