Articles etc
อื่น ๆ

เซฟไปให้ร้านด่วนๆ กับ 20 ไอเดียจัดช่อดอกไม้ 'เจ้าสาว' เน้นความครีเอท 💋 สวยไม่ซ้ำใคร

1 ในงานสำคัญของหญิงสาวทุกคน! ดังนั้นต้องจัดให้น่าจดจำทุกอย่าง ไว้เว้นแม้แต่ช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาวค่ะ


» » - - » » » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
`•.¸¸.•´´¯`••❤ .¸¸.• .¸¸.•

สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน

หนึ่งในของสำคัญสำหรับ งานแต่งงาน ซิสเชื่อว่าต้องมีสิ่งนี้แน่นอน!
แถมยังเป็นของที่เจ้าสาวให้ความสำคัญมากๆ ด้วย ยิ่งดียิ่งน่ามองมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น 

กับ ' ช่อดอกไม้ ' สำหรับเจ้าสาว แต่วันนี้ไม่ได้เสนอไอเดียจัดดอกไม้ช่อโตทั่วๆ ไปนะคะ อันนั้นดูธรรมดาไปล่ะ ต้องสมกับยุคใหม่ยุคแห่งไอเดียสร้างสรรค์กันหน่อย นั่นคือไอเดียสุดเจ๋งแบบครีเอทๆ  กล่องรูบิคก็มา ผลไม้หั่นเสี้ยว ไพ่ หรือแม้แต่กิ่งไม้ก็เอามาทำช่อดอกไม้ได้จ้า

งั้นจะรอช้าอยู่ได้อย่างไร รีบตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า

1557818136

สมกับคำว่า สวยอมตะจริงๆ นะคะกับช่อนี้ เพราะช่อดอกไม้ช่อนี้ ทำมาจากผ้าและเครื่องประดับสีสวยหลายแบบหลายชิ้น รวมกัยออกมาเป็นช่อดอกไม้สุดอลัง ไม่ว่าตอนไหนก็หยิบออกมาดูได้เสมอ

1557818268

เติมความสนุกให้กับช่อดอกไม้แสนสวย ดูน่าสนใจมากขึ้นและไม่จำเจเหมือนใครด้วย เพราะช่อดอกไม้ช่อนี้ได้รวมรูบิคสีสวยไว้ด้วยกัน เป็นการดึงความชอบส่วนตัวของคู่บ่าวสาวมาใช้ได้ดีมากๆ

1557818374

สมกับบรรยากาศแสนหวานมากๆ เพราะเราไม่ได้มาแบบธรรมดาเหมือนใคร คือดูสวยแล้วก็จบนะ แต่ครั้งนี้เราจัดมาให้ทานได้ด้วย! กับช่ดอกไม้แคนดี้สีสวยในริบบิ้นสีม่วงทรงเสน่ห์ เห็นแล้วตาโตทันทีจ้า

หรือจะไอเดียนี้ก็สวยมากๆ นะคะ แม้จะทานไม่ได้ก็เถอะ แต่มันคือช่อดอกไม้ธีมผีเสื้อแสนสวยค่ะ เหมือนมีชีวิตจริงๆ เลย เพราะมีหลายตัวหลายไซส์ พอรวมกันแล้วนะหู้ยย~ เริ่ดเวอร์ค่ะช่อนี้

1557818649

วันนี้คือวันสำคัญ และเจ้าสาวเจ้าบ่าวต้องเด่นที่สุด ดังนั้นช่อดอกไม้ที่จัดมาก็ต้องทำให้หลายๆ คนจะลึงได้สิคะ แม้จะจัดเน้นเป็นดอกไม้แบบเดิม ก็ต้องจัดให้โดดเด่นแบบไอเดียนี้ค่ะ แบบนี้ล่ะเริ่ดสุด!

ใช้ได้ทุกงาน ยิ่งงานที่ต้องการความสดใสและสวยงาม ยิ่งควรใช้ค่ะ กับลูกบอลกระดิ่งที่หลายๆ คนชอบใช้ในงานคริสต์มาส ซึ่งงานแต่งงานก็ใช้ได้เหมือนกันนะคะ ใช้แล้วน่าเลิฟมากทีเดียวจ้า กลมสวยมั่กมากก

ไม่ซ้ำใครแน่นอน เพราะช่อดอกไม้ช่อนี้มาจากไพ่จ้า จัดมาเป็นช่อโตๆ เห็นแล้วตาโตตาม แบบว่าคิดได้อะ แต่จัดมาสวยมากเลยแบบนี้ เจ้าสาวก็ยิ้มแป้นสิคะ แบบว่างานนี้ครีเอทจริงๆ จ้า

1557818979

มาพร้อมธรรมชาติแสนสดใส ที่ไม่ได้ดูนุ่มละมุนเท่านั้น แต่ยังแฝงความสดใสจากผลไม้สุดจี๊ดไว้อย่างลงตัวด้วยนะคะ เป็นการสื่อถึงการเริ่มต้นชีวิตคู่แสนสดใส และมีสีสันไม่น่าเบื่อเลยล่ะค่ะช่อนี้

1557819136

กระดุมของจริงนะจ๊ะ แต่กระดุมที่นำมาทำนี้คัดมาอย่างดีค่ะ เน้นกลมสวยและไม่มีตำหนิ พอเอามาแซมคู่กับเครื่องประดับสีเดียวกัน เน้นวาวๆ หน่อยก็ยิ่งดี รวมแล้วออร่าสว่างแบบหรูหรามากทีเดียวค่ะ

1557819246

แต่ถ้าอยากได้ความสดใสมากขึ้น ก็เปลี่ยนมาใช้กระดุมที่มีสีสันสวยๆ มากกว่าเดิมแทนเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ยังไงล่าา~สดใสเหมือนงานเลยเนอะ แต่จะให้ก็ควรใช้กระดุมให้หลากหลายหน่อยนะจ๊ะ

1557819426

รู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นทัน สมกับงานแต่งแสนร่าเริงมากค่า กับช่อดอกไม้มะนาวสุดจี๊ด ที่แม้จะไม่มีอะไรเลย นอกจากมะนาวและริบบิ้นธีมสีเดียวกัน แต่พอรวมออกมาแล้วนั้นเริ่ดกว่าแน่นอนค่ะ

1557819540

เรียบหรูดูดีมากๆ ค่ะซิส กับช่อดอกไม้ไข่มุกเม็ดงาม ที่มาหลายเม็ดให้ว้าวที่สุด! ซึ่งตัวไข่มุกเองก็อลังอยู่แล้วในตัว ดังนั้นไม่ต้องจัดตัวถืออะไรเลยค่ะ เน้นๆ ที่ไข่มุกนี่ล่ะเวิร์คสุดค่ะซิส

1557819700

จัดให้โอสุดๆ ก็ต้องรู้จักปรับเพิ่ม อย่างไอเดียนี้ที่หันมาใช้กระดาษสีสวย ให้ความรู้สึกวินเทจแทน และเพื่อให้อลังสมกับการเป็นงานแต่ง ก็ขอแซมคู่ดอกไม้ผ้าสีนำทะเลด้วยซักหน่อย ก็จะออกมาชวนมองมากกว่าเดิมแล้วค่ะ

1557819864

น่ารักน่าเลิฟมากๆ ค่ะ กับช่อดอกไม้จากไหมพรมแสนนุ่ม ที่ครั้งนี้เราจับมาทำเป็นก้อนกลมๆ เล็กๆ กว่าเดิม เพื่อให้สมกับความต้องการของคุณเจ้าสาว ที่อยากได้ความรู้สึกน่ารักน่าเลิฟแทน

1557820007

แต่ถ้าไหมพรมอันเล็กยังไม่โอพอ ลองปรับเป็นให้ใหญ่ขึ้น แบบมาทั้งอันเลยแบบนี้ก็ได้ จัดได้ง่ายขึ้น แต่น่ามองไม่แพ้กันนะคะ แถมได้กลิ่นอายธรรมชาติด้วยค่ะ เพราะเราแซมคู่กับดอกไม้สีเขียวสวยด้วย

มาเล็กแต่หรูหรานะคะ เพราะครั้งนี้เราจัดปีกนกยูงมาเลยจ้า 1 ในสัญลักษณ์แทนความหรูหราและสง่างาม ก็เหมาะกับงานแต่งงานครั้งนี้ไม่น้อย ดังนั้นห้ามพลาดค่ะ จัดมาแทนดอกไม้เดิมๆ ดีกว่าจ้า

1557820201

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องมีหนังที่เราชอบกันอยู่แล้ว ยิ่งเกี่ยวกับเทพนิยายแล้วด้วยยิ่งมีแน่ๆ ก็ลองจับธีมหนังที่ชอบมาทำช่อดอกไม้แทนสิคะ อย่างไอเดียนี้ที่ทำออกมาในธีม Alice in Wonderland จ้า

1557820442

หรือจะมาแนวพระราชวัง เจ้าหญิง-เจ้าชายก็เริ่ดไม่น้อยค่ะ แบบหรูหราขั้นสุด เพราะหลายๆ สิ่งที่เรารวมเข้ามาในช่อเดียวกันนี้คือมาครบธีมมาก! และโดดเด่นชวนสะดุดตาสุดๆ ด้วยนะคะซิส

1557820334

ปาหัวใจใส่รัวๆ กับความมาเล็กมาน้อยแต่เริ่ดสุดไม่แพ้กัน กับดอกไม้สีม่วงสวยในกระเป๋าถือโครงเหล็กเส้นสีเงิน ที่ครั้งนี้จับมาสานในรูปแบบหัวใจแสนสวย เปรียบเหมือนหัวใจของเจ้าสาวในวันนี้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe