1582702194 cat beauty color
ความงาม

พลีชีพ รีวิววิตซี นวัตกรรมญี่ปุ่น Mon’s pure vitamin c serum แก้ไขปัญหา หน้าดำหมองคล้ำ รอยสิว!!

แก้ไขปัญหา หน้าดำหมองคล้ำ รอยสิว!! ด้วยวิตซี นวัตกรรมจากญี่ปุ่น


» » » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีสาว ๆ SistaCafe

วันนี้ทางเรามีของเล่นใหม่มาลองอีกแล้วฮะ และขอบอกเลยว่าเป็นของเล่นที่เด็ดมาก เอาเป็นว่า ใครที่กำลังมี ปัญหาจุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำ ไม่ควรพลาดนะฮะ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูของเล่น ใหม่กันเลยดีกว่า…


ชะแว้งงง…Mon's pure vitamin c serum เซรั่มวิตซี ที่ใช้วิตามินซี GO-VC นวัตกรรมพิเศษจากญี่ปุ่น รูปร่างหน้าตาของแพ็กเกจคลุมโทนขาวดำ เหมาะกับชาวฮิปเตอร์สุด อิอิ


Mon's pure vitamin c serum เซรั่มวิตซี ( วิตามินซี GO-VC นวัตกรรมจากญี่ปุ่น )

Mon's pure vitamin c serum เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ GO-VC หรือ Glygery Octyl Ascorbate ที่มีความเสถียรสูงกว่าวิตามินซีทั่วไป วิตามินซีจะไม่เปลี่ยนสีเมื่อสัมผัสกับอากาศหรือแสง ทำให้วิตามินซียังคงประสิทธิภาพเดิม ไม่เสื่อมสภาพเร็วเหมือนวิตามินซีทั่วไปนั่นเองจ้า


MON's pure vitamin c serum เซรั่มวิตซี ( วิตามินซี GO-VC นวัตกรรมจากญี่ปุ่น )


มาดูคำเคลมจากทางแบรนด์กัน เค้าบอกว่า Mon’s เซรั่มวิตซี ( GO-VC ) เป็นอนุพันธ์วิตามินซีที่ดีที่สุด และผ่านการทดลองจากแลปประเทศญี่ปุ่น และยังผ่านการทดสอบและรับรองจากสถาบัน Dermscan Asia ว่า วิตามินซี GO-VC อ่อนโยนต่อผิว ปลอดภัย 100% จ้า เริ่ดมาก ๆ เลยนะ 


นอกจากนี้เซรั่มวิตซีของแบรนด์ Mon’s เค้าก็ยังมีส่วนผสมของรากต้นไอริช ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบของผิวและต้านอนุมูลอิสระ ดอกวิขฮาเซล ช่วยในการกระชับรูขุมขนและลดความมันบนผิว และไฮยาลูรอน ช่วยในการเติมเต็มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวหน้านุ่มดู อิ่มน้ำนั่นเองจ้า คุณประโยชน์ครบไปเลยเนาะ


1557747031 %e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b1%e0%b8%87%e0%b8%a1%e0%b8%b7%e0%b8%ad

เนื้อเซรั่มวิตซี Mon’s วิตามินซี GO-VC นวัตกรรมจากญี่ปุ่น

ลักษณะของเนื้อวิตซีค่อนข้างเหลว ใสไม่มีสี และมีกลิ่นอ่อน ๆ ของวิตซีจ้า


ทดลองบนหลังมือ เนื้อวิตซีซึมไวมาก ๆ เลยล่ะ หลังทาวิตซีลงบนผิวรู้สึกได้เลยว่าผิวบริเวณที่ทาวิตซีดูชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูฉ่ำเงาขึ้น แต่ให้ความรู้สึกแห้งสบายผิวสุด ๆ ไม่ทิ้งความมันบนผิวเลย แจ่มมาก!


1557747253 %e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%9a

เปรียบเทียบด้านที่ทาและไม่ทา เซรั่มวิตซี Mon’s


ทีนี้เรามาทดลองบนผิวหน้าเลย วิธีใช้ง่ายมากเลยล่ะทุกคน สำหรับใครที่มีครีมบำรุงผิวที่ใช้ประจำอยู่แล้ว สามารถใช้วิตซี Mon’s ผสมลงไปในครีมที่ใช้อยู่ได้เลยนะ วิตามินซีจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีมที่ใช้ประจำจ้า


และสำหรับใครที่ชอบทาวิตซีเพียว ๆ บนผิวก็สามารถทำได้จ้า ส่วนตัวเราชอบทาลงบนผิวไปเลยมากกว่า ทางเราสะดวกแบบนี้ อิอิ


1557747408 mons 190513 0009

ทดลองทา เซรั่มวิตซี Mon’s บนผิว


เรามาดูผลการทดลองใช้วิตามินซี Mon’s กันเลย ในครั้งนี้นิวเพิ่งได้ทดลองใช้เป็นเวลา 7 วัน มีความเปลี่ยนแปลงบนผิวที่นิวสัมผัสได้อันแรกเลยคือ เซรั่มวิตามินซีช่วยให้ผิวหน้าดูฉ่ำโกลว์ แต่งหน้าแล้วเครื่อง สำอางติดผิวดีมากเลย นอกจากนี้ยังรู้สึกว่าผิวหน้าของนิวดูใสขึ้น ผิวมีความละเอียดมากขึ้นจ้า


สรุปโดยรวมเราว่าวิตซี Mon’s โอเคเลยนะ ใช้แล้วไม่แพ้ แถมผิวหน้าก็ดูใส ดูฉ่ำวาวมาก นิวชอบ แนะนำเลยสำหรับใครที่กำลังมองหาวิตามินซีดูแลผิวหน้า


1557747572 after

หลังทดลองใช้ Mon's pure vitamin c serum เซรั่มวิตามินซี 7 วัน


และยังมีอีกสิ่งที่นิวพลีชีพในรีวิวนี้ก็คือ ก่อนหน้านี้นิวมีสิวผดขึ้นที่หน้าผากเม็ดเล็ก ๆ แล้วกำลังจะเริ่มกลายเป็นหัวหนองแล้ว// จุดนี้คือกังวลมากนะ แล้วนิวเห็นว่าวิตามินซี Mon’s เค้ามีคุณสมบัติเรื่องการช่วยลดผิวอักเสบ นิวก็ไม่รอช้าที่จะลองดู


ซึ่งวิธีที่นิวทดลองคือ หลังจากทายาแต้มสิวเสร็จ นิวลองเอาวิตามินซี Mon’s ทาทับลงไป ( เป็นความเสี่ยงดวงมากเวอร์ ไม่ควรเสี่ยงดวงแบบเรานะ ) และหลังจากทำแบบนี้ นิวรู้สึกว่าสิวแห้งไวขึ้นจนสังเกตได้ ทั้ง ๆ ที่ตอนแรกกลัวจะอักเสบมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ แต่ว่าไม่ผิดหวังเลย วิตซี Mon’s ช่วยเสริมประสิทธิภาพของยาแต้มสิวได้ดีมาก ๆ เลยล่ะ ขอคอนเฟิร์มว่าวิตซี Mon’s อ่อนโยนแต่ทรงพลังจริง ๆ เลยค่าาาา ^^


1557748340 mons 190513 0007

ถ่ายรูปคู่กับเซรั่มวิตามินซีซะหน่อย Benew Review Mon's Pure Vitamin C Serum


สุดท้ายนี้ก่อนจากลากันไปในรีวิวนี้ สำหรับสาว ๆ ที่สนใจเซรั่มวิตามินซี Mon’s Pure Vitamin C Serum สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะจ๊ะ


1557748422 mons 190513 0006

รีวิวเซรั่มวิตซี Benew Review: Mon’s Pure Vitamin C Serum


และหากนิวมีของเล่นใหม่อะไรมาลองอีก จะนำมาอวดให้สาว ๆ SistaCafe ได้ชมกันก่อนใคร เหมือนเดิมเลยล่ะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe