1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

แชะ! ทั้งวันไม่มีเบื่อ รวม "แอปถ่ายรูป-แอปแต่งรูป" ที่สาวสายเซลฟี่ ต้องมีติดมือถือไว้!

รู้ตัวเองดี! ว่าเป็นคนชอบเซลฟี่มากๆ เลยอะ แต่ลองคิดสภาพดูนะ หากแอปถ่ายรูปไม่มีลูกเล่นอะไรเลย ภาพที่ออกมาคงดูเดิมๆ ตายเลย งั้นเอาอย่างนี้ เธอลองมาส่องหาแอปฯ โดดๆ มาใช้เพื่อให้ภาพออกมาดูดีขึ้นกันเถอะ!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + SNOW +

  • + Cymera +

  • + LINE Camera +

  • + B612 +

  • + Ulike +

  • + SODA +

  • + Camera 360 +


  " อยากถ่ายเซลฟี่จัง แต่ฝีมือของฉันมัน... แย่มากเลยน่ะสิ Y^Y "

  เอาน่า... ของแบบนี้ก็ต้องค่อยๆ ฝึกกันไปค่ะ เดี๋ยวในอนาคตเธอจะต้องถ่ายภาพเซลฟี่ออกมาได้สวยเหมือนดาราหรือไอดอลแน่ๆ แต่ถ้าเธออยากถ่ายภาพให้ดูสวยทันใจ และต้องขอแบบมีลูกเล่นด้วยนะ การถ่ายภาพจะได้ยิ่งมีอะไรให้น่าเล่นยิ่งกว่าเดิม เราขอแนะนำให้เธออย่าให้แค่แอป ที่ติดมือถือมาตั้งแต่แรก แต่ลองหันไปใช้แอปอื่นๆ มาเล่นดูกันบ้างค่ะ 

  เชื่อว่าสาวๆ ลองเปิดหาใน App Store ดูแล้ว ผลค้นหาก็ขึ้นมาให้เพียบเลย ไม่รู้จะใช้อันไหนดี ตาลายไปหมด งั้นมา! เดี๋ยวเราช่วยแนะนำให้เองค่ะ

  + SNOW +

   

  ไร้ความมั่นใจในใบหน้าของตัวเอง ขี้เกียจแต่งหน้า บลาๆ

  เอาเป็นว่าหากเธออยากได้แอปถ่ายภาพที่ช่วยแก้ไขปัญหายุ่งยากพวกนี้ทั้งหมด เราขอแนะนำ SNOW เลยค่ะ เพระาถึงแอปนี้จะมีมานานมากแล้ว แต่ลูกเล่นเนี่ย ขอบอกเลยว่าเยอะเวอร์ ทั้งสติ๊กเกอร์ กรอบ ปรับโทนแสง และอีกๆ อีกมากมาย แถมยังช่วยแต่งหน้าให้เธอได้อีกนะ เรียกได้ว่าแม้เธอจะหน้าสด ก็ถ่ายเซลฟี่ออกมาได้ดูสวย เหมือนแต่งหน้าจัดเต็มได้ #ของเขาดีจริง

  + Cymera +

   
  ชอบรวมภาพหลายๆ รูปไว้ในหนึ่งเดียวหรือเปล่า

  ฟังคำถามแล้วงงเหรอ งั้นอธิบายเพิ่มให้ฟังอีกนิดก็แล้วกัน คือแบบนี้นะ เธอถ่ายภาพมาหลาบๆ รูปแล้ว เกิดนึกอยากเอามารวมเป็นหนึ่งรูป เวลาอัพลงโซเชียลจะได้ไม่ต้องอัพหลายรูป แอปตัวนี้สามารถรวมภาพหลายๆ รูป มารวมไว้เป็นหนึ่งรูปได้ล่ะ แล้วไม่ได้มีดีแค่ลูกเล่นนี้นะ ปรับแต่งแสงเงาภาพ ความคมชัด เอาสติ๊กเกอร์มาใส่ ทำได้หมดเลยอะ! เป็นไง ได้ฟังอย่างนี้แล้ว เธอนึกอยากโหลดมาใช้กันเลยไหม?

  + LINE Camera +

  แอปนี้ สำหรับสาวๆ ที่หลงรักคาแรคเตอร์จาก LINE!

  ปกติเห็นพวกของสะสมของใช้ที่เป็นคาแรคเตอร์จาก LINE ก็แทบทนไม่ไหว อยากคว้ามาครอบครองกันอยู่แล้ว ถ้าอย่างนั้นเธอก็ต้องไม่พลาดแอปฯ LINE Camera ค่ะซิส! เพราะนอกจากจะช่วยทำให้เธอถ่ายภาพนิ่งหรือวีดิโอได้มีลูกเล่นเยอะกว่าเก่า ด้วยกรอบรูป เอฟเฟกต์ต่างๆ แล้ว ก็ยังมีสติ๊กเกอร์คาแรคเตอร์จาก Line Friend มาให้แต่งภาพเล่นได้ด้วยนะ!

  + B612 +

   
  เล่นสนุก กับการแต่งภาพด้วยลูกเล่นที่น่าสนใจ!

  ในเรื่องของสติ๊กเกอร์ คงไม่จำเป็นต้องพูดอะไรมากอยู่แล้ว ในเมื่อลูกเล่นนี้ก็มีอยู่เกือบทุกแอปถ่ายรูปเลยนี่น่า ถ้าอย่างนั้นเรามาพูดถึงความพิเศษของแอป B612 ที่ทำให้หน้าสนใจกันหน่อยดีกว่าค่ะ! นั่นก็คือมี AR Emoji ที่สามารถขยับเคลื่อนไหวตามอารมณ์ที่ปรากฏอยู่บนหน้าของเธอได้ล่ะ แถมถ้ารู้สึกว่าใบหน้าตัวเองไม่ค่อยโอเท่าไร เธอก็สามารถปรับให้ดูเรียวได้ตามใจชอบเลยนะคะ

  + Ulike +

   
  แต่งหน้าไม่เป็น!

  ปัญหาใหญ่เลยนะเนี่ย เพราะถ้าเซลฟี่หน้าสดไปเลย กลัวว่าภาพจะออกมาดูไม่ดีเท่าที่นึกหวังไว้กันอีก เอาอย่างนี้ค่ะ แต่งหน้าไม่เป็นก็ให้แอป  Ulike มาช่วยเธอได้เลยนะ เพราะลูกเล่นจัดเต็มในเรื่องของการแต่งหน้าของเธอให้ออกมาดูสวยที่สุดด้วยล่ะ ทั้งแต่งหน้าให้ ปรับโครงหน้า ฟิลเตอร์ปรับภาพให้ดูสวยและอื่นๆ อีกมากมาย ที่ต้องลองด้วยตัวเองค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe