หินนําโชคประจําวันเกิด
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ปีนี้ดวงรุ่งไม่มีร่วงแน่ๆ! ชวนเสริมสิริมงคลให้ตัวเองด้วย 'หินนําโชคประจําวันเกิด' เพิ่มพลังบวก+++ ไปเลยจ้า

ใครอยากจะเสริมดวงให้ปังตลอดปี 2565 นี้ ก็ต้องรีบตามมาเช็ค หินนําโชคประจําวันเกิด เพิ่มพลังบวก+++ เสริมสิริมงคลให้ตัวเองที่เราเอามาฝากกันให้ไว้ งานนี้จะได้รู้ก่อน ดวงดีก่อนใครไปเลยจ้า


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ปังสุดหยุดไม่อยู่! แค่เลือก ‘หินนําโชคประจําวันเกิด’ เสริมดวงให้ดีตลอดปี 2565 กัน

  • ✧ 1. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันจันทร์’

  • ✧ 2. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันอังคาร’

  • ✧ 3. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันพุธ’

  • ✧ 4.หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันพฤหัสบดี’

  • ✧ 5. หินมงคลประจำวันเกิดวันศุกร์’

  • ✧ 6. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันเสาร์’

  • ✧ 7.หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันอาทิตย์’

     
  ฮัลโหลววว 1 2 3 4 ขอเชิญสาวซิส #สายมู ตัวแม่ รวมตัวทางนี้ด่วนๆ เลยค่ะ!!!

  อ๊ะๆ ที่เห็นเราเรียกเหล่าสาว SistaCafe ที่เชื่อเรื่องดวงกันแบบสุดๆ มาเจอกันวันนี้ ก็อย่าเพิ่งตกใจว่ากันไปก่อนว่าราหูมา พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก คิดว่ามีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นกันไปซะก่อนล่ะ ที่เราเรียกรวมพลสาวๆ กันเนี่ย ก็เพราะว่ามีเรื่องราวการเสริมดวง เสริมสิริมงคลดีๆ มาแชร์ต่อกันต่างหากล่ะ ซึ่ง เราเชื่อว่าสาวหลายคนอาจเข้าใจว่าการจะเสริมดวงให้พุ่งปัง จะต้องเข้าวัด ทำบุญ หรือบูชาของขลังกันเท่านั้น แต่เราขอบอกเลยนะคะว่า ถ้าอยากจะเสริมโชคให้กับตัวเองเนี่ย แค่ เลือกหินนําโชคประจําวันเกิด สีให้ถูกโฉลกกับวันเกิด ก็ปังได้เหมือนกันนะเออ

  หินนําโชคประจําวันเกิด หินสีประจำวันเกิด หินมงคลประจำวันเกิด

  สายมูเชิญประทับเลยจ๊ะ เพราะเราจะมาแนะนำ หินนําโชคประจําวันเกิด ให้สาวๆ กัน


  ในวันนี้เราเลยจะขออาสาเป็นแม่หมอใจดี ชวนสาวซิสซี่มา เสริมสิริมงคลให้ตัวเองด้วย ‘ หินนําโชคประจําวันเกิด ’ เพิ่มพลังบวก+++ ไปเลยจ้า คอนเฟิร์มเลยว่าถ้าเลือกหินสีนำโชคที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของตัวเอง ก็สามารถเสริมพลังความปัง ฉุดดวงให้พุ่งทะยาน ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ เรียกได้ว่าครบทุกเรื่องที่ต้องการเลยล่ะ มามะๆ อย่ามัวรอช้า รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・

      

  ปังสุดหยุดไม่อยู่! แค่เลือก ‘หินนําโชคประจําวันเกิด’ เสริมดวงให้ดีตลอดปี 2565 กัน

     

  ✧ 1. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันจันทร์’


  มาเริ่มต้นความปังกันด้วยสาวๆ ที่เกิด ‘ วันจันทร์ ’ กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ เราขอบอกตรงนี้เลยนะว่า สาวที่เกิดวันนี้น่ะ พวกเธอช่างน่าอิจฉาซะจริ๊งจริง เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ขยับตัวไปทางไหน หรือพูดอะไร ก็มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ทำให้คนรอบข้างคล้อยตามได้แบบง่ายๆ เลยไงล่ะ

  หินนําโชคประจําวันเกิด หินสีประจำวันเกิด หินมงคลประจำวันเกิด วันจันทร์

  สาวคนไหนที่เกิด 'วันจันทร์' สามารถเลือกหินนําโชคประจําวันเกิด อย่าง 'สีเหลือง' และ 'สีม่วง' แบบนี้มาใส่เสริมดวงด้านโชคลาภเงินทองให้ไหลมาเทมาไม่ขาดสายเลยล่ะ


  หินนําโชคประจําวันเกิด  ‘วันจันทร์’ : สีเขียว ดำ ม่วง น้ำเงิน ฟ้า เหลือง ส้ม เทา ชมพู ขาว

  เลือกหินนําโชคประจําวันเกิด  สีเขียว มาใส่ก็จะช่วยเสริมอำนาจบารมีในด้านชื่อเสียงให้มีคนรู้จักมากขึ้นได้ / สีดำ ม่วง น้ำเงิน ฟ้า เหลือง ส้ม เหมาะสำหรับสาววันจันทร์ที่อยากจะเสริมเรื่องโชคลาภเงินทอง ให้มีเงินเข้าไม่ขาดสาย แถมยังเสริมให้มีคนคอยอุปถัมภ์ให้ความช่วยเหลือ / สีเทา ขาว ช่วยเสริมในเรื่องของการทำงานให้ราบรื่น ไม่ติดขัด เพื่อนร่วมงานรักใคร่เอ็นดู / สีชมพู ช่วยปัดเป่าโรคภัยไข้เจ็บ เสริมพลังให้แข็งแรง สตรองพร้อมสู้กับทุกศึกเลยล่ะ

  หินสีกาลกิณี ไม่ดี ไม่ควรใส่ : สีแดง
     

  ✧ 2. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันอังคาร’


  ตามมาดูกันต่อกับสาวที่เกิด ‘ วันอังคาร ’ บ้างดีกว่า เราขอยกรางวัลชนะเลิศตำแหน่งความเรียลเบอร์แรงให้กับสาวๆ ที่เกิดในวันนี้ไปเลยค่ะ เพราะว่า พวกเธอมีนิสัยตรงไปตรงมา คิดอะไรก็พูดออกไปตรงๆ ไม่มีเฟค แต่ทั้งหมดนี้ก็เพราะว่าสาววันนี้เค้ามีความมั่นใจและความรู้ เลยทำให้กล้าพูด กล้าทำ ไม่กลัวใคร

  หินนําโชคประจําวันเกิด หินสีประจำวันเกิด หินมงคลประจำวันเกิด วันอังคาร

  หินนําโชคประจําวันเกิด 'วันอังคาร' อย่าง 'สีชมพู' หยิบมาใส่แล้วจะช่วยเสริมให้การทำงาน การเรียน เป็นไปอย่างราบรื่นแบบไม่มีสะดุด


  หินนําโชคประจําวันเกิด ‘ วันอังคาร ’ : สีดำ ม่วง เหลือง ส้ม แดง เทา น้ำเงิน ฟ้า เขียว ชมพู

  เลือกหินนําโชคประจําวันเกิด สีดำ ม่วง มาใส่ ก็จะช่วยเสริมเรื่องความโด่งดัง เป็นที่รู้จักของคนหมู่มาก เสริมให้มีอำนาจบารมี ดูน่าเกรงขามได้ / สีเหลือง ส้ม แดง เทา ช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน การทำธุรกิจ ให้มีความลื่นไหล เรียกเงินได้เป็นกอบเป็นกำ จะหยิบจับสิ่งไหนก็มีคนให้ความช่วยเหลือและอุดหนุนอยู่ตลอด / สีน้ำเงิน ฟ้า ชมพู เหมาะกับสาวๆ ที่อยากเสริมเรื่องการงานและเพื่อนฝูงให้เป็นไปด้วยดี ไม่มีปัญหาอะไรมาขัดขวางหรือคอยกวนใจ / สีเขียว ช่วยเสริมในเรื่องสุขภาพให้แข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย อายุยืนยาว

  หินสีกาลกิณี ไม่ดี ไม่ควรใส่ : สีขาว
      

  ✧ 3. หินมงคลประจำวันเกิด ‘วันพุธ’


  ถ้าพูดถึงสาวๆ ที่ฉลาดเป็นกรด มีทั้งความรู้ในตำราและรู้จักเอาตัวรอดในชีวิตจริง ก็ต้องยอมให้กับสาวที่เกิด ‘ วันพุธ ’ เท่านั้นเลยค่ะ เพราะว่า พวกเธอเป็นคนหัวไว รู้จักสังเกตสิ่งรอบตัว สามารถเรียนรู้และเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว แบบนี้ไม่ว่าจะเจอสถาณการณ์แบบไหนก็รับมือได้แบบชิลล์ๆ เลยล่ะ

  หินนําโชคประจําวันเกิด หินสีประจำวันเกิด หินมงคลประจำวันเกิด วันพุธ

  สำหรับสาวที่เกิด 'วันพุธกลางวัน' พกหินนําโชคประจําวันเกิด 'สีเขียว' หรือ 'สีฟ้า' แบบนี้ ก็จะช่วยเสริมดวงทั้งเรื่องการเงิน เรียกคะแนนความเอ็นดู แบบนี้จะเลยช่วยหนุนการทำงานให้ผ่านฉลุยไร้อุปสรรค

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe