Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

หล่อจนต้องกุมใจ! รวมไอจี 'นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ' จากเว็บดราม่าเกาหลี ที่ต้องมีใน following

รวมไอจี 7 หนุ่ม 7 สไตล์ นักแสดงชายจากเว็บดราม่าที่ทำให้ไทม์ไลน์ในไอจีของคุณนั้นร้อนรุ่มไปด้วยความหล่อของพวกเขา จะมีใครบ้างนะ วันนี้เราจะพาไปดูค่า


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • kim_d.he

  • songgeonhee

  • kimdwan_

  • chjoooon

  • nam_yoonsu

  • bxbxbxbxb_

  • kangmeen

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


  안녕하세요 สวัสดีค่า ♡


  สาวๆ สายเกาหลีหลายๆ คนคงจะชอบการดูซีรีส์เป็นชีวิตจิตใจกันอยู่แล้วใช่ม้า ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่สนุกและน่าติดตาม การแสดงที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ และที่หนีไม่พ้นก็คงเป็นนักแสดงสุดหล่อสุดสวยที่แสนจะตราตรึงใจ แต่ว่าส่วนมากเนี่ย น่าจะคุ้นชินกับนักแสดงซีรีส์ในช่องทีวีต่างๆ กันใช่มั้ยเอ่ย วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ไอจีหนุ่มหล่อที่มาจากเว็บดราม่ามาให้ส่องให้หัวใจได้เต้นแรงกันบ้าง ตื่นเต้นกันมั้ยคะ จะมีใครกันบ้างน้า 가자!!~~


  kim_d.he

  Born: 13/6/1999

  มาเริ่มที่คนแรกกันเลยค่า เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยเห็นหน้าค่าตากันบ้างแล้ว นั่นคือ คิม ดงฮี หรือ ชา ซอจุน จากเรื่อง SKY Castle อันโด่งดังนั่นเอง แต่ว่าจริงๆ แล้วนั้น คิม ดงฮี ได้แจ้งเกิดการเป็นนักแสดงจากเว็บดราม่าเรื่อง A-TEEN มาก่อนค่ะ ด้วยลุคเด็กหนุ่มนักเรียนสุดหล่อก็สามารถตกหัวใจสาวๆ ไปได้มากมายเลยค่า

  songgeonhee

  Born: 16/8/1997


  คนที่ 2 คนนี้เราก็เชื่อว่ามีคนเคยเห็นหน้าค่าตามาบ้างแล้วเช่นกันค่า ให้ทายว่าหนุ่มตี๋คนนี้เป็นใคร ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก เฉลย… หนุ่มคนนั้นก็คือ ซง กอนฮี หรือ ปาร์ค ยองแจ จากเรื่อง SKY Castle นั่นเองค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ ซง กอนฮี ได้เล่นเว็บดราม่าหลายเรื่องอย่างเช่น Replaylist, Hello Stranger และ Not Alright, But It’s Alright มาก่อนด้วยค่ะ ใครชอบหนุ่มขาว ตี๋ กดฟอลโล่วด่วนจ้า


  kimdwan_

  Born: 8/3/1995


  มาถึงคนที่ 3 กันบ้าง หนุ่มสูงหล่อ หุ่นโมเดล แถมกล้ามยังแน่นสุดๆ คนๆ นี้คือ คิม โดวาน ที่แจ้งเกิดจากเว็บดราม่าเรื่อง Seventeen ค่ะ โดยรับบทเป็น จี อึนอู หนุ่มหล่อขี้เล่น สุดทะเล้น ที่ชอบแกล้งนางเอกโดยการบอกชอบแต่ก็ล้อเล่นเขาอยู่ร่ำไป นอกจากนี้ คิม โดวาน ยังมีผลงานซีรีส์เรื่องอื่นด้วยนะคะ ใครที่ชอบหนุ่มหล่อทะเล้น แต่ก็แอบมีมุมแบดบอย ต้องไม่พลาดค่า


  chjoooon

  Born: 26/4/1996


  ใครชอบหนุ่มติสท์บ้าง‍ มาทางนี้เลยจ้า หนุ่มคนที่ 4 นั่นก็คือ… จอง ฮาจุน พระเอกจากเว็บดราม่าเรื่อง Want more 19 เองค่า แต่จริงๆ แล้วนั้น จอง ฮาจุน นั่นได้เดบิวต์จากการเป็นโมเดลที่ 2015 Seoul Fashion Week และยังปรากฎตัวใน MV “ In Love With Someone Else ” ของ IU และ “ Fine ” ของ Taeyeon มาก่อนด้วยค่า


  nam_yoonsu

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe