Articles love2
ความรัก

รักมั่นคงไม่จืดจาง! เผย 7 วิธี ทำยังไงให้เป็น 'เกิร์ลเฟรนด์ของคุณแฟน' ที่มีเสน่ห์ ไม่น่าเบื่อ!!

ไม่มีวันเบื่อ เมื่อเจอวิธีเหล่านี้ ปราบแฟนอยู่หมัด รับรองความรักยืนยาว ไม่มีจืดจางแน่นอน


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⑴ ดูแลตัวเองให้สวยวันสวยคืน

  • ⑵ หนูจะเอาอกเอาใจพี่เอง!

  • ⑶ อย่างี่เง่ากับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

  • ⑷ อย่าเรื่องเยอะ

  • ⑸ ลองทำอะไรใหม่ๆ ด้วยกัน

  • ⑹ อย่าบังคับหรือออกคำสั่งกับเค้า

  • ⑺ เข้าใจและมีเหตุผล

   

   ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦

  อุตส่าห์ได้คบกันแล้วอะ จะไม่ยอมให้เบื่อเราง่ายๆ หรอกนะ!!โอเค! ยอมแล้ว ยอมเปลี่ยนตัวเองแล้วค่าา พอจะมีวิธีอะไรบ้างมั้ย ที่จะทำให้แฟนของหนูไม่เบื่อหนูง่ายๆ แบบนี้ อยากมีรักดีๆ ไปนานๆ ไม่อยากให้รักจืดจาง พี่ช่วยหนูด้วย!!

  วันนี้เรามีวิธีดีๆ มาให้สาวๆ ได้ลองทำตามกันดู เพื่อปฎิบัติการแฟนเกิร์ลที่น่ารัก หยิบ 7 วิธี ทำยังไงให้เป็น ' เกิร์ลเฟรนด์ ' ที่ไม่น่าเบื่อ วิธีง่ายๆ ที่เราเชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคนสามารถทำตามกันได้ชัวร์ป๊าบ! จะมีวิธีแบบไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย คราวนี้แหละจะได้เป็นแฟนที่น่ารัก ไม่น่าเบื่อสำหรับหนุ่มๆ แล้วว!!


   ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦

  ⑴ ดูแลตัวเองให้สวยวันสวยคืน

   
  อย่างแรกที่เราอยากจะให้สาวๆ เริ่มทำกันตั้งแต่วันนี้คือ ดูแลตัวเองให้สวยวันสวยคืน อย่างเช่นบำรุงผิว แต่งหน้าบ้าง หัดแต่งตัวสวยๆ บ้าง ทำตัวเองให้ดูดีมีค่า อย่าปล่อยให้โทรมดูไร้ราคา เพราะถ้าสาวๆ ไม่รู้จักดูแลตัวเองให้ดีๆ ปล่อยตัวโทรมเอาๆ ผู้ชายเบื่อแน่นอนค่ะ มันต้องสวย ใส ผู้เห็นจะได้รัก รัก รักไงค่ะ เกิดเป็นผู้หญิง เรื่องการดูแลตัวเองสำคัญมากนะ เพราะงั้นอย่าปล่อยตัวให้ดูโทรม โอเคปะ!

  ⑵ หนูจะเอาอกเอาใจพี่เอง!

   
  อย่างที่เราบอกนั่นแหละ ผู้ชายอะ บางครั้งเค้าก็อยากได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักบ้าง การที่เราได้รับการดูแลอยู่ฝ่ายเดียว บางทีมันก็ไม่แฟร์ใช่ปะ เพราะงั้นลองเปลี่ยนมาเป็นผู้ให้บ้างซิ คุณอาจจะไม่ต้องเอาอกเอาใจเวอร์วัง อะไรมากมายขนาดนั้นหรอก แค่ตามใจเค้าบ้าง ไถ่ถามเค้าหน่อย วันไหนที่เค้าเหนื่อยกลับมา ก็ลองถามดู เป็นไงบ้าง โอเคมั้ย เหนื่อยรึเปล่า หรืออาจจะพูดให้กำลังใจเค้าในวันที่เค้าท้อแท้ สิ่งเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้แหละ มันแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจ ห่วงใยและแคร์เค้ามากแค่ไหน ลองทำอะไรให้เค้ารู้สึกประทับใจดูสิ อาจจะไม่มากมาย แต่ถ้ามันมาจากใจอะ ยังไงเค้าก็แฮปปี้ เพียงเท่านี้ผู้ชายก็ไปไหนไม่รอดแล้วค่ะ

  ⑶ อย่างี่เง่ากับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

   
  ผู้หญิงเป็นเพศที่มีความระแวงสูงเวอร์ พอเวลาใครมาพูดอะไรหรือไปได้ยินอะไรผิดหูมานะ อารมณ์ขุ่นมัวมาทันทีเลยจ้า บางคนนี่ยังไม่ทันได้รู้เรื่องอะไรเลย ก็พาลไปทะเลาะกับเค้าแล้ว เรื่องเล็กแค่นี้ กลายเป็นเรื่องใหญ่โตบานปลายไปกันใหญ่ หรือบางทีแค่ลืมวันสำคัญอะไรสักอย่างไป นี่ก็ชวนทะเลาะแล้วางคนถึงขั้นประชดขอเลิกเลยก็มี ทำเหมือนว่าเค้าไปก่อคดีร้ายแรงมาซะอย่างงั้นแหละ

  ยิ่งทำแบบนี้ คุณยิ่งดูเป็นคนงี่เง่าในสายตาเค้านะ นานๆ เข้าก็จะกลายเป็นน่าเบื่อไปเลย เพราะงั้นเปลี่ยนจากเรื่องงี่เง่า มาเป็นสวีทกันไม่ดีกว่าหรอ เรื่องไหนที่มันไม่ได้ร้ายแรง ก็แค่ให้อภัยเค้าไป คุยๆ กันให้มันจบๆ เรื่องไร้สาระ บางทีปล่อยไปก็น่าจะดีกว่าปะ ชีวิตรักจะได้ไม่จืดจางไวยังไงล่ะ 

  ⑷ อย่าเรื่องเยอะ

   
  นิสัยเรื่องเยอะ บางทีมันมาคู่กับผู้หญิงอย่างเราเลยนะ ไม่ชอบ ไม่เอา อยากได้แบบนี้ อยากทำแบบนั้น เดี๋ยวโทรจิกบ้างแหละ เดี๋ยวซักไซ้บ้างละ เออ! ความมากเรื่องยัดอยู่ในตัวของคุณคนเดียวเลยจ้า แล้วแบบนี้จะไม่ให้หนุ่มๆ เค้าระอาได้ยังไความไม่ชัดเจน ความเอาแต่ใจ เป็นสาเหตุหลักๆ เลยแหละที่ทำให้ผู้ชายเบื่อ จนไปถึงขั้นเลิกเลยก็มี เราเข้าใจว่าคุณรักเค้า อยากให้เค้าเข้าใจคุณมากขึ้น หรืออาจจะมีเหตุผลอะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้คุณเป็นแบบนี้ แต่ความเยอะอะ ผู้ชายไม่ชอบ เพราะงั้นลดๆ ได้ก็จะดีนะ เค้าจะได้ไม่รู้สึกอึดอัดและจะได้มีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับคุณด้วย 

  ⑸ ลองทำอะไรใหม่ๆ ด้วยกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe