Articles love2
ความรัก

ลึกลับแต่ไม่ซับซ้อน บอกต่อ 5 ทริค 'ทำตัวให้เป็นสาวน่าค้นหา' ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และออร่าคูณสิบ!

มาดู 5 ทริคเด็ดสำหรับสาวๆ ชาวซิสในการทำตัวเป็น 'ผู้หญิงลึกลับ' ให้หนุ่มๆ รู้สึกอยากค้นหากันเถอะ ♥


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


ก็ฉันนั้นเป็นผู้หญิงลึกลับ แต่ไม่ได้ซับซ้อน ถ้าไม่เชื่อก็ลองมาค้นหาเอาดู ☆゚.*・。゚
อันยองงง สาวๆ ชาว SistaCafe ผู้ลึกลับ เอ๊ยย ผู้น่ารักทุกคนค่าาา

กลับมาพบกับซิสกันอีกแล้วเนอะ อย่าเพิ่งเบื่อกันเด้อออ เพราะวันนี้เค้ามีทริคเด็ดดวงสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะมาฝากกัน แบบว่าใครเห็นก็เป็นต้องสนใจ ! แล้วมันคือทริคอะไร ? ทำไมต้องเป็นผู้หญิงลึกลับด้วยชั้นไม่เข้าจายยย เอาเป็นว่านะ สาวๆ คนไหนมีหนุ่มที่แอบปิ๊งอยู่แล้วล่ะก็ เราจะมาบอกต่อฮาวทู Flirt หนุ่มๆ แบบไม่น่าเกลียดกัน แถมเพิ่มคุณค่าให้ตัวเองสิบแต้มไปโลยยย

' บอกต่อ 5 ทริคทำตัวให้เป็นสาวน่าค้นหา ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และออร่าแบบคูณสิบ ' บอกเลยว่า ลึกลับแต่ไม่ซับซ้อนแน่นอน เอาให้ลึกลับแบบพอประมาณ ดูดีดูน่าค้นหา รับรองงานนี้ผู้ไม่สนใจก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว แค่นั้นไม่พอ ยังเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองไปในตัว ด้วยนะ สนมะๆ

พร้อมที่จะเพิ่มแต้มความน่าค้นหา และออร่าในตัวหรือยังเอ่ยยย ღゝ◡╹)ノ ♡

บอกต่อ 5 ทริคทำตัวเป็นสาว ' ลึกลับ ' ให้หนุ่มๆ รู้สึกอยากค้นหา ใครไม่สนก็บ้าแล้วล่ะ ♥ทริคเป็นสาวน่าค้นหา #1
พูดน้อย ต่อยหนัก !
ข้อนี้คงจะทำให้สาวช่างพูดรู้สึกขัดใจเล็กน้อย ไม่ค่อยพูดแล้วจะดึงดูดผู้ได้ยังไง ! คำว่าพูดน้อย ต่อยหนักในความหมายของซิสก็คือ พูดในเรื่องที่จำเป็นจะต้องพูด มีสาระน่าฟัง พูดในเรื่องที่น่าสนใจ น่าต่อบทสนทนาด้วยนั่นเอง การที่จะเป็นสาวลึกลับนั้นไม่จำเป็นต้องพูดน้อยยยยย จนเกินไป อย่างถามคำตอบคำอันนี้ก็ไม่ไหวเด้อ เอาแบบพอดีๆ ให้ผู้มองว่า เอ๊ะ สาวคนนี้เป็นฉลาดพูดไม่น้อย เลยนะเนี่ย

ข้อห้ามสำคัญ สาวๆ ไม่ควรพูดจาหยาบคาย ส่อเสียดนินทา หรือพูดไปเรื่อยแบบ ไม่มีแก่นสาร ประโยค 18+ ก็ห้ามมม ! เพราะนอกจากจะไม่น่าฟังแล้ว ยังดูเป็นผู้หญิง ไม่มีเสน่ห์ หมดความน่าค้นหา ไปโดยปริยายเชียวล่ะ


ทริคเป็นสาวน่าค้นหา #2
มี Passion ในการใช้ชีวิต มีความสุขกับสิ่งที่ทำ

คำว่า Passion นั่น หมายถึงแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต นั่นเอง สาวๆ คนไหนที่มี Passion ในการใช้ชีวิตแล้ว ก็ให้รีบลงมือทำเลย อย่ามัวรีรอ ซึ่งแต่ละคนก็ จะมี Passion ในการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน ออกไป เช่น ชอบถ่ายรูป โดยได้แรงบันดาลใจจากการไปเที่ยว ชอบกินเป็นชีวิตจิตใจ ก็สามารถเขียนรีวิวร้านอาหารเหล่านั้นได้ เป็นต้น ฟังดูน่าสนุกไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ แถมยังดูเป็นสาว น่าค้นหา น่าเข้าไปทำความรู้จัก แบบสุดๆ ไม่ใช่แค่ทำให้ผู้หลงใหลได้แค่นั้นนะ บางทีผู้หญิงด้วยกันเองยังมองว่าเท่ เลยแกรรร

ส่วนสาวๆ คนไหนที่ยังหา Passion ในการใช้ชีวิตไม่ได้ หรือรู้สึกหมดไฟ อยู่ล่ะก็ รีบลุกขึ้นมาค้นหาตัวเองให้ไวเลยค่ะ เริ่มจากสิ่งที่ชอบ ทำในสิ่งที่ใช่ เชื่อว่าทุกคนต้องเจอจุดที่พอดีกับตัวเองแน่นอน และอย่าลืมนะคะ จงเป็นตัวของตัวเอง อย่าเป็นคนอื่น จนสูญเสียความเป็นตัวเองจนเกินไปล่ะ สู้ๆ 

1557916319 d2wpxhzxqaafrvv

บางทีการพาตัวเองไปเปิดหูเปิดตา ไปเที่ยวในที่ที่เราไม่เคยไปบ้าง อาจจะได้ Passion ในการใช้ชีวิตติดตัวมาก็ได้ ว่าแล้วก็ลองเลย !ทริคเป็นสาวน่าค้นหา #3
หมั่นดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

มาถึงข้อนี้ บอกเลยว่าหนุ่มๆ ยิ่งเห็นยิ่งเป็นปลื้มมม สุดๆ มีใครที่ไหนบ้างจะไม่ชอบผู้หญิงดูแลตัวเอง ไม่มี ! เพราะงั้น รู้แบบนี้แล้ว ก็อย่าปล่อยปละละเลย ให้ตัวเองดูโทรมนะคะสาวซิส สังเกตจุดบกพร่องของตัวเองแล้วปรับปรุงเสียใหม่ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา บุคลิก แฟชั่นการแต่งตัวก็สำคัญ หาสไตล์ที่ตัวเองชอบให้เจอ แล้วเราจะเอ็นจอยกับมันมากๆ เลยล่ะ แต่สวยแค่ ภายนอกคงไม่พอ มันต้องสวยที่ภายใน ด้วย อย่าลืมออกกำลังกาย กินอาหารดีๆ มีประโยชน์ และหมั่นดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีนะคะสาวๆ

แนะนำว่าควรเลือกกินแต่อาหารที่มีประโยชน์ และแคลอรี่ต่ำ เพราะการกินก็เป็นสิ่งสำคัญในการดูแลตัวเองทริคเป็นสาวน่าค้นหา #4
นิ่งให้เก่ง เก็บอารมณ์ให้เป็น ใช้เหตุผลตัดสินปัญหา
นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว เป็นสิ่งที่ใช้ได้ในทุกๆ สถานการณ์จริงๆ นะ ถ้าอยากทำตัวให้เป็นสาวลึกลับ ดูดีมีเสน่ห์ น่าค้นหาแล้วล่ะก็ ข้อนี้ก็สำคัญไม่แพ้ข้ออื่นเลยค่ะ นิ่งให้เก่ง เก็บอารมณ์ให้เป็น เพราะเราไม่จำเป็น ต้องแสดงออกทุกเรื่องที่เรารู้สึกนี่นา ลองสังเกตคนที่ชอบทำหน้าบึ้งตึงดูก็ได้ เห็นไหมว่าไม่น่าเข้าหาเลยสักนิด ต่างจากคนที่รู้จักนิ่ง รู้จักวางตัวให้ถูกต้อง นอกจากจะอยากเข้าไปพูดคุยด้วยแล้ว ยังดูมีความเป็นผู้ใหญ่ไปในตัว แบบนี้แหละที่ดึงดูดให้หนุ่มๆ เข้าหา !

การใช้เหตุผลในการตัดสินปัญหา ก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของผู้หญิง ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักกันทั้งนั้น อย่าลืมนะคะสาวๆ ควบคุมอารมณ์ให้เป็น และจงใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือสิ่งอื่น

เปลี่ยนจาก #โตแล้วจะทำอะไรก็ได้ เป็น #โตแล้วต้องคิดให้เยอะๆ


ทริคเป็นสาวน่าค้นหา #5
สงวนท่าทีไว้บ้าง ไม่จำเป็นต้องยอมทุกเรื่อง
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe