Articles health
สุขภาพ

#จะฮึบแบบเขาบ้าง! ส่อง 6 IG 'ดาราเซเลบสาว ที่ออกกำลังเก่งเวอร์' เก็บไว้ดู เป็นแรงบันดาลใจ

สาว ๆ คนไหนที่อยากได้แรงบันดาลใจในการออกกำลังกายล่ะก็ ลอง Follow สาว ๆ ดาราเซเลบนี้เลยค่า รับรองมีแรงฮึดขึ้นมากกว่าเดิมแน่นอน #ฉันจะผอม


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ยิปซี คีรติ

  • 2. ก้อย รัชวิน

  • 3. เบลล่า ราณี

  • 4. คิม คิมเบอร์ลี่

  • 5. บูม สุภาพร

  • 6. เบเบ้ ธันย์ชนก

   
  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

  สาว ๆ ยุคใหม่อย่างเรา ๆ เนี่ย นอกจากจะหันมาใส่ใจดูแลเรื่องความสวยความงาม ผิวพรรณ ให้สวยมีสุขภาพดีกันแล้ว เรื่องของหุ่นทรวดทรงของเรา ก็ต้องฟิตแอนด์เฟิร์มดูเป๊ะ! ไม่แพ้กันค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็มีสาว ๆ หลายคน หันมาใส่ใจรักสุขภาพกันมากขึ้น รวมถึงเหล่าดาราเซเลบสาว ที่พวกเธอมักโพสรูปออกกำลังกาย หรือโพสโชว์หุ่นที่ได้สัดส่วน เป็นการสร้างแรงบันดาลใจที่ดี สำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักได้มากเลยทีเดียว


  วันนี้เราเลยได้รวม ดาราเซเลบสาว สายเฮลตี้ ที่ออกกำลังกายเก่งเวอร์ หุ่นเป๊ะ ฟิตกระชับ เพื่อมาสร้างกำลังใจให้เพื่อน ๆ ที่อยากออกกำลังกายกัน จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูกันเลย
   

  1. ยิปซี คีรติ

  เรามาเริ่มกันด้วย สาวยิปซี คีรติ คนนี้เลยค่ะ เพราะเป็นอีกหนึ่งสาวที่หุ่นเป๊ะ เอวเอสสุด ๆ เพราะเรามักจะเห็นเธอเข้ายิม ออกกำลังกาย เล่นเวทตลอดเวลา ทำให้สาวยิปซีคนนี้ มีทรวดทรงองค์เอวที่สวยเป๊ะ! มีกล้ามท้องลอนอ่อน ๆ กำลังงามเลย ยิ่งเวลาที่ใส่เสื้อครอปสั้น เสื้อโชว์เอวด้วยนะ ยิ่งสวยแซ่บสุด ๆ เลยค่ะ

  ภาพแซ่บ ๆ ของสาวยิปซี ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้ง เป็นอีกคนที่บั้นท้ายฟิตเฟิร์มมาก ๆ ยิ่งใส่บิกินี่ หรือชุดที่เน้นสัดส่วนยิ่งเซ็กซี่มากๆ ค่ะ

  ใส่เสื้อครอปสั้นโชว์กล้ามท้องลอนเบา ๆ ที่ฟิตเนส ดูเซ็กซี่สุด ๆ เลย

  สาวยิปซี เป็นดาราอีกคนที่หุ่นเป๊ะ สวย มั่นใจ ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ดูปัง

  2. ก้อย รัชวิน

  มาต่อกันที่ สาวก้อย รัชวิน กันค่ะ ซึ่งสาวคนนี้ เป็นหวานใจของพี่ตูน Bodyslam ที่วิ่งเคียงข้างในช่วงที่ระดมทุนเงินบริจาคอยู่เสมอ โดยไม่มีทีท่าว่าจะเหน็ดเหนื่อยเลย เพราะว่า เธอนั้นได้ดูแลรูปร่าง และสุขภาพตัวเองอย่างดีทั้งเข้ายิม เล่นฟิตเนส เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ปั่นจักรยานและรวมไปถึงการวิ่งมาราธอน ซึ่งเป็นกิจการที่เธอชื่นชอบแถมยังได้ทำร่วมกับคนรักแบบนี้ จึงไม่แปลกที่ สาวก้อยจะมีหุ่นที่ฟิต กระชับเข้ารูปมาก ๆ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe