1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

ชวนซิสมาดูซีรีส์เกาหลีรอมคอมสุดฮิต " The Secret Life of My Secretary " #สายหวานห้ามพลาด

รีวิวซีรีส์ " The Secret Life of My Secretary " ที่พึ่งออกมาให้ในเดือน พ.ค. 2019 นี้
เปิดเทอมแต่ยังไม่มีความรัก ดังนั้นก็ขอรักกับพระเอกซีรีส์แทนแล้วกัน


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #เรื่องย่อ

  • #ความน่าสนใจ ( สปอยล์เล็กน้อย )


  ฮาโหลสาวๆ

  สาวๆ หลายคนคงเปิดเทอมกันแล้วใช่มั้นคะ แต่ถึงแม้จะเรียนหรักแค่ไหนเราก็ต้องรู้จักการแบ่งเวลาในการพักผ่อน ซึ่งสิ่งที่สาวหวานแบบเราๆ ทำกันส่วนใหญ่ก็คือ " การนอนดูซีรีส์อยู่ที่บ้าน " ดังนั้นวันนี้เราก็เลยอยากพาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับซีรีส์เกาหลีรอมคอมเรื่องใหม่ ที่เพิ่งเข้าฉายที่เกาหลีเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา (  6 พฤษภาคม  ) 

  นั่นก็คือ " The Secret Life Of My Secretary "
  ซึ่งก็ต้องบอกว่ากระแสค่อนข้างดี มีเรื่องราวให้น่าติดตามสุดๆ ที่สำคัญดูแล้วฟินมากๆ เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วเราปดูกันเลยว่าเรื่องนี้มีเรื่องย่อ และความน่าสนใจยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
   

  ต้องสารภาพว่าในตอนแรกที่เราดูทีเซอร์ของซีรีส์เรื่องนี้นั้น มันทำให้เรารู้สึกกังวลเล็กน้อยเพราะว่าซีรีส์แนวเลขากับท่านประธานมีให้เห็นกันเยอะแยะเต็มไปหมด ที่สำคัญคือยังกลัวว่ามันจะคล้ายกับซีรีส์เรื่องดังอย่าง “ What’s Wrong With Secretary Kim. ” แต่หลังจากดูวันเนื้อเรื่องไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เราก็ต้องบอกเลยว่ามันมีความต่างกันค่อนข้างมาก ดังนั้นสาวๆ ไม่จำเป็นต้องกังวลไปนะคะ

   

  #เรื่องย่อ

   
  โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นแนว โรแมนติก คอมเมดี้ มีความสืบสวนเล็กๆ ใครที่ชอบความจิ้น ความฟิน ห้ามพลาด ดูแล้วเบาสมองคลายเครียดแน่นอน ซึ่งมีกำหนดฉายทางช่อง  SBS ตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม – 25 มิถุนายน 2562 มีทั้งหมด 16 ตอน ออนแอร์ วันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ( ตามเวลาเกาหลีใต้ ) ดังนั้นใครเป็นสายดูสดก็อย่าลืมไปตามดูกัน แต่สำหรับใครที่ฟังภาษาเกาหลีไม่ออกก็อาจจต้องรอแปลสักหน่อยแต่ไม่นานเกินรอแน่นอนค่ะ


  เป็นเรื่องราวความรักของเจ้านายและเลขา เป็นเรื่องของกัลฮี ที่รับบทโดย จินกีจู เลขาสาวที่ทำงานให้กับ ผู้อำนวยการโดมินอิก รับบทโดย คิมยองกวัง ซึ่งเป็นคนที่ทั้งฉลาดและเก่งกาจ ทำให้เขาใช้เลขาของตัวเองอย่างหนัก ซึ่งกัลฮีผู้บ้างานก็ไม่มีบ่น  แม้เจ้านายจะสั่งงานมากเท่าไหร่ เธอก็สามารถทำได้และสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แต่สุดท้ายพอทำงานครบ 1 ปี เธอก็ถูกไล่ออก ซึ่งระหว่างที่เธอถูกไล่ออกนั่นเธอกลับได้กุมความลับสุดยอดของผู้อำนวยการคนนี้ไว้ ดังนั้นสาวๆ ต้องไปตามดูกันนะคะว่าความลับจะเป็นยังไง และมันเกิดขึ้นจากอะไรกันแน่

   

  #ความน่าสนใจ ( สปอยล์เล็กน้อย )

   
  แน่นอนว่าสนน่าสนใจอย่างแรกสำหรับสาวๆ อย่างเราก็คือ พระเอกสุดหล่ออย่าง " คิมยองกวาง " อิๆ ก็แหม..เรื่องความหล่อของพระเอกนี่สำคัญจะตาย โดยเขารับบทเป็น CEO ของบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อว่า Do Min Ik ซึ่งด้วยความสูงและรอยยิ้มที่แสนจะมีเสน่ห์ของเขานั้นเรียกทำให้เรา " ตกหลุมรัก " ได้ไม่ยาก นี่ยังไม่นับการแสดงที่สุดแสนจะโรแมนติก มีความขี้เล่นเบาๆ แค่ดูไปไม่กี่ตอนก็ตกหลุมมรักจะโงหัวไม่ขึ้นแล้วค่ะ

   
  โดยมันถือเป็นซีรีส์ที่อบอุ่นที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันนะคะ นอกจากนักแสดงนำเองก็มีทางเคมีที่เข้ากัน ดูไปแล้วฟินสุดๆ ใครที่ยังไม่ได้ไปดูก็รีบไปตามเก็บนะคะ เพราะออกมาไม่กี่ตอนเท่านั้นเองค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe