1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

ส่องเก็บลุค! ทรงผมนางเอก สายฮา สวย มีเสน่ห์ 'โบว์ เมลดา' จากละครมนตร์กาลบันดาลรัก

อย่าเอาแต่ส่องนางเอกคนงามในละครเรื่อง "มนตร์กาลบันดาลรัก" อย่างเดียว เชื่อเราเถอะ มันไม่จุใจหรอก! ลองมาส่องทรงผมของเธอจาก ig : bow_maylada กันดูดีกว่า งานนี้จุใจสาวที่อยากสวยแบบนางแน่!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

" ละครตอนจบแต่อารมณ์คนดูยังไม่จบ! "

แหมๆ งานดีขนาดนี้ มันก็ต้องมีอินกันต่อยาวๆ แบบตอนที่ฉายในวันนั้นจะจบไปแล้วก็ตามถูกไหม โดยเฉพาะละครเรื่อง " มนตร์กาลบันดาลรัก " ที่นางเอกงานดีเหลือเกิน ฮา สวยแถมยังมีเสน่ห์น่าดึงดูดสายตาอีกต่างหาก

โอ๊ย! อดใจรอดูละครตอนต่อไม่ไหวแล้ว งั้นพวกเรามาส่อง " โบว์ เมลดา " หรือนางเอกคนงามในลุคต่างๆ กันหน่อยดีกว่า เผื่อจะได้ไอเดียทรงผมไปแต่งตามให้ดูสวยเหมือนนางบ้าง! ว่าแล้วก็ไปกันเลยยย


เปิดมาทรงแรกก็เริ่มกันด้วยทรงเรียบๆ อย่างการปล่อยผมก่อนเลย ไม่ว่าจะเอาไปแต่งเข้ากับชุดไหนก็ออกมาดูสวยทุกลุคแน่ อย่างภาพนี้ก็อวดแก้มแดงๆ ดูน่ารักน่าหยิกล่ะ


ทรงนี้ก็เป็นแบบปล่อยยาวไม่ได้รวบหรือมัดอะไรเช่นเดียวกัน ทว่าความต่างก็มีอยู่นะ ลองสังเกตช่วงปลายผมดีๆ สิ เห็นไหมว่ามีดัดลอนนิดๆ ด้วยนะ!


ผ่านมาสองทรงแล้วก็ยังเป็นแบบปล่อยยาว มาเปลี่ยนอารมณ์ให้ดูเป็นสไตล์คุณหนูขึ้นมาหน่อยด้วยผมทรงหางม้าผูกโบสีดำสนิทก็ออกมาดูเข้ากับชุดหวานๆ สีฟ้าเหมือนกันนะเนี่ย


แต่งชุดเสื้อยืดสบายๆ แบบนี้แล้ว ทรงผมก็ต้องทำให้เข้ากับหน่อย ปล่อยยาวสยายไปแบบไม่ต้องจัดแต่งทรงอะไรมากเลย 


ผมครึ่งบนจัดการรวบเก็บไว้ด้านหลังให้หมดเลย ส่วนผมครึ่งล่างก็ปล่อยยาวให้ดูเป็นทรงสวย ดูน่ารักแถมยังเผยดวงหน้าให้เด่น


ผมสวยเวอร์! สีออกไปโทนน้ำตาลกาแฟให้ความรู้สึกว่าดวงหน้าดูละมุนขึ้นเยอะ ทรงผมเองก็ไม่ได้ปล่อยยาวสยายอย่างเดียวแต่ทำการดัดเป็นคลื่นให้ดูมีวอลลุ่มน่าสัมผัสอีกด้วยนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดทรงผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe