Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ฟ้าจะไปเที่ยวแล้วจ้า! แชร์ ' โมเมนต์ดีๆ ที่บาหลี ' มุมไหนสาวๆ ต้องไปโพสท่าตาม #ร้อนนี้ที่บาหลี✈

สาวๆ คนไหนยังไม่เคยไปบาหลี ต้องตามไปดูเลยค่า :P


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

นาทีนี้ต้องบาหลีเท่านั้นนนน!

ช่วงนี้ใครๆ ก็อยากไปบาหลีเพราะมีรีวิวออกมาเยอะมากเวอร์ ทำให้อดใจไม่ไหว และเนื่องจากราคาตั๋วไม่แพง แถมค่าครองชีพที่นั่นถูกมากๆ เอาเป็นว่าแลกตังไปไม่ต้องเยอะ เราก็เป็นเศรษฐีบาหลีได้ค่ะซิส ทางเราเคยไปมาแล้ว อยากบอกว่าบาหลีเป็นอะไรที่ถ่ายรูปสวยทุกมุมจริงๆ แต่อากาศเค้าจะค่อนข้างร้อนมากๆ ไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แต่ต้องระวังฝนกันหน่อยนะจ๊ะ เพราะเค้าเป็นเกาะฝนอาจจะตกได้ทุกวันนั่นแหละ

และที่สำคัญถ้าไปเที่ยวบาหลีเราต้องเดินทางโดยการเช่ารถ หรือขับรถเท่านั้น เค้าจะไม่มีรถไฟฟ้านะจ๊ะ เดินทางจะลำบากหน่อยๆ และรถ-ติด-มาก ไม่ต่างอะไรกับบ้านเราเลย เพราะฉะนั้นสาวๆ ควรเผื่อเวลาในการเดินทางไปแต่ละที่ด้วยนะจ๊ะ :P


สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนที่จะไปบาหลี หรือกำลังจะไปเร็วๆ นี้ ตามมาดูโมเมนต์ดีๆ ที่บาหลีกันค่า มุมไหนเราควรไปเช็คพ้อยท์ โพสท่ามุมไหน ที่ไหน ถึงจะสวยเป๊ะ วันนี้เรารวบรวมมาให้สาวๆ หมดแล้วค่า ไปดูกันนนน > <

มุมนี้คือสวีทเวอร์ ที่พักใกล้กับนาขั้นบันได มีมุมระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมวิว ถ่ายรูปแบบนี้คือดีงามมากเวอร์ เป็นพรีเวดดิ้งยังได้เลยจ้า

1557391791

Bali swing ชิงช้ากับวิวป่าสวยๆ แบบนี้มีทั่วทั้งบาหลีเลยค่า สาวๆ ชอบโลเคชั่นแบบไหนก็ไปจัดเลย โพสท่าหันหน้ามาเบาๆ แบบนี้คือสวยมาก

1557392428

บ้านพักที่บาหลีส่วนใหญ่จะมีสระว่ายน้ำเกือบทั้งนั้นเลยค่า สาวๆ ใส่ชุดว่ายน้ำแซ่บๆ มาถ่ายรูปกับสระว่ายน้ำและวิวป่าสีเขียวแบบนี้ ก็เริ่ดเวอร์!

1557391800

Bird's nest อีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่พลาดไม่ได้เมื่อไปบาหลีค่า ถ่ายคู่แฟนแบบนี้คือที่สุดเลยแว้ยแก!

1557391842

ไม่ไปถ่ายรูปถือว่าผิดเลยค่าซิส สำหรับที่ Handara Gate ที่นี่จะเป็นสนามกอล์ฟนะจ๊ะ สาวๆ ไปแค่ถ่ายรูปด้านหน้าประตูก็พอแล้ว ปล.ที่นี่ต้องเสียค่าถ่ายรูปเป็นนาทีกันเลยทีเดียววว

1557391849

วัดนี้เราสามารถเดินในน้ำได้เลยจ้า เค้าจะมีที่ให้เหยียบแล้วเดินไปเรื่อยๆแบบนี้ สาวๆ สามารถแวะแชะรูปกับปลาได้เลยค่า โพสท่ากันระวังตกน้ำด้วยน้า

1557392017

ข้ามไปถ่ายรูปเก๋ๆ กันที่เกาะ nusa กันค่ะซิส มุมนี้เรียกว่า Kelingking นักท่องเที่ยวเยอะมาก ต้องอดทนรอคิวถ่ายรูปนิดนึงนะจ๊ะ แต่รับรองว่าได้รูปสวยๆ แน่นอน

1557391917

Bali swing กับวิวป่าและน้ำตกสวยๆ แบบนี้ นั่งชิงเช้าแบบหันหน้า ก็สวยไปอีกแบบ แต่ส่วนมากรูปหันหน้าจะไม่ค่อยปังเท่าด้านหลังนะเออ

1557391923

รังนกแบบนี้จะสูงกว่าแบบแรกนะคะซิส ถ่ายคนเดียวก็สวยเวอร์ ถ่ายเป็นคู่ก็ดีงาม ขอบอกว่าถ้าไม่ได้มาถ่ายถือว่ามาไม่ถึงบาหลีค่า

1557391937

จะใส่บิกินนี่แซ่บๆ มานั่งถ่ายรูปที่มุมนี้ในเกาะ nusa ก็เริ่ดนะคะซิส แต่มุมนี้จะค่อนข้างอันตรายนิดนึง สาวๆ ต้องระวังกันด้วยนะจ๊ะ

หันหน้าเข้านาขั้นบันได หันหลังให้กล้อง เก็บภาพมุมกว้างแบบนี้ คือดีมากเวอร์ มีความธรรมชาติ นาขั้นบันไดสีเขียวสวยไปอีกกก

1557391995

ถ่ายรูปชิคๆ ที่สระว่ายน้ำในบ้านพักกับคุณแฟน และอาหารลอยน้ำเก๋ๆ ที่ทางบ้านพักเตรียมไว้ให้ คือดีต่อใจมากเวอร์ เป็นรูปที่ทุกคนต้องมี!

ไปถ่ายรูปสวยๆ วิวดีๆ กันที่ the edge bali ที่นี่เค้าจะเป็นโรงแรมนะจ๊ะ แต่คนที่ไม่ได้เข้าพักก็สามารถจองคิวเข้ามาถ่ายรูปสวยๆ แบบนี้ได้เลย วิวดีระดับสิบ!

1557392181

ที่บาหลีมีน้ำตกเยอะมากกก สาวๆ ชอบวิวแบบไหนก็พุ่งตัวไปถ่ายรูปสวยๆ ได้เลยค่า อย่าลืมเตรียมบิกินี่สีสวยๆ ไปด้วยนะจ๊ะ รับรองว่าฟิน

1557392228

วัด Pura Ulun Danu เป็นวัดติดทะเล บรรยากาศดีเวอร์ ลมเย็นไม่เหมือนอยู่บาหลีเลยจ้า โพสมุมตามนี้กันเลย เพราะเป็นมุมที่นักท่องเที่ยวฮิตกันสุดๆ

1557392356

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่สาวๆ ควรไป วัดนี้เป็นวัดที่สาวๆ จะได้ถ่ายรูปกับประตูซึ่งจะสะท้อนเงาตัวเองแบบนี้เลยค่าาา เค้ามีเทคนิคอะไรยังไง อยากรู้ต้องไปถ่ายเองนะจ๊ะ

ถ่ายรูปกับชิงเช้า โพสท่าเก๋ๆ ปังๆ แบบนี้ก็คือ 10 10 10 ไปเลยจ้า วิวดี ท่าโพสดี ก็ไม่ต้องพูดอะไรเยอะแล้ว อิอิ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe