Articles makeup
ความงาม

ผิวกระจ่างใสฝุดๆ ไปเล้ย! แนะนำ 12 'โลชั่นผิวขาว' ยิ่งทาบำรุง ออร่ายิ่งพุ่ง #เลือกให้ตาลาย ✨

ดูแลผิวหน้าแล้ว อย่าลืมโฟกัสที่ผิวตัวด้วยล่ะ นี่เลย! โลชั่นบำรุงผิวกระจ่างใส ยิ่งทายิ่งบำรุง ผิวมีออร่ามากขึ้นค่ะแม่!!


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Vaseline Healthy White SPF24 PA+++

  • 2. Citra Pearly White UV Lotion Pink

  • 3. Citra Thanaka Lotion

  • 4. NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion

  • 5. Mistine Fuk Kao Body Lotion

  • 6. Smooth E White Therapie Body Lotion

  • 7. Bisous Bisous White Posy Milky White Body With Glutathione Collagen Milk Extract

  • 8. Snail White Body Booster SPF30/PA+++

  • 9. Let Me In BEAUTY Ultimate Brightening Body Serum

  • 10. Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

  • 11. Exxe Glutathione Body Lotion

  • 12. Beauty Buffet Scentio Vitamin C After Bath Body Essence

   

  ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞

  แดดมันแรง ผิวหมองคล้ำก็ไม่แปลกปะ แต่จะปล่อยให้ผิวสวยๆ ต้องพังแบบนี้ไปตลอดชีวิตก็ไม่ได้!! บำรุงผิวหน้าอย่างหนักหน่วงแล้ว ผิวกายก็ห้ามละเลย น้องต้องสวยกระจ่างใส ไม่ใช่หมองคล้ำ ไร้ออร่าแบบนี้ค่ะซิส!

  วันนี้เราแบกตัวช่วยผิวสวยมากฝากสาวๆ ไม่ต้องกิน แค่ทาเข้าไป ทาวนไปซ้ำๆ ทุกวัน รับรองผิวกระจ่างใสได้ดั่งใจแน่นอนค่ะ ด้วย " โลชั่นผิวขาว " แนะนำ ตัวไหนดีตัวไหนเด็ด เห็นผลจริง หยิบมาแชร์แล้วจ้า ของดีมีแล้วต้องบอกต่อ ขนมาแบบจุก พร้อมส่งมอบความกระจ่างใสกันทั่วหน้า จะมีโลชั่นทาผิวตัวไหนโดนๆ บ้าง เราไปดูกันเลย

  ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞ ∞

  1. Vaseline Healthy White SPF24 PA+++

   
  เรามาเริ่มดูกันเลยที่โลชั่นตัวแรก จริงๆ แล้วแบรนด์ของ Vaseline เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายๆ คนแนะนำมานะ ซึ่งโลชั่นบำรุงผิวของเค้าอะมีหลายสูตรมากๆ ทุกตัวที่จัดอยู่ในหมวด Healthy White สามารถบำรุงผิวกายของสาวๆ ให้กระจ่างใสได้นะจ๊ะ ลองไปเลือกสูตรที่ตัวเองชอบดูแล้วกันเนอะ

  อย่างตัวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้จะเป็น Vaseline Healthy White SPF 24 PA++ Lotion โลชั่นบำรุงผิวกาย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ และปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF24 PA++ ไม่ใช่แค่ปรับผิวให้ดูกระจางใส แต่ยังปกป้องผิวไปในตัวด้วย รับรองเลยว่าถ้าได้ลองใช้ไปเรื่อยๆ ผิวของสาวๆ จะกลับมากระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดแน่นอนค่ะ

  2. Citra Pearly White UV Lotion Pink

   
  ตัวที่สอง เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ฮิตมาก สูตรนี้คือมีมานานแล้วนะ แต่กาลเวลาไม่สามารถลบล้างเค้าได้เลยจริงๆ ก็ยังคงเป็นสูตรที่สาวๆ หลายคนแนะนำอยู่ Citra Pearly White UV Lotion Pink ขวดสีชมพูที่ผสานสารสกัดผงไข่มุกชมพูเกาหลี อุดมไปด้วยแร่ธาตุและกรดอะมิโน บอกเลยว่าเริ่ดมาก ซึ่งปัจจุบัน Citra เค้าก็ออกโลชั่นที่มีผงไข่มุกผสมเนี่ย หลายสูตรมากๆ ทั้งไข่มุกเบอร์รี่ ไข่มุกมะนาว เหล่านั้นก็จะช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสได้เช่นกัน ลองไปเลือกสูตรที่ชอบมาใช้กันดูเนอะ

  แต่มาดูที่ตัวดังตัวนี้ก่อนเลย เค้าจะช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เปล่งประกายมีออร่าดุจไข่มุก ซึ่งหลายๆ คนพิสูจน์กันมาแล้วว่าโลชั่นตัวนี้ช่วยให้ผิวกระจ่างใสจริงๆ เพราะงั้นถ้าสาวๆ อยากรู้ว่าจริงหรือจกตา ต้องไปลองกันดูนะจ๊ะ แล้วอย่าลืมมาบอกต่อด้วยนะ 

  3. Citra Thanaka Lotion

   
  อีกหนึ่งตัวของแบรนด์ Citra ที่เราหยิบมา อันนี้เป็นสูตรล่าสุดเลย เห็นหลายๆ คนวอแวกันเยอะมากๆ อดไม่ได้ หยิบมาแชร์เลยแล้วกันเนอะ Citra Thanaka Lotion ทาแล้วผิวดูขาวเปล่งประกายออร่าธรรมชาติทันที พร้อมกันแดดด้วย โอ้โห!! ปังเวอร์อะ ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวกาย ที่มีส่วนผสมของมะขามสดและทานาคา อย่างตัวมะขามสดเค้าจะมีวิตามิน C ที่จะช่วยผลัดผิวของเราให้ดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนทานาคาจากมาพร้อมกับ UV ฟิลเตอร์ด้วย ก็จะช่วยให้ผิวเย็นสบายสดชื่น พร้อมปกป้องจากแสงแดด

  นอกจากนี้โลชั่นของเค้ายังอุดมไปด้วย x10 วิตามินและคอลลาเจน ที่จะทำให้ผิวของเรานุ่มเปล่งปลั่ง ทั้งสีผิวยังสม่ำเสมอขึ้นอีกด้วย เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วผิวของสาวๆ จะดูสวยเปล่งปลั่งมีออร่าแน่นอน เป็นอีกหนึ่งโลชั่นที่น่าลองมากๆ ในตอนนี้ พลาดไม่ได้เลยจริงๆ 

  4. NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion

   
  ตัวถัดมาจากแบรนด์ NIVEA เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ ไว้วางใจ กับโลชั่นตัวล่าสุดที่ออกมา พูดเลยนะว่ามาแรงมาก บล็อกเกอร์แนะนำไม่พอ สาวๆ ยังแฮปปี้กับบำรุงตัวนี้สุดๆ เค้าสามารถเนรมิตผิวของเราให้ดูสวยฉ่ำอิ่มน้ำได้ แถมยังช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสด้วย เริ่ดเวอร์! NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion โลชั่นที่อุดมไปด้วยซุปเปอร์วิตามิน C & E เข้มข้นจากธรรมชาติ ที่ไม่เพียงเข้าบำรุงลึกถึงเซลล์ผิวคล้ำเสียให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น แต่ยังช่วยเติมความชุ่นชื้นให้ผิวชุ่มฉ่ำเด้งถึงขีดสุดใน 1 เดียว ว้าวไปเลย ว้าไปอีก!! นอกจากนี้เค้ายังประสานพลังบูสต์ผิว 2 เด้ง ใช้แล้วเห็นผลได้ใน 7 วัน ผิวสวยฉ่ำแถมยังกระจ่างใส เจอแบบนี้แล้ว จะให้มองข้ามได้ยังไงค่ะซิส

  5. Mistine Fuk Kao Body Lotion

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe