Articles makeup
ความงาม

เกิดมากค่ะแม่! ส่องไอเดียสุดปัง แต่งตาแบบไอดอล 'เจนนี่ BLACKPINK' #ไม่ตามไม่ได้แล้ว

ใครไม่เกิด เจนนี่เกิด! ขอแต่งตาปั๊วะๆ ตามสาวเจนนี่หน่อยเถอะ สวยปังขนาดนี้ ใครเล่าจะกล้าเทียบ


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

 ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  

ปังไปหมด สวยมาก ยิ่งเห็นยิ่งหลงเสน่ห์ของเธอคนนี้ ก็ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ สักคำให้ลึกซึ้ง เพราะเราเชื่อว่าเพื่อนๆ ก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้ว เจนนี่ BLACKPINK สาวสวยที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันมากล้น ด้วยสไตล์สุดปังที่ใครเห็นเป็นต้องพูดถึง บวกกับเมคอัพปั๊วะๆ ที่ต้องแต่งตามกันรัวๆ เลยทีเดียว!

และวันนี้เพื่อสนอง NEED ของติ่งทั้งหลาย เราจะมาแต่งตาปังๆ สวยๆ แบบสาวเจนนี่กันค่ะ รับรองว่าแต่งได้จริงในชีวิตประจำวัน หรือจะแต่งออกงานสวยๆ ก็เกิดเวอร์ จะมีไอเดียแบบไหนที่มันโดนใจซิสกันบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

 ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  ◆  

มาดูกันที่ลุคแรกกันเลยค่ะสาวๆ เป็นไอเดียแต่งตาแนวๆ สโมกกี้อาย โทนสีน้ำตาลเนื้อแมททั้งหมด ซึ่งสามารถแต่งได้ทุกวันเลย ได้ลุคที่ดูคม เฉียว ทรงเสน่ห์ บวกกับไลเนอร์สีดำวิงหางหน่อยให้ตาดูสวยดุ 

ลุคที่ดูเหมือนจะแฟนซี แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่อย่างนั้น มีความเมทัลลิค สามารถแต่งออกงานหรือไปปาร์ตี้ได้เลยค่ะ ไอเดียแต่งตาโทนสีเงินๆ คัดเบ้าด้วยโทนสีดำให้ตาดูมีมิติขึ้น ขนตาเด้งๆ และไลเนอร์สีดำเฉี่ยวๆ 

นี่ซิที่ว่าแฟนซีจริง ดูเป็นสาวอวกาศเวอร์ กับไอเดียแต่งตาโทนสีน้ำตาลเงินหรือโทนสีกรมเข้ม ได้ลุคคมๆ ดูเป็นสาวแฟสุดๆ ไปเลยอะ แล้วแต่งแค่สีเดียวเองนะ เอาอยู่สุดๆ ไปเลยจ้า ใครที่กำลังหาไอเดียแต่งตาปังๆ สีเดียวเอาอยู่ แต่งแบบสาวเจนนี่ลุคนี้เลย รอดชัวร์!

ลุคออกงานสุดปัง จริงๆ ก็สามารถแต่งไปทำงานได้ เพราะสีก็ไม่ได้แรงเวอร์ขนาดนั้น เป็นโทนสีน้ำตาลประกายทองเบาๆ พร้อมอายไลเนอร์สีดำคมเข้ม ได้ลุคที่ดูสวยแพง แถมยังดูเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยนะ

เพิ่มความหวานขึ้นมาอีกนิดด้วยไอเดียแต่งตาโทนสีส้มๆ เป็นส้มที่อ่อนๆ หน่อย ได้ตาที่ดูไม่แรงจนเกินไป มีความสดใส ดูเป็นสาวคิดบวก แต่งแบบไม่ต้องลงให้หนักมากนะ เอาแค่มีสีระเรื่อๆ ขึ้นมาหน่อย เสร็จแล้วตบด้วยอินไลเนอร์สีน้ำตาล ทุกอย่างจะได้ดูซอฟต์ๆ แต่งได้ทุกวันเลยค่ะ

ความส้มยังคงอยู่ แต่เพิ่มลูกเล่นขึ้นมานิดนึง โดยเริ่มจากแต่งตาโทนสีน้ำตาลเนื้อแมทก่อน แล้วเติมชิมเมอร์สีส้มตามลงไป ทำให้ดูเป็นสาวซุกซนสดใสมากขึ้น พร้อมไลเนอร์วิงเฉียวๆ ให้ตาดูมีเสน่ห์ ลุคนี้สามารถแต่งตามได้ง่ายมากและแต่งได้ทุกวัน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe