Articles hair
ผม

#หน้าเล็กไปอีก ไอเดียทรงผม "ดัดลอน-สไลด์เลเยอร์" บังแก้มกลม หน้าเรียว ถ่ายรูปแล้วดูผอม!

เปลี่ยนทรงผมหน้าก็เล็กได้ กับผม "ดัดลอน + สไลด์เลเยอร์" บังแก้มกลม หน้าเรียวแบบไม่ต้องลิปโป โบท็อกซ์


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า สาวๆ ทุกคน 


วันนี้มาอัปเดตสีผมให้สวยน่ารัก เราจะพาสาวๆ ไปเพิ่มความหวานความน่ารักให้สุดๆ ไปเลยค่ะซิส เพราะเราเอาทรงผมเริ่ดๆ ทำแล้วเกิดแน่นอน มาฝากซิสทุกคนค่า กับไอเดีย " สไลด์ผมเลเยอร์ แล้วดัดลอน " สวยปังแห่งปี ไม่ว่าสาวๆ จะมีทรงหน้าเป็นข้อด้อยยังไง ก็สามารถปรับให้เข้ากับรูปหน้าได้ และผมดัดลอนจะทำให้ซิสทุกคนเพิ่มเสน่ห์มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม ดีเริ่ดแบบนี้ ต้องรีบมาอัปเดตกันจ้า 

สาวๆ คนไหนที่อยากอัปเกรดทรงผมตัวเองให้สวยหวาน ดูดี มีความน่ารัก ต้องรีบเข้ามาอัปเดตไอเดียของเรากันหน่อยแล้วค่า อย่ารอช้านะคะซิส ตามกันมาเลยจ้า 

เปลี่ยนตัวเองเป็นสาวเซ็กซี่ได้เลย กับไอเดียการย้อมผมสีทอง สไลด์ผมล้อมกรอบหน้าให้หน้าเรียวเล็กก่อน แล้วดัดลอนเป็นเกลียวสวย เพิ่มความเซ็กซี่

บังหน้าให้เล็กยิ่งกว่าเล็ก กับผมสีน้ำตาลอ่อน สไลด์เลเยอร์เป็นชั้นๆ แล้วดัดลอนผมให้ผมสวยดูหนาขึ้น หน้าดูเล็กลง ไอเดียนี้ซิสทุกคนต้องอัปเดตเลยจ้า

1557559890

หน้ากลมแค่ไหนก็ไม่กลัว กับไอเดียดัดลอนผมแล้วยีให้ฟูดูเซอร์ๆ ย้อมผมสีน้ำตาลอ่อน แมทช์กับการแต่งหน้าโทนชมพูใสๆ แบ๊วแรงมากๆ ลุคนี้

ไอเดียการย้อมผมสีน้ำตาลเข้ม ดัดลอนที่ปลายผม ไม่ลืมสไลด์เลเยอร์ล้อมกรอบหน้า ทรงนี้เข้ากับรูปหน้าสาวหน้าเหลี่ยม บังแก้มได้ดีมากๆ

สวยหวานเหมือนสาวเกาหลีจริงๆ ค่ะซิส กับไอเดียผมยาว ดัดลอนคลาย งุ้มปลายเบาๆ มีความตัดหน้าม้าซีทรู สไลด์ผมบางๆ ให้เลยกรอบหน้านิดๆ จะทำให้รูปหน้าดูสวยขึ้น

1557560027

ความเลเยอร์ด้านหลัง สไลด์ผมเป็นชั้นๆ แล้วดัดลอนแบบนี้ เข้ากับผมสีน้ำตาลเข้ม จะทำให้สาวโดดเด่น แตกแต่งไม่เหมือนใครเลยจริงๆ

1557560037

สวยหวานแบบสาวมั่นมาเลยจ้า กับไอเดียสไลด์เลเยอร์ แบ่งผมเป็นชั้นๆ อย่างเห็นได้ชัด แล้วม้วนปลายผมอ่อน จะเปลียนลุคให้สาวๆ ดูดีมีความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

1557560069

ลุคนี้คือเซ็กซี่มากๆ กับการดัดผมทำลอนคลาย สไลด์เป็นชั้นๆ เวลาดัดผมจะสวยมากๆ แต่งหน้าอ่อนๆ โทนสีแดงอีกนิด คือสวยจัดเต็ม ออกจากบ้านได้อย่างสบายใจเลยจ้า

1557560144

มีความเซ็กซี่ดูดีมีเสน่ห์ยิ่งกว่าใคร กับไอเดียผมแสกข้างดัดลอนเป็นเกลียวสวยๆ สไลด์ปอยผมหน้าบังโหนกแก้ม ให้ผมสวยดูหวานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สวยใสสไตล์วัยรุ่นเกา ย้อมผมสีหม่นน้ำตาล สไลด์เลเยอร์แล้วค่อยดัดลอน แต่งหน้าให้สดใส แต่งตัวธรรมดา แค่ทรงผมก็เกิดแล้วจ้าไอเดียนี้

มาค่าสวยเป๊ะสายเกาหลี กับผมสไลด์เบาๆ แล้วดัดลอนคลาย ย้อมผมสีแพลตตินั่มบลอนด์ หรือสีเทาซีดๆ ตัดหน้าม้าซีทรู แต่งหน้าฮอตๆ จะแต่งฮิปยังก็ดูเซ็กซี่จ้า

1557560472

หวานมากๆ กับผมยาวสไลด์เลเยอร์ ตัดผมหน้าม้าปัดข้างให้ดูน่ารักๆ แต่งหน้าอ่อนสวยหวานน่าทะนุถนอมดูน่าเอ็นดูมากๆ เลยจ้า

สวยฮิปๆ กับไอเดียสไลด์ผมดัดลอน ตัดหน้าม้าเต่อ ลุคนี้ทำให้สาวๆ หน้าเด็กมากๆ ยิ่งแต่งหน้าอ่อน สวยใสไร้เดียงสามากๆ เลยจ้าแบบนี้

1557560519

ได้ทั้งเซ็กซี่และน่ารักเลยค่ะซิส กับไอเดียย้อมผมสีน้ำตาลทำหน้าม้าปัด แล้วสไลด์ผมดัดลอนเซอร์ๆ ผมยุ่งๆ นี่แหล่ะเซ็กซี่มีเสน่ห์เหลือเกิน

1557560556

เปลี่ยนตัวเองเป็นสาวฮอตมาเลย กับไอเดียสไลด์เลเยอร์ล้อมกรอบหน้า ดัดลอนคลายตัดหน้าม้า เป็นอารมณ์ Cutie sexy ไอเดียทรงผมดูดี มีความน่ารักมากกว่าใครจริงๆ

1557560591

ไอเดียผมยุ่งๆ ใครๆ ก็ชอบ กับไอเดียย้อมผมสีน้ำตาลอ่อน ทำหน้าม้าปัด ดัดลอนเป็นเกลียวและยีให้ฟู เซ็กซี่น่ารัก ความสวยความเซอร์ไม่เข้าใครออกใครเลยจ้า

มาแล้วค่า กับผมยาวดัดลอนปลายผม ความสไลด์เป็นเลเยอร์จะทำให้การดัดดูสวยมีเสน่ห์มากกว่าเดิม ปลายผมดูไม่ทื่อ เหมาะกับสาวซิสที่อยากดูเป็นผู้ใหญ่หน่อย ตัดไปทำงานก็สวยนะ

สวยมาก มีความสวยดูแพง มีเสน่ห์เหมือนนางเอกซีรีส์ กับการสไลด์ผม ดัดลอนช่วงโหนกแก้ม เพื่อบังหน้า และดัดลอนตรงปลายอีก สวยดูดี มีความได้ลุคคุณหนูมากๆ เลยค่ะซิส

สไลด์เลเยอร์ และดัดลอนคลายๆ แบบนี้ มีความดัดลอนผมบังข้างแก้มนิดนึง ให้หน้าดูเล็ก แต่งหน้าอ่อนๆ แต่งตัวเท่ๆ ก็ออกจากบ้านได้แล้วนะเออ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe