Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

เที่ยวไหนดี! เช็กลิสต์ 7 ประเทศน่าไปในเอเชีย ที่ต้องไปให้ได้ก่อนหมดปีนี้ ✈

ใครว่าเที่ยวทั้งทีต้องไปแต่ที่ไกล ๆ วันนี้เราขอพาสาวซิสมาเช็กลิสต์ประเทศในเอเชียที่ต้องไปให้ได้ในปีนี้! ใครพลาดต้องมีเสียดายแน่นอน อย่าหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เวียดนาม

  • 2. อินโดนีเซีย

  • 3. สิงค์โปร

  • 4. อินเดีย

  • 5. ไต้หวัน

  • 6. เกาหลีใต้

  • 7. ญี่ปุ่น


  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe ทุกคน


  เป็นยังไงกันบ้างคะสาวซิส เผลอแป๊ปเดียวก็เข้าสู่ช่วงกลางปีกันแล้ว บอกเลยว่าทางนี้รีบเตรียมตัววางแผนไปเที่ยวแล้วนะเออ! สายตะลุยเที่ยวแบบเราก็ต้องรีบหยิบแพลนเที่ยวมาเช็กก่อนจะหมดปีน่ะสิคะ! วันนี้เราเลยอาสาพาสาวซิสมาตามส่องลิสต์ 7 ประเทศในเอเชียที่น่าไปเที่ยวสุด ๆ เรียกว่า คุ้ม คุ้ม คุ้ม ต้องไปในปีนี้ให้ได้ !

  ใครอยากชวนชาวแก๊งค์หรือคนรู้ใจไปเที่ยวแบบชิค ๆ  บอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง เพราะแต่ละที่ที่เราคัดมานั้นเด็ดดวงสุดๆ
  ไม่ไกลจากบ้านเรา ช่วงวันหยุดสั้น ๆ ก็สามารถบินไปเที่ยวแล้วกลับมาได้ ไม่ต้องใช้เวลานาน และยังหาตั๋วราคาประหยัดได้ง่าย ๆ จะสาวซิสงบน้อยหรือซิสงบล้นก็ต้องถูกใจกันแน่นอนจ้า ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ!


  ✰ ✰ ✰ ✰ ✰

  1. เวียดนาม

   
  ประเทศเวียดนาม เพื่อนบ้านในเอเชียของเราที่มีวัฒนธรรมสวยงาม โดดเด่น มีครบทั้งหมู่เกาะ ทะเล และทะเลทราย! จะเมืองเก่าแสนโรแมนติกหรือย่านท่องเที่ยวก็มีครบ ไม่ต้องไปไกล ใช้เวลาเพียงชั่วโมงกว่า ๆ ก็ได้ไปเที่ยวกันแบบสวย ๆ สาวซิสคนไหนอยากไปสัมผัสวัฒนธรรมทั้งอาหารเวียดนาม ความสวยงามของธรรมชาติ และร่องรอยทางประวัติศาสตร์อันสวยงาม ต้องไปด่วน ๆ ค่า
   

  2. อินโดนีเซีย

   
  สาวซิสคงจะพลาดเที่ยวในเอเชียที่ ประเทศอินโดนีเซีย ไปไม่ได้ เพราะที่นี่เขาขึ้นชื่อ " เกาะบาหลี " สวรรค์บนพื้นดินสุดๆ ! ใครอยากจะขอมาพักผ่อนหย่อนใจ ดำน้ำ ดูวิวระดับล้านในราคาเอื้อมถึงต้องมาอินโดนีเซียนะจ๊ะ หรือใครอยากจะขอท่องเที่ยวในเมือง ที่อินโดนีเซียก็มีเมืองหลวงอย่างจาการ์ตาก็มีสถานที่สวยงามอีกมากมายให้สาว ๆ ได้ถ่ายรูปกับวัฒนธรรมของเมืองหลวงที่นี่อีกด้วย เป็นประเทศในเอเชียที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง และถ่ายรูปกับมุมสุฮิตอย่างภาพด้านบนมาอัพลงอินสตาแกรมเก๋ๆ กันแล้วนะคะซิส
   

  3. สิงค์โปร

   
  ขอเอาใจสาวซิสที่รักในการช้อปปิ้งต้องไป ประเทศสิงค์โปร เท่านั้น แหล่งรวมแบรนด์ดังต่าง ๆ ( ในราคาที่ถูกกว่าบ้านเรา กรี๊ด ) อย่างย่านออร์ชาร์ด หรือสายเช็กอินก็ต้องไปถ่ายรูปเมอร์ไลออนเก๋ ๆ  อวดเพื่อนสักหน่อย แถมยังมีอาหารจีนหลากหลายที่ชวนให้เราไปลองชิมอีกมากมาย ซึ่งทีเด็ดที่ทำให้สาวๆ หลายคนอยากไปเที่ยวสักครั้ง ก็คือ Universal Studio Singapore นั่นเอง ใครเป็นสาวเดินเที่ยวสวนสนุก และยังไม่อยากบินไกลถึงญี่ปุ่น ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์มากค่ะ แอบกระซิบว่าตั๋วไปสิงค์โปรนอกจากจะราคาไม่แพง บางช่วงก็ลดหั่นกันสุด ๆ รีบไปเช็กกันด่วน ๆ เลยค่า
   

  4. อินเดีย

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe