Articles makeup
ความงาม

อยากสวยก็ต้องกล้าเสี่ยง! แชร์ประสบการณ์สั่ง 'สกินแคร์' จาก 'เว็บต่างประเทศ' ครั้งแรก!

นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองอะไรใหม่ๆ อยากเสี่ยงสักครั้ง กับประสบการณ์การสั่งสกินแคร์จากต่างประเทศ ที่สำคัญคือได้เร็วและไม่ต้องเสียค่าส่งด้วยนะ เริ่ดจริงอย่างที่เค้าว่ากันมั้ย ตามมาดู


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Balancing Lavender Toner

  • 2. Ecooking Face Scrub

  • 3. REN Skincare Atlantic Kelp and Magnesium Anti-Fatigue Body Wash

  • 4. The Ordinary 100% Cold Pressed Virgin Marula Oil


  ฮัลโหลค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน :)

  ในช่วงเดือนสองเดือนที่ผ่านมา เด็กมหาลัยที่กำลังจะจบอย่างเราเกิดความเครียดสุดๆ จ้า ไหนจะวิจัย ( ที่แก้แล้วแก้อีก แก้จนไม่เหลืออะไรให้แก้! ) ไหนจะสอบไฟนอลครั้งสุดท้ายของชีวิตการเรียน ( สิ้นสุดแล้ว ) มันก็ผ่านพ้นไปสักที แต่ในช่วงนั้นเรียกได้ว่ายกหินยังง่ายกว่าเลยแม่ แต่ในเมื่อเรียนแล้วเครียด เนี่ย มันเป็นซะอย่างนี้ มีเหรอที่คนอย่างเราจะไม่หาอะไรทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า

  สำหรับเรา การ ' ช็อปปิ้งออนไลน์  ' คือตัวฮีลที่ดีที่สุดเลย ( เชื่อว่าพวกเธอก็ต้องเป็นเนอะ 555 ) ก็เลยไม่รอช้าจ้า เปิดอากู๋พร้อมกับเงินในบัญชีที่มีอยู่ไปโลด ทั้งนี้เราก็เลยไปเจอเว็บนึงจากสิงคโปร์ เป็นเว็บรวมสกินแคร์ เครื่องสำอางหลายๆ แบรนด์ที่ส่งจากต่างประเทศ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วอยากแชร์ให้ซิสได้รู้กันไปด้วยเลย ว่าการสั่งสกินแคร์จากเว็บต่างประเทศ ครั้งแรกของเรา ย้ำว่าครั้งแรก!! ของเราจะเป็นยังไงตามมาดูจ้า 

  1557661340 img 7265 0

  และแล้วความตื่นเต้นก็มาถึง พร้อมเปิดกล่องให้ซิสดูแล้วค่า


  และแล้วของก็มาถึงเด้อ แอบลุ้นอยู่ตั้งนานว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน สรุปก็คือรอนางประมาณ 3-5 วัน ( คือเร็วมากนะ สำหรับการสั่งเว็บต่างประเทศ ) สำหรับครั้งนี้มีสกินแคร์ที่เราอยากได้อยู่สองตัว แต่แต่แต่ มีแอบติดไม้ติดมือ เพิ่มในตะกร้าไปอีกสองตัว ( นี่แหละคือการให้รางวัลคนเรียนหนักแห่งปี ) งั้นเราตามมาดูตัวแรกกันเลย

  1. Balancing Lavender Toner

  1557661428 attachment 1

  เค้าเคลมมาว่าแบรนด์นี้คือดี เราก็ลองสิคะ รออะไรอยู่ซิส


  สำหรับตัวแรก เป็นสกินแคร์สำหรับสาวผิวมันนั่นเองจ้า ใครผิวมันและอยากได้โทนเนอร์สไตล์ธรรมชาติ เบาๆ หน่อยก็แนะนำ เพราะเพื่อนเรานางใช้อยู่ แล้วบอกต่อมาว่าดี ( แม้ราคาจะแอบสูงเหยียบหลักพัน ) Balancing Lavender Toner ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิว เอาไว้ใช้หลังล้างหน้านะเธอ เหมือนเราคลีนหน้าอีกครั้งก่อนลงไนท์ครีมเดย์ครีมจ้า

  ประมาณของนางก็เยอะอยู่นะ 200 ml. จริงๆ อะแบรนด์นี้นางดังมากๆ ที่ต่างประเทศ เค้าจะโด่งเด่นเรื่องสปา ซึ่งในไทยก็มีช้อปอยู่น้า ส่วนผลการใช้นั้นเรายังไม่แน่ใจ เพราะยังไม่ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงอะไร เอาจริงเพิ่งได้นางมาไม่กี่สัปดาห์เอง ไว้ใช้แล้วดีไม่ดี จะมาบอกเด้อ

  1557662054 29472223 2039032786320653 9118706557184376832 n

  สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องผิวต่างกัน เค้าก็ออกแบบให้มีหลายปัญหาผิวให้เลือกเลยจ้า

   

  2. Ecooking Face Scrub

  1557662387 attachment 11

  ตัวนี้ถึงแพงก็ยอม เพราะนางดีย์งามพระรามเก้าเลยจ้าแม่จ๋า


  ตัวนี้คือตัวที่อยากได้ที่สุดอะไรสุดจ้า เพราะเมื่อหลายเดือนก่อนเพื่อนเราให้ลองใช้ นางหิ้วมาจากตปท. คือใช้แล้วรู้สึกชอบมาเลยต้องหาซื้อตามนี่แหละค่ะซิส ความรู้สึกเหมือนใช้แล้วหน้านุ่มขึ้น ( หลังใช้ ) กลิ่นก็ไม่แรงเลยจ้า มีความอ่อนๆ ผ่อนคลาย รู้สึกเหมือนกลิ่นจะออกธรรมชาติมากกว่าความสังเคราะห์อะ สำคัญคือนางไม่มีน้ำหอมไง อย่างเริ่ด! 

  ถ้าให้คะแนนนะ 9.5/10 ไปเล้ยยย หลังใช้หน้าไม่ตึงด้วยชอบตรงนี้ เพราะบางแบรนด์พอใช้แล้วคือหน้าตึง เหมือนใช้น้ำยาล้างจานอะเธอ ตัวนี้เลิฟมาก ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เห็นกระปุกเล็กอย่างนี้ ใช้ได้นานนะ เนื้อออกลิปบาล์มแต่หนากว่าหน่อย เม็ดบีตส์ดีงามจ้า แนะนำ 

  แอบเซ็งนิดนึงเพราะตรงฝากระปุกมีรอยบุบนิดหน่อย อาจจะเพราะการขนส่งทำให้มีรอยด้วย แต่ก็ให้อภัยได้อยู่

   

  3. REN Skincare Atlantic Kelp and Magnesium Anti-Fatigue Body Wash

  1557663155 attachment 8


  ตัวนี้เป็น Body Wash จ้าซิส ใครอยากได้ความผ่อนคลายเหมือนนอนอาบน้ำแช่อ่างอยู่ที่โรงแรมสวยๆ ก็ต้องลองจ้า เพราะนางให้ความสะอาดและสบายเหมือนอยู่กลางป่าอะไรเบอร์นี้ ( คือจินตนาการสูงอะ ) แต่เราแอบไม่ค่อยชอบกลิ่นเท่าไหร่นะ ส่วนตัวรู้สึกเหมือนกลิ่นน้ำผึ้งที่ใส่กลิ่นน้ำหอมด้วย แต่โดยรวมก็ได้แหละ มันน่าจะอยู่ที่คนใช้มากกว่าเนอะ 

  แต่ขอบอกไว้ก่อนนะ ใครที่หลงรักความธรรมชาติ สายคลีนสายเขียวอะต้องชอบ เพราะนางผลิตมาด้วยความใส่ใจจริงๆ ( ก่อนซื้อเราก็ทำการบ้านมาเด้อ ) ใช้ส่วนผสมธรรมชาติจริงอะไรจริง ไม่ได้โม้ ไปค่ะต้องลอง 

  1557663623 attachment 7

  แต่เชื่อว่าใช้ได้นานแน่ๆ ขวดใหญ่ 300 ml. เลยจ้า

   

  4. The Ordinary 100% Cold Pressed Virgin Marula Oil

  1557663723 attachment 15

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe