Articles health
สุขภาพ

กำลังลดน้ำหนักอยู่! 7 'ผลไม้เด็ด' ที่สาวซิสควรมีเก็บไว้ในตู้เย็น #แคลอรี่ต่ำมาก 🍋

อยู่ในช่วงไดเอทแบบนี้ ต้องมีผลไม้ดีๆ แคลอรี่ต่ำเก็บไว้ในตู้เย็นสักหน่อย จะหิวแค่ไหนก็หยิบมากินได้แบบไม่รู้สึกผิด! จะมีผลไม้อะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย


» » - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. มะละกอ

  • 2. ฝรั่ง

  • 3. แตงโม

  • 4. สับปะรด

  • 5. ชมพู่

  • 6. แก้วมังกร

  • 7. แอปเปิ้ล


  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  แน่นอนว่าเข้าสู่ช่วงลดน้ำหนักทีไร สิ่งสำคัญนอกจากการออกกำลังกายก็คงหนีไม่พ้น การควบคุมอาหารการกิน เพราะเป็นอีกสิ่งที่ส่งผลต่อสุขภาพและหุ่นสวย ๆ ของเราเป็นอย่างมาก ใครที่แอบตุนขนม นม เนย ของหวานตัวอ้วนไว้ในตู้เย็น ก็ต้องโละกันด่วน ๆ แล้วค่ะ วันนี้จะไม่ยอมให้พวกเธอแอบกินขนม จนเสียแผนไดเอทของเราอีกต่อไป!

  พราะวันนี้เราจะขอมาแนะนำ 7 ผลไม้ กินได้กินดี เหมาะกับสาวซิสที่กำลังลดน้ำหนัก ดูแลหุ่น ควรค่าแก่การเก็บไว้ในตู้เย็น หิวเมื่อไหร่ก็หยิบมากินได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน อร่อย ชื่นใจ และที่สำคัญหาซื้อได้ง่าย ๆ ราคาไม่แพง ว่าแล้วก็ตามมาดูกันเลยค่ะ!

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  1. มะละกอ

   
  ผลไม้ที่สาวไทยแบบเราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ มะละกอ  ผลไม้ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์เยอะแยะ ตั้งแต่ทำให้สาว ๆ ผิวสวย สุขภาพดี แคลอรี่ต่ำ ไปจนถึงช่วยในเรื่องการขับถ่าย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพและหุ่นของเราให้สวยเป๊ะด้วยนะจ๊ะ ใครที่กำลังจอปัญหาท้องผูก ทำยังไงพุงก็ไม่ยุบ รีบไปซื้อน้องมะละกอมาตุนไว้ในตู้เย็นเดี๋ยวนี้เลยค่ะซิส 

  2. ฝรั่ง

   
  สาวคนไหนอยากได้ผลไม้เคี้ยวกรุบกริบ ก็ต้องยกให้ ฝรั่ง เป็นผลไม้ที่ควรมีไว้ในตู้เย็นเลยค่ะ นอกจากแคลอรี่ต่ำแล้ว ฝรั่งยังอุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวของเรานุ่มลื่น เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย แถมยังมีกากใยสูง หมดปัญหาท้องผูกไปได้เลยจ้า แต่ต้องบอกว่ากินแค่ฝรั่งเพียว ๆ นะจ๊ะ ถ้ากินกับพริกเกลือ พริกน้ำตาลมันไม่ช่วยให้ผอมนะเธอจ๋า

  3. แตงโม

   
  แตงโม สุดยอดผลไม้น้ำเยอะ หวานฉ่ำ แช่ตู้เย็นให้เย็นเจี๊ยบ บอกเลยว่าสาวๆ ที่กำลังไดเอทมีฟิน! ถึงแม้เจ้าแตงโมจะหวานชื่นใจ แต่กลับมีน้ำตาลต่ำ แคลอรี่น้อย และยังมีกรดอะมิโนที่จะมาช่วยให้สาว ๆ เผาผลาญแคลอรี่ได้มากขึ้นอีกด้วย แถมน้ำที่มีเยอะก็ช่วยให้ผิวเราดูเปล่งปลั่ง สดใส ไม่มีไว้ในตู้เย็นถือว่าพลาด!

  4. สับปะรด

   
  ทานอาหารเสร็จแล้ว อยากทานผลไม้ต่อก็ต้องหยิบ สับปะรด ขึ้นมาเลยค่ะ เพราะเจ้าสับปะรดเนี่ย มีกรดที่จะช่วยในการย่อยอาหารของเรา ใครกินแล้วท้องอืด ท้องเฟ้อ แช่สับปะรดไว้ในตู้เย็นแล้วคว้ามากินได้ทันทีเลยค่ะ นอกจากนี้สับปะรดก็ยังงมีราคาไม่แพง หาซื้อง่าย แต่ขอเตือนว่าอย่ากินแทนข้าวนะจ๊ะ เพราะอาจกัดกระเพาะเราได้ค่ะ

  5. ชมพู่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe