1582702236 cat hairstyle color
ทรงผม

สวยฮอตหนุ่มปลื้ม! กับไอเดียทรงผม "ผมประบ่าดัดลอน" หวานก็ได้ เปรี้ยวก็ได้ แบบนี้ต้องจัด

สวยฮอตไม่ควรพลาดกับไอเดียทรงผม "ประบ่าดัดลอน" เติมเต็มความเปรี้ยวอมหวาน น่ารักลื้ม แม่ปลื้มมาก


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe 


ต้องมาแล้วจริงๆ ค่ะพี่จ๋า กับไอเดียการทำทรงผมที่ซิสคนไหนได้ทำต้องกรี๊ดแน่นอน จะไม่ให้ว้าวได้ยังไงก็ไอเดียทรงผมของเราวันนี้เราจัดไอเดีย ' ผมประบ่าดัดลอน ' มาให้พี่น้องๆ ได้ลองทำกัน 
วันนี้เราขอจัดเต็มกับสไตล์ทรงผมประบ่าดัดลอน ที่ยังคงสามารถ
เปลี่ยนคาแรคเตอร์ เปลี่ยนสไตล์ของสาวๆ ได้หลากหลายมากขึ้น จะเปรี้ยว หวาน เท่ เผ็ชยังไง ก็ได้หมด 

เพราะฉะนั้นจะรอช้าอยู่ใย บอกเลยค่าว่าพลาดไม่ได้เลย ตามเรามาจัดกันดีกว่าค่า ตามเจ้มาเลยจ้า 

++++++++++++++

ผมประบ่าดัดลอนสไตล์คาวาอี้เกิร์ล น่ารักเพิ่มความแบ๊ว กับผมประบ่าดัดลอนเป็นเกลียวตัดหน้าม้าปัดข้าง ย้อมผมสีอ่อน ควบคู่ไปกับการแต่งหน้าอ่อนๆ ดูไร้เดียงสามากค่า

สาวเปรี้ยววัยทำงานต้องเลิฟ กับผมดัดลอนเกลียว มีความสไลด์ผมเบาๆ และตัดหน้าม้าซีทรูบางๆ เข้ากับการแต่งหน้าแซ่บๆ อย่างเติมปากสีแดงมาหน่อย และย้อมผมสีน้ำตาลหม่น ฮอตสุดแล้วลุคนี้

สวยหวานใสดูละมุนแรงเหมือนสาวเกาหลี กับผมประบ่าดัดลอนให้ปลายผมทำให้ผมหนาขึ้น แลัวตัดหน้าม้าหวานๆ เข้ากับการย้อมผมสีน้ำตาลแดง ทำให้หน้าสว่างขึ้น ไม่หมองแน่นอน

ลุคเซอร์ๆ แบบสาวไม่เซ็ตผม กับประบ่าดัดลอนคลาย ตัดหน้าม้ามีความปลายงุ้มนิดๆ แล้วยีผมให้ฟูดูหนา ไม่ต้องเซ็ตเยอะ ลุคนี้ขอแนวธรรมชาติๆ หน่อย

ผมประบ่าทรงนี้คือสวยมากๆ กับผมประบ่าดัดลอนเป็นกลางเน้นปลายผม ส่วนโคนผมมีความแสกกลาง ปล่อยผมปิดข้างแก้ม ทำให้หน้าดูเรียวเล็กๆ รวมๆ สวยมีเสน่ห์มากๆ จ้า

เซ็กซี่ซ่อนหวานเบาๆ กับผมประบ่า สไลด์ผมและค่อยดัดลอนให้เข้าทรง ปล่อยผมหน้าจับงุ้มปลายเพื่อปิดโหนกแก้ม และแต่งหน้าอ่อนๆ เน้นปากสีแดง บอกเลยว่าดาเมจสุดๆ

ดัดลอนน่ารักแบบตุ๊กตาบาร์บี้ กับผมสีน้ำตาลหม่น และดัดลอนเป็นเกลียวสวยๆ มีความเหมือนผมตุ๊กตา นอกจากทำให้ผมดูหนา และยังเป็นผมที่น่ารักแบบเซอร์ๆ ไม่ต้องเซ็ตเยอะก็น่ารักได้

สวยเหมือนนางเอกซีรีส์ต้องทรงนี้เลย กับการดัดลอนคลาย แต่ม้วนปล่อยผมให้งัุมเข้า สไลด์หน้าม้าปัดบางๆ ทำให้หน้าหวานดูละมุน อ่อนหวานมากๆ

สาวหน้ากลมเราเชียร์ผมทรงนี้จริงๆ กับผมดัดลอนคลาย ม้วนปลายเข้าเบาๆ ให้ผมดูหนา ตัดหน้าม้าปัดข้าง แต่งหน้าอ่อนๆ ย้อมผมสีน้ำตาลเข้ม ซิสเป็นสาวหวานแบบเต็มตัวเลยน้าแบบนี้

เซอร์ๆ สวยดูเป็นธรรมชาติมากๆ กับผมหน้าม้า ดัดลอนคลายเป็นสาวผมหยักศก กับการแต่งหน้าที่เหมือนไม่ได้แต่ง ลองครีเอทการแต่งตัวเป็นเสื้อยืดกางเกงยีนส์เท่ๆ บอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ

เปลี่ยนลุคเป็นสาวหน้าเด็ก กับผมประบ่าสไลด์ผม และย้อมผมสีน้ำตาลออกแดง กับดัดลอนคลายปลายเป็ด ให้ผมดูหนา กับการสไลด์หน้าม้าปัด ทำให้หน้าดูเล็กลง ลดอายุลงด้วยจ้า

สาวสายหวานละมุนแรง กับผมหน้าม้าม้วนปลายผมนิดๆ ก่อนยีให้ฟูดูเซอร์ๆ และตัดหน้าม้าเพิ่มความแบ๊ว แต่งหน้าอ่อนๆ เท่านี้ก็มีคนเอ็นดูเพิ่มขึ้นมากมายจริงๆ

น่ารักแรงใครๆ ก็เลิฟ กับผมยาวประบ่าย้อมผมสีน้ำตาลเข้ม ดัดลอนคลายๆ มีความม้วนปลายเบาๆ ตัดหน้าอีกหน่อย แต่งตัวดูน่ารักหวานๆ ก็มีแต่คนเอ็นดูเลยค่า

หวานๆ จัดไป ผมประบ่าดัดลอนเป็นเกลียวปลายผม เป็นลอนเล็กๆ เข้ากับผมหน้าม้า และผมสีน้ำตาลกาแฟ เพราะมันจะทำให้ซิสทั้งหลายหน้าสว่างขึ้น และสดใสมากยิ่งขึ้น

ใครจะทำผมลดอายุ เราเชียร์ทรงนี้เลย ตัดหน้าม้าบางๆ งุ้มปลายผม และดัดลอนเป็นเกลียวที่ปลายผมหวานๆ แต่งหน้าอ่อนๆ เป็นทรงผมสดใสมากๆ

ผมประบ่าสวยสุด มั่นใจสุดเลยจ้า กับไอเดียผมประบ่าแสกข้าง ย้อมผมสีน้ำตาลเข้ม และดัดลอนใหญ่ให้ผมเป็นทรงสวย แต่งๆ เข้มๆ มีมาด เสริมบุคลิกได้ดีสุดๆ

เป็นสาวเปรี้ยวต้องทรงนี้เลย สไลด์ผมประบ่าและดัดลอนงุ้มปลายเบาๆ มาความเฉี่ยว ดูเป็นสาวห้าวๆ เท่ๆ เป็นทรงผมที่มาพร้อมกับความมั่นใจในตัวเองสุดๆ

ทรงนี้ดาราไอดอลชอบทำ กับผมประบ่าสไลด์ผมเบาๆ ดัดลอนแบบม้วนผมเป็นเกลียวเลยจ้า แสกข้างตัดหน้าปัด แล้วแต่งหน้าอ่อนๆ จะทำให้ซิสทุกคนดูเป็นสาวมั่น มีความมั่นใจในตัวเอง

ผมทรงนี้สำหรับสาวหน้ากลมที่อยากหน้ายาวขึ้น ผมประบ่าสไลด์ผม แสกข้าง โยกโคน แล้วดัดลอนงุ้มปลายให้ผมบังความหน้ากลมของเรา

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดทรงผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe