3อันดับแชมพูตัวแม่ดูแลผมร่วงหมดห่วงเรื่องผมบาง
Articles hair
ผม

3 อันดับแชมพูตัวแม่ ดูแลผมร่วง หมดห่วงเรื่องผมบาง

รวม 3 อันดับ แชมพู ดับปัญหาผมร่วง ทวงคืนผมแข็งแรง นุ่มสวย


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Top 1 : Daeng Gi Meo Ri Yellow Blossom Anti-Hair Loss Care Shampoo

  • Top 2 : Aveda Invati Advance Exfoliating Shampoo

  • Top 3 : Alo Ex Shampoo


  ผมร่วง ผมบาง ปัญหาโลกแตกที่สาว ๆ หลายคนต้องเคยเผชิญ จะสระผม หวีผมทีนึง ถึงกับต้องทำใจ เพราะผมร่วงเยอะมาก ร่วงยังกับว่าป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ป่วยก็ไม่ได้ป่วย ร่างกายแข็งแรงดี๊ดี แล้วทำไมผมถึงร่วงเยอะขนาดนี้ ???

  ที่ผมของสาว ๆ ร่วงแบบไม่เกรงอกเกรงใจกันขนาดนี้ เกิดจากการที่เราต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ทั้งสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย และพฤติกรรมที่ทำให้เกิดการระคายเคืองหนังศีรษะ เช่น การใช้สารเคมีจัดแต่งทรงผม การไดร์ผม ย้อมผม ดัด กัด ทำสี หรือการใช้น้ำร้อนสระผม ล้วนแต่เป็นสาเหตุให้สาว ๆ เกิดปัญหาผมร่วง ผมบางได้ทั้งนั้น ซึ่งวิธีที่จะแก้ปัญหานี้ก็คือ การดูแลเส้นผม และหนังศีรษะให้แข็งแรง ด้วยการเลือกแชมพูที่ช่วย ลดปัญหาผมร่วงผมบาง นั่นเองค่ะ


  วันนี้เราจึงอยากแนะนำ 3 อันดับแชมพูตัวแม่ ดูแลผมร่วง หมดห่วงเรื่องผมบาง ที่ได้รับการยอมรับแล้วว่าปังสุด ๆ ไปดูกันเลยว่า มีตัวไหนกันบ้างค่ะ

  ทาด้า...และนี่คือโฉมหน้าทั้ง 3 อันดับของเราค่ะ

  อันดับ 1 Daeng Gi Meo Ri Yellow Blossom Anti-Hair Loss Care Shampoo

  อันดับ 2 Aveda Invati Advance Exfoliating Shampoo

  อันดับ 3 Alo Ex Shampoo

  Top 1 : Daeng Gi Meo Ri Yellow Blossom Anti-Hair Loss Care Shampoo

  มาที่อันดับแรกของเราเลยคือ Daeng Gi Meo Ri Yellow Blossom Anti-Hair Loss Care แชมพู
  เวชสำอางพรีเมี่ยม สูตรป้องกันผมร่วง  เหมาะสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะอ่อนแอ ต้องการเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม มีส่วนผสมอ่อนโยนจากสมุนไพร และพืชพันธุ์ธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากน้ำมันดอกยูแชแห่งเกาะเชจู ประเทศเกาหลี และสมุนไพรเกาหลีอีก 15 ชนิด อุดมไปด้วยสารอาหารที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยเร่งผลิตเส้นผมที่เกิดใหม่ แก้ปัญหาผมบาง ช่วยให้ผมหนาขึ้น แถมแชมพูตัวนี้ยังช่วยดูแล บำรุงรักษาหนังศีรษะให้กับสาว ๆ ที่ผ่านการทำเคมีมาเยอะ มีความอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ และไม่มีส่วนผสมของ Oxybenzone สามารถใช้ได้ทั้งคนท้องและเด็กค่ะ


  ปริมาณ 400 ML ราคา 1,390 บาท

  ความรู้สึกหลังใช้ เนื้อแชมพูสีเหลืองอ่อน ให้ฟองโฟมพอประมาณไม่มากไม่น้อยเกินไป มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกยูแช ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างสระ หลังใช้สัมผัสได้ว่าผมนุ่ม แข็งแรงขึ้น หวีผมง่ายไม่พันกัน อาการคันก็ลดลง คงกลิ่นหอมของแชมพูตลอดวัน

  Top 2 : Aveda Invati Advance Exfoliating Shampoo

  อันดับที่ 2 ของเรา คือ Aveda Invati Advance Exfoliating Shampoo แชมพูสระผมสูตรสกัดจากพืชธรรมชาติถึง 98 %  มีสารสกัดที่โดดเด่น เช่น Salicylic ที่มาจาก Wintergreen สารสกัดจาก Ginseng และ Certified Turmeric ช่วยทำความสะอาดศีรษะได้อยากล้ำลึกหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง อย่างอ่อนโยน ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมช่วยลดการอุดตันของหนังศีรษะ

  ปริมาณ 200 ML ราคา 1,300 บาท

  ความรู้สึกหลังใช้ เนื้อแชมพูสีมุกเข้มข้นแต่ไม่ข้นจนเกินไป ให้ฟองโฟมไม่เยอะมาก ให้ความรู้สึกทำความสะอาดได้ทั่วทั้งศีรษะ กลิ่นแชมพูเป็นกลิ่นสมุนไพร ที่ไม่ฉุนจนเกินไป เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแชมพูสมุนไพรที่กลิ่นไม่แรง หลังสระให้ความรู้สึกผมนุ่มลื่น หวีง่าย ไม่พันกัน

  Top 3 : Alo Ex Shampoo

  และสำหรับ Top 3 ของเราคือ Alo Ex Shampoo แชมพูสูตรบำรุงรากผม สกัดจากสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด ได้แก่ ว่านหางจระเข้, มะรุม, ใบบัวบก ,สำมะงา, โสม, ปะคำดีควาย และเทียนกิ่ง สามารถทำความสะอาด สิ่งสกปรก และขจัดสารเคมีได้อย่างล้ำลึกถึงรากผม ช่วยลดอาการคัน ลดผมมัน ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมลดอาการคันหนังศีรษะ และช่วยให้ผมนุ่มเงางาม

  ปริมาณ 200 ML ราคา 595 บาท

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe