Articles etc
อื่น ๆ

จี๊ดจ๊าด! "MY SWEET LEMON SERIES" คอลฯ ใหม่ Daiso Korea โทนสีสดใสสไตล์เลมอนสุดเปรี้ยวปาก

ชอบนักที่จะเข้าไปเดินเล่นในไดโซะของเกาหลี งั้นงานนี้เธอก็ได้เตรียมเสียตังเพิ่มล่ะ เพราะคอลฯ ที่กำลังจะวางขายในเร็วๆ นี้ดูน่ารักและจี๊ดจ๊าดหัวใจเป็นอย่างมากเลยล่ะ!


» » - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

" เห็นแล้วจี๊ดจ๊าดหัวใจเหลือเกิน! "

ฮั่นแน่... สงสัยล่ะสิว่าเราไปเห็นอะไรมา ถึงได้บอกว่ามันดูจิ๊ดจ๊าดหัวใจดีจริงๆ อยากรู้ปะ อยากรู้ใช่ม่า ไม่ต้องไปตามสืบกันหรอกค่ะ เราเฉลยให้ฟังเลยก็แล้วกัน! ในวันที่ 10 เดือนพฤษภาคมหรือก็คือเดือนนี้นั่นแหละ Daiso Korea จะออก MY SWEET LEMON SERIES หรือคอลฯ ใหม่มาวางขายกันแล้วนะ

พอได้ฟังแบบนี้ปุ๊บ ไม่ทันได้เห็นภาพอะไรเลยอะ มีคำว่า " เลมอน " อยู่ในชื่อคอลฯ ก็สัมผัสได้ถึงความเปรี้ยวจิ๊ดจ๊าดหัวใจแล้ว แต่รอให้เธอได้เห็นสินค้าน่ารักๆ ก่อนเถอะ แล้วเธอต้องพูดว่า... อยากได้!

งั้นไปกัน!


MY SWEET LEMON SERIES เป็นคอลฯ ออกใหม่ของ Daiso Korea ที่กำลังจะวางขายในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้แล้วค่ะ โดยในคอลฯ นี้ก็จะเน้นความสดใสของ " เลมอน " แบบจัดเต็มไปเลย แต่ถ้ากลัวว่าสินค้าทั้งหมดจะเน้นโทนเหลืองให้ดูสมกับเลมอน ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป งานนี้เขาเน้นโทนสีฟ้ากับเหลืองเป็นหนักค่ะ ขอแอบกระซิบบอกตรงนี้ไว้เลย ว่าสีสันออกมาดูจิ๊ดจ๊าดหัวใจเวอร์อะ แถมน่ารักทุกชิ้นด้วยนะ

เอาแต่บอกให้ฟังอยู่อย่างนี้ เดาว่าคงมองเห็นภาพได้ไม่ชัดเท่าไร งั้นเราไปรับชมภาพสินค้าตัวอย่างที่ทาง Daiso Korea ปล่อยออกมากันเลยดีกว่าเนอะ เธอจะได้ตัดสินใจถูกว่าจะเปย์มาดีหรือไม่!!!

+ สินค้าในคอลฯ MY SWEET LEMON SERIES

 

เรามาเริ่มกันด้วยภาพคอลฯ นี้แบบภาพรวมแค่ครึ่งเดียวก่อนเลยดีกว่าเนอะ หากสังเกตกันให้ดี สินค้าทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นแก้ว โหล สมุด กระเป๋า ต่างก็เน้นโทนสีเหลือง - ฟ้าทั้งนั้นเลย แล้วที่ขาดไปไม่ได้ก็คือภาพเลมอนน่ารักๆ นั่นเอง!

 
อีกครึ่งหนึ่งของคอลฯ นี้ก็ยังไม่ทิ้งโทนสีเหลืองกับฟ้าเหมือนเดิมเลยค่ะ แต่ของที่ได้เห็นก็จะมีหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมนะ โดยเฉพาะพวกกระเป๋าเนี่ย มีให้เลือกมาเปย์หลายแบบมากเลย พวกแก้วแบบมีฝาปิดก็มี กล่องใส่ของก็มี!


พาพวกเธอไปส่องสินค้าแบบภาพรวมกันมาแล้ว คราวนี้ก็พามาส่องกันไปทีละชิ้นหน่อยดีกว่า เริ่มจากกระเป๋าสะพายข้างที่เห็นอยู่ด้านหลังสุดก่อนเลย สีใสมองเห็นลายเลมอนชัดเจน ส่วนขอบก็เป็นสีฟ้าล่ะ ตัดออกมาให้กระเป๋าดูมีมิติกว่าเดิมเวอร์


ผ่านกระเป๋าใบใหญ่เอาไว้ใส่ของจำนวนมากกันไปแล้ว ถัดมาเป็นกระเป่าขนาดเล็กลงมาหน่อย เอาไว้ใส่พวกดินสอ สมุดจด และอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนได้ค่ะ หรือใครจะดัดแปลง เอาไปใส่เครื่องสำอางก็ได้นะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe