Articles makeup
ความงาม

ใสๆ รับเปิดเทอมหน่อย! รวม 'ลิปสีโทนธรรมชาติ' ทาไปโรงเรียนไม่โป๊ะ ครูจับไม่ได้❌💋

อยากทาลิปไปโรงเรียนแต่กลัวครูจับได้มาทางนี้เลยจ้าาา!


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Dior lip Glow

  • 2. Maybelline Baby Lips Love Color

  • 3. vaseline lip therapy rosy lips

  • 4. holika holika waterdrop tint bomb

  • 5. Peripera ink gelato

  • 6. Etude Dear Darling Water Gel Tint

  • 7. Revlon #pink in the afternoon

  • ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

   

  จะเปิดเทอมแล้วววววว T^T

  เอาใจสาวๆ วัยเรียนกันบ้างอะไรบ้างค่ะ เพราะช่วงนี้ใกล้เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมกันแล้วววว ( ดีใจหรือเสียใจดี 555 )  ทางเราเข้าใจสาวๆ สมัยนี้ว่าอยากแต่งหน้าไปเรียนบ้างอะไรบ้าง แต่ไม่ได้อยากจะแต่งให้ดูหนาเกินไป ยังอยากได้ความเบาๆ ใสๆ อยู่ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ' ลิปสีโทนธรรมชาติ ' ให้สาวๆ เอาไว้ทาไปโรงเรียนกันค่า ถ้าไม่ได้แต่งหน้าอย่างน้อยปากมีสีสันนิดหน่อยก็ยังดีเนอะ :P

  ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างที่สาวๆ ควรสอย ไปดูกัน!

  1. Dior lip Glow

   
  มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยจ้า ขอเปิดด้วยลิปที่ราคาแรงหน่อย แต่เพราะนางควรสอยมากจริงๆ ไม่พูดไม่ได้เลยจ้า สำหรับ Dior lip Glow เริ่มจากแพ็กเกจที่หรูหราดีต่อใจสาวชอบชมพูมากเวอร์ แพ็กเกจดูแพงมากก เหมาะสมกับราคา ส่วนเนื้อลิปของเค้าจะเป็นลิปบาล์มเปลี่ยนสี แต่ขอบอกว่าสีไม่แรง สีจะชมพูระเรื่อๆ มีความธรรมชาติ เหมาะกับการทาไปโรงเรียนมากจ้า ทาแล้วก็มีความเย็นๆ ปาก สามารถเติมได้ตลอดทั้งวันเลยนะจ๊ะ  > <

  2. Maybelline Baby Lips Love Color

   
  มาต่อกันที่ตัวที่ 2 กันค่า ราคาเบาลงมาเยอะมากกก เพราะราคาหลักร้อยต้นๆ เท่านั้น สบายกระเป๋ามากเวอร์ สำหรับ Maybelline Baby Lips Love Color แพ็คเกจเค้าสีสันน่ารักสดใส และพกพาสะดวกมากค่า เนื้อลิปของเค้าจะมีความเหนียวเล็กๆ แต่ติดทนหลายชั่วโมงเลยค่า กลิ่นมีความหอมเบาๆ จากผลไม้ และยังมีวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงฝีปากด้วยค่า เฉดสีต้องบอกเลยว่าธรรมชาติมากๆ ทาไปโรงเรียนได้สบายๆ เลย แบบนี้ต้องไปโดนแล้วว!

  3. vaseline lip therapy rosy lips

   
  พูดถึงลิปมันถ้าไม่พูดถึงนีเวียมันก็ยังไงๆ อยู่อ่ะเนอะ มาต่อกันที่เจ้า vaseline lip therapy rosy lips เอาจริงๆ เหมือนเป็นสิ่งที่สาวๆ ควรมีมากเวอร์ เพราะราคาที่ไม่แรง และคุณภาพที่ดีแบบสุดๆ ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากของเรา สีก็ยังเป็นธรรมชาติมาก กลิ่นก็หอมอ่อนๆ ด้วยค่า รุ่นนี้เค้ามาเป็นกระปุกไซส์จิ๋วแบบนี้คือคิ้วท์หนักมาก และที่สำคัญพกพาสะดวกสุดๆ ไปเลย ต้องมีเด้อออ!

  4. holika holika waterdrop tint bomb


  ลิปทิ้นท์สีสันสดใส เข้ากับเปิดเทอมนี้แบบสุดๆ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้อยู่นะจ๊ะ ไม่ต้องกลัวครูตีเลย ก็ holika holika waterdrop tint bomb ตัวนี้นี่แหละค่า ความพิเศษของเค้าคือตอนแรกจะเป็นเนื้อลิปสติกปกติ แต่เมื่อทาลงไปบนปากแล้วจะมีความรู้สึกว่ามันเป็นน้ำเคลือบริมฝีปากเราไว้ กรี๊ดมากกก และที่สำคัญให้ความชุ่มชื้นมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะแต่อย่าใด ฟีลเหมือนเราทาทิ้นต์ปกติเลยค่ะซิส อะดีงามไปอีกกกก

  5. Peripera ink gelato

   
  สาวๆ คนไหนที่ต้องการลิปที่ติดทนนาน แน่นทั้งวัน แต่ยังให้ความเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ มาทางนี้เลยจ้า ทางเราขอแนะนำ Peripera ink gelato ค่า แพ็กเกจน่ารักสไตล์  Peripera  เนื้อลิปตัวนี้จะพิเศษหน่อยๆ เพราะเป็นเนื้อเจลาโต้ ซึ่งจะไม่ต้องรีบเกลี่ยเหมือนเนื้อทิ้นท์ทั่วๆ ไป และยังให้ความติดทนานตลอดวัน สีธรรมชาติด้วยค่า และที่สำคัญสามารถทาได้ทั้งปากทั้งแก้มเลย คุ้มสุดๆ ราคาก็ถูกมากหลักร้อยเอง :P

  6. Etude Dear Darling Water Gel Tint

   
  มาต่อกันที่ลิปทิ้นท์ถูกและดี ควรมีสุดๆ ใช้ได้ตั้งแต่ทาไปโรงเรียน ยันวัยทำงานกันเลยค่า สำหรับ Dear Darling Water Gel Tint ทางเราขอบอกเลยว่าใช้เกินกว่า 10 แท่งแล้วจ้าาา เพราะชอบมากจริงๆ เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนน่าจะเคยลองใช้กันมาบ้าง ทิ้นท์ตัวนี้เป็นทิ้นท์เนื้อเจล ผสมสารสกัดจากผลไม้นะจ๊ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ปากชุ่มชื้นและสีสันเค้าดีงามมากกก อันนี้ทางเราแนะนำให้ทาบางๆ นะจ๊ะ เดี๋ยวรู้จับได้!

  7. Revlon #pink in the afternoon

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe