1653381235 %e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%82%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e
สุขภาพ

9 เมนูเครื่องดื่ม 'แคลอรี่ต่ำ' หวานน้อยแต่อร่อยชื่นใจ สดชื่นได้ แบบไม่ต้องกลัวอ้วน

อากาศร้อนๆ ของเมืองไทย เป็นต้นเหตุให้เราหันไปดื่มน้ำกันมากเลยล่ะ โดยเฉพาะน้ำหวาน สดชื่นนนนน ดับร้อนได้ดีทีเดียว ! แต่สดชื่นอย่างเดียวไม่พอ ขอสุขภาพดีด้วย ว่าแล้วไปส่อง 9 เมนูเครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำเหล่านี้กันเถอะ จะมีอะไรบ้างน้า


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe ผู้น่ารักน่าเลิฟทุกคน เย้ๆ

ช่วงนี้เมืองไทยอากาศค่อนข้างร้อน ถึงจะมีฝนตกบ้างพรำๆ แต่ก็มิวายร้อนอยู่ดีนั่นแหละ ! เพราะงั้นอากาศร้อนๆ แบบนี้ คนส่วนใหญ่ก็จะหันไปหาอะไรดื่ม มากกว่าหาอะไรกินใช่ไหมล่ะ วันนี้ซิสเลยมีเมนู เครื่องดื่มเย็นๆ สดชื่นนนน สบายพุง มาฝากสาวๆ กันด้วยค่าาา ที่สำคัญยังเป็นเมนูเครื่องดื่มแบบแคลอรี่ต่ำ กินได้กินดี ไม่มีลงพุง คุมน้ำหนักได้อย่างสบายใจหายห่วงเลย

' 9 เมนูเครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ หวานน้อยแต่อร่อยชื่นใจ สดชื่นได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน ' ตามนั้นเลยค่ะซิสสส บอกเลยว่าแต่ละเมนู ตอบโจทย์สาวๆ ยุคใหม่อย่างแน่นอน สามารถดื่มได้และไม่อ้วนของจริง หมดปัญหาอยากเครื่องดื่มระหว่างไดเอท ไปเลยล่ะ สดชื่นไม่พอ ขอเฮลท์ตี้ด้วยนะเออ

ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่า จะมีเครื่องดื่มไหนถูกใจเราบ้างน้า ღゝ◡╹)ノ

9 เมนูเครื่องดื่ม 'แคลอรี่ต่ำ' สดชื่นดับร้อน ชื่นใจไม่พอ ขอสุขภาพดีด้วยนะ ✨1# กาแฟดำ

ถ้าพูดถึงกาแฟดำ สาวๆ หลายคน คงจะมองข้ามมันไปโดยปริยาย นั่นก็เพราะรสชาติที่ค่อนข้างเข้มและขม ไม่ถูกปากสาวชาวซิสอย่างแรง ! งั้นมาดูนี่ก่อนดีกว่า กาแฟดำ 1 ถ้วยจะมี พลังงานเพียงแค่ 5-10 แคลอรี่เท่านั้น นอกนั้นไม่พอ ยังมีส่วนช่วยในการ ลดความเสี่ยงของโรคต่างๆ ด้วยนะ ไม่ว่าจะโรคหอบ โรคหัวใจ หรือแม้กระทั่งโรคมะเร็ง ที่สำคัญสุดๆ ก็คือช่วยลดความอ้วน ได้อีกด้วย การดื่มกาแฟดำเป็นประจำหลังมื้ออาหาร สามารถให้พลังงานทดแทนได้ และมีส่วนช่วยในการละลายไขมันได้ดี 


2# น้ำเปล่า
น้ำเปล่า คือ The Best ของเครื่องดื่มในการลดน้ำหนัก เลยก็ว่าได้ นั่นก็เพราะว่าน้ำเปล่าไม่มีพลังงานเลย หรือพลังงานเป็น 0 นั่นเอง นอกจากนี้น้ำเปล่ายังเป็น สิ่งจำเป็นต่อร่างกายของเรามากๆ นับว่าขาดไม่ได้เลยทีเดียวล่ะ ยิ่งช่วง ลดน้ำหนักหรือไดเอทอยู่นะ ยิ่งต้องดื่มให้มากๆ เชียว ประโยชน์ของน้ำเปล่ามีมากมาย เช่น ช่วงล้างสารพิษในร่างกาย ช่วยปรับสมดุลลำไส้และระบบขับถ่าย บำรุงผิวพรรณให้สดใส ดื่มเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนแน่นอนค่าาาา


3# น้ำเต้าหู้
น้ำเต้าหู้ 1 ถุง ให้พลังงาน 50-60 แคลอรี่ แต่ต้องไม่ใส่น้ำตาลนะจ๊ะสาวๆ ถึงจะมีประโยชน์ต่อร่างกายที่สุด แน่นอนว่า คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินสรรพคุณอันดีงาม ของน้ำเต้าหู้ชัวร์ๆ เพราะมันอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และโปรตีนสูง ซึ่งมีส่วนช่วยในการ ลดน้ำหนัก ลดไขมันในร่างกายได้ อีกทั้งยังทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้น บำรุงกระดูก บำรุงสมอง ขับถ่ายง่ายขึ้นเป็นกอง ! 


4# น้ำแตงโมปั่น
คงมีสาวๆ ไม่น้อยที่ชื่นชอบน้ำแตงโมปั่นใช่ไหมล่ะคะ สดชื่นดับร้อนได้ดีสุดๆ ซึ่งน้ำแตงโมปั่นมีประโยชน์มากกว่าที่คิดอีกนะ รู้ไหมว่าแตงโม เป็นผลไม้ที่เหมาะกับการลดน้ำหนัก อย่างมาก เพราะมีแคลอรี่ต่ำ มีสรรพคุณ ช่วยลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย ลดไขมันที่จับตัวอยู่ในหลอดเลือด อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยชะลอการเกิดโรคมะเร็งด้วย โดยน้ำแตงโมปั่น 1 แก้ว จะมีพลังงานอยู่ที่ 30-40 แคลอรี่ เท่านั้น


5# ชาเขียว
มาถึงคิวของชาเขียวกันบ้าง แค่พูดชื่อก็ ได้กลิ่นหอมๆ ลอยมาแตะจมูก เลยล่ะ ใครๆ ก็รู้แหละน้าว่าประโยชน์ของชาเขียว ก็มีดีไม่แพ้เครื่องดื่มอื่นๆ แต่ซิสจะมาทวนให้ฟังค่ะ ชาเขียว ( ร้อน ) 1 แก้ว ให้พลังงาน 120 แคลอรี่ เป็นเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพที่มีมาแต่ช้านาน ชาเขียวไม่เพียงแต่ช่วยต้านหวัดต้านโรค หรือลดน้ำหนักได้แค่นั้นนะ แต่ยังช่วยเร่งระบบเผาผลาญในร่างกาย กำจัดของเสีย และช่วยให้ขับถ่ายคล่องขึ้นอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วก็ลองเปลี่ยนจาก ชาเขียวใส่นม หรือชาเขียวใส่น้ำตาล มาเป็นชาเขียวร้อนเพียวๆ ดูบ้างก็ดีนะ


6# สมูทตี้
สมูทตี้ 1 แก้ว ให้พลังงานเพียงแค่ 35-40 แคลอรี่ เป็น เครื่องดื่มดับร้อนที่เหมาะกับสาวรักสวยรักงาม เป็นอย่างมาก ! นอกจาก จะมีสีสันสวยงามน่ากินสุดๆ แล้ว ยังอัดแน่นไปด้วยประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณ ดีทอกซ์ล้างลำไส้ ช่วยย่อยอาหาร ชะลอวัย และทำให้รู้สึกอยู่ท้องอิ่มนานขึ้น อีกด้วย แต่ต้อง เป็นสมูทตี้ผักหรือผลไม้เท่านั้น นะซิสสสสสส สมูทตี้ใส่นมใส่ครีมไม่ช่วยให้ผอมนะจ๊ะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe