1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

ฟินจิกหมอนแตกไปเลย ส่อง 5 ซีรีส์เกาหลี 'พระเอกเป็นซุปตาร์' ดูแล้วฟิน โดยใจสายติ่งแน่นอน!

พระเอกเป็นคนดัง แล้วนางเอกเป็นใคร ไม่รู้หรอก รู้แต่ว่าดูแล้วฟินมากง #แรงบันดาลใจติ่งพุ่งปรี๊ด


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Her Private Life

  • Uncontrollably Fond

  • Radio Romance

  • You're beautiful

  • Mary Stayed Out All Night


  ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡

  การเป็นแฟนเกิร์ลคือสิ่งสวยงามและสนุกมากจริงๆ มันคือเครื่องมือแห่งความสุขในชีวิต อันยองค่ะสาวๆ วันนี้เรามีซีรีส์มาแนะนำด้วยแหละ ใครที่เป็นสายไอดอลพลาดไม่ได้เลยนะ เรียกได้ว่าคอมพลีทสุดๆ ไปเลย สำหรับความเป็นแฟนเกิร์ลของนางเอกซีรีส์เกาหลีในวันนี้

  ในเมื่อชีวิตจริงเราไม่สามารถดึงร่างตัวเองให้เข้าไปใกล้ชิดกับซุปตาร์ในฝันได้ ฉะนั้นมาฟินและจิ้นไปกับซีรีส์เหล่านี้กันค่ะสาวๆ พูดเลยนะว่าซีรีส์ในวันนี้ตอบโจทย์เพื่อนติ่งที่มีความใฝ่ฝันอยากใกล้ชิดผู้ที่ตัวเองชอบสุดๆ รับรองว่าเคลิ้มกันอย่างแน่นอน ดูแล้วอิจฉานางเอกชัวร์ หยิบมาให้ดูแบบจุกๆ เลยถึง 5 เรื่อง จดลิสต์กันนะคะ จดเลยค่ะ ซีรีส์ทั้งหมดนี้จะมาในมุมของพระเอกเป็นคนดังส่วนนางเอกเป็นคนธรรมดา ที่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนดัง โอ้โห!! แค่คิดก็ฟินแล้วจ้า จะมีเรื่องอะไรสนุกๆ บ้าง เราไปดูกันเลย

  ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡ ♢ ♡

  Her Private Life

  ►+++++++++++++++++++++◄


  เรื่องนี้พระเอกอาจจะไม่ใช่ซุปตาร์ แต่เป็นซีรีส์ที่โดนใจสายติ่งเวอร์ เรียกได้ว่านี่มันคือชีวิตของชาวติ่งอย่างเราที่แท้ทรู! Her Private Life ซีรีส์สุดติ่งเอาใจแฟนคลับเกาหลีกันแบบเต็มๆ กับการเผยอีกด้านของติ่งเกาหลีในมุมใหม่แบบที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน เป็นเรื่องราวของ ซองด็อกมี ( รับบทโดย พัคมินยอง ) ภัณฑารักษ์สาวคนสวยที่ดูเพียบพร้อมไปหมดซะทุกอย่าง แต่ใครจะรู้เล่าว่าโลกอีกใบของเธอคือการเป็นติ่งตัวแม่! และไม่ใช่แค่ติ่งเด็กๆ ตัวเล็กๆ นะจ๊ะ ด็อกมีติ่งถึงขนาดเปิดบ้านแฟนไซต์ให้กับ ชีอัน ( รับบทโดย จองแจวอน ) ไอดอลสุดที่รักของเธอเลย อู้หูว!!

  แต่เรื่องราวไม่ได้จบที่ไอดอลแฟนคลับคบกันนะคะ
  เพราะพระเอกตัวจริงคือ ไรอัน โกลด์ ( รับบทโดย คิมแจอุค ) ผู้อำนวยการแกลอรีคนใหม่สุดเย่อหยิ่งคนนี้ต่างหากค่ะซิส เรื่องราวความรักของเรื่องดำเนินไปอย่างฟินๆ ทั้งน่ารักกุ๊กกิ๊ก ได้เห็นหลายๆ มุมของคนที่เป็นแฟนคลับแะความสนุกสนานต่างๆ ที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องที่พลาดไม่ได้แบบที่สุด มาลุ้นกันดีกว่าว่าบทสรุปความรักของเขากับเธอจะจบลงแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งหรือไม่ ด็อกมีต้องเลิกชอบชีอันรึเปล่า อย่าลืมไปดูกันนะคะ

  เจอแบบนี้ทำยังไงคะ ใกล้กว่านี้ก็สิงร่างกันแล้วจ้า อือหือ!! เจอแบบนี้นะ อย่าว่าแต่ตัวแข็งเลยค่ะแม่ หัวใจจะวายให้ได้

  1557454958 tumblr pqjk8gm9fs1tiihdko5 1280

  ในเมื่อชีวิตจริง การจะได้เป็นแฟนกับไอดอลมันยากมากเวอร์ ขอคบคนนี้ที่หล่อระดับไอดอลแทนแล้วกัน ฟินเหมือนกันค่ะ ดูแล้วจิกหมอนไปเล้ยย!!!

  1557455389 large

  อุปกรณ์ต้องดี ความพร้อมต้องมา เก็บรูปให้ครบ เป้าหมายถึงจะคอมพลีท พูดเลยว่าเป็นเรื่องที่เพื่อนๆ ติ่งไม่ควรพลาด สนุกและน่ารักมาก รับรองว่าฟินหมอนแตกแน่นอน

   

  Uncontrollably Fond

  ►++++++++++++++++++++++++++++◄ 


  แม้จะเป็นซีรีส์ที่ไม่ค่อยมีคนหยิบมาพูดถึงกันมากสักเท่าไหร่ แต่เราก็อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองไปดูซีรีส์เรื่องนี้นะ Uncontrollably Fond เป็นเรื่องราวความรักของซุปเปอร์สตาร์ ชินจุนยอง ( รับบทโดย คิมอูบิน ) กับโปรดิวเซอร์ โนอึล ( รับบทโดย ซูจี ) ซึ่งในเรื่องพระนางเค้าเคยรู้จักกันมาก่อนตอนสมัยเรียน เมื่อโชคชะตาของคนทั้งสองพลิกผัน ชินจุนยองที่เคยใฝ่ฝันอยากเป็นทนายความ กลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ ส่วนโนอึลต้องสูญเสียพ่อผู้เป็นหัวหน้าครอบครัว ชีวิตของเธอจึงต้องพบกับความยากลำบาก

  ก็จะมีเหตุการณ์ที่นำพาให้ทั้งคู่ต้องมาเจอกัน ซึ่งเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกนะ มีทั้งดราม่าน้ำตาซึมและฉากฟินจิกหมอนของพระนาง ที่ดูแล้วอิจแบบสุดๆ นอกจากภาพสวยๆ เพลงประกอบละครอันไพเราะ ซีรีส์เรื่องนี้ยังให้ข้อคิดในการดำเนินชีวิตแก่ผู้ชมอีกด้วย ทั้งในเรื่องของความจริงเป็นสิ่งไม่แน่นอนและการมีชีวิตอยู่เป็นสิ่งที่มีค่า เราว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

  1557459247 large

  คิมอูบินในซีรีส์เรื่องนี้เขาสามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของชินจุนยองได้เป็นอย่างดี ส่วนนักแสดงคนอื่นก็สามารถเข้าถึงบทบาทและถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

  1557459376 uncontrollablyfond5 00020

  จุดเริ่มต้นแห่งความเกลียดชัง จบลงด้วยความรักที่แสนจดจำ เป็นซีรีส์ที่ให้มากกว่าความฟิน ไม่เชื่อต้องไปดูด้วยตัวเอง

  1557459652 uncontrollably.fond.full.162042

  ดูเรื่องนี้แล้วได้มากกว่าความฟินจิกหมอนจริงๆ นะ มันทำให้เรารู้ว่าการมีชีวิตนั้นมันมีค่ามากแค่ไหน

   

  Radio Romance

  ►+++++++++++++++++++++++◄

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe