Articles makeup
ความงาม

(REVIEW) กู้หน้าหลังสงกรานต์ มาลองทรีตเม้นต์หน้าใส ฉ่ำวาว Pearl Active Lift ที่ Scarlett Clinic

ทรีตเม้นต์หน้าใส ฉ่ำวาว Pearl Active Lift ที่ Scarlett Clinic


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เพิ่งผ่านพ้นช่วงสงกรานต์มาไม่กี่วัน ปีนี้ฝ้ายก็ไม่พลาดกิจกรรมเล่นน้ำสงกรานต์ตามเคย แต่ด้วยอุณหภูมิของไทยตอนนี้พุ่งสูงถึง 40 องศา บอกเลยว่าผิวโดนทำร้ายหนักมากค่ะ .. แต่หลังจากสงกรานต์ฝ้ายมีงานต่อด้วย เลยรีบมองหาตัวช่วยกู้หน้าด่วน ๆ เลยค๊า บอกเลยว่าขอบำรุงแบบเน้น ๆ ค่ะ

ซึ่งฝ้ายเจอทรีทเม้นท์ตัวนึงของ Scarlett Clinic ชื่อว่า Pearl Active Lift เป็นทรีทเม้นท์ยกกระชับผิวหน้า เติมความชุ่มชื้น ชะลอวัย .. รู้สึกเหมือนเจอตัวช่วยแล้วล่ะ เลยลองติดต่อสอบถามเกี่ยวกับทรีทเม้นท์นี้ ซึ่งทางคลินิกเคลมไว้ว่ามีส่วนผสมของ สารสกัดไข่มุก สารสกัดจากดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์แห่งเทือกเขาแอลป์ กรดไฮยาลูโรนิก น้ำปราศจากไอออน สาหร่ายทะเลสีแดง และน้ำมันหอมระเหย

1557287725 my post   2019 04 18t232006.727


มาถึงที่คลินิก พนักงานต้อนรับดีมาก ๆ ค่ะ ห้องทรีทเม้นท์ที่นี่จะเป็นแบบส่วนตัวนะคะ 1 ห้องต่อ 1 คนค่ะ สะอาด กลิ่นดี รู้สึกผ่อนคลายมาก พนักงานแนะนำให้เปลี่ยนเป็นชุดคลุมอกนะคะ เนื่องจากทรีทเม้นท์ 8 ขั้นตอนตัวนี้จะมีการนวดผ่อนคลายบริเวณบ่าด้วยค่ะ

เริ่มขั้นตอนแรกด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าก่อนค่ะ ด้วย Anne Semonin Botanical milk ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน และปลอบประโลมผิวอย่างล้ำลึก ขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก ทั้งยังช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม คืนความชุ่มชื่น และปกป้องผิวด้วยน้ำมันเฮเซลนัทและสาหร่ายทะเล .. พี่พนักงานเบามือกับผิวหน้าเรามากค่ะ ไม่ต้องห่วงเลย

ขั้นตอนที่ 2 เป็นขั้นตอนการสครับผิวหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยน ด้วย Anne Semonin Masque Gommage Exfoliating Mask ช่วยกระชับผิว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ดูดซับความมันส่วนเกิน ปรับผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น การสครับที่นี่เม็ดสครับละเอียดมากนะคะ เรียกว่าละมุนไปกับผิวหน้าเราเลย

ขั้นตอนที่ 3 ปรับสภาพผิว ด้วย Anne Semonin Botanica Toner ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติในการบรรเทาและปลอบประโลมผิว ปรับสมดุลของผิว ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟู และสร้างเซลล์ใหม่

1557287767 s  5398720


ขั้นตอนที่ 4 Lifting massage นวดลิฟหน้า ยกกระชับผิว 10 ขั้นตอน ด้วย Essential Oil จาก Anne Semonin Soothing Intensive Complex ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผ่อนคลายและปลอบประโลมผิว ลดอาการที่เกิดจากสารพิษตกค้างได้เป็นอย่างดี ขั้นตอนนี้ขอการันตีเลยว่าทุกคนที่ได้มาลองต้องชอบค่ะ พอนวดเสร็จจะรู้สึกได้เลยว่าหน้ากระชับขึ้น

1557287838 s  5398725


ขั้นตอนที่ 5 Energetic Drainage นวดเดรนของเสียสูตรคิดค้นพิเศษ ต้นฉบับจากผู้ก่อตั้งแบรนด์ Anne Semonin ที่ถือว่าเป็นเทคนิค Signature เพราะถึงแม้จะเป็นการนวดผิวหน้า แต่สามารถกระตุ้นระบบการทำงานได้ทั่วทั้งร่างกาย สำหรับการนวดของที่นี่จะเน้นกดจุดให้ตรงตำแหน่ง ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักมือเลยนะคะ นวดสบายมาก ๆ ค่ะ

1557287867 s  5398723


ขั้นตอนที่ 6 Firm & Lift Peeling Mask ด้วย Anne Semonin Masque Peel-off Lift Fermete มาส์กหน้าแบบอ่อนโยน เนื้อเจลอ่อนนุ่ม มีส่วนผสมจากสารสกัดไข่มุกบริสุทธิ์ ช่วยบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ทำให้ผิวเปล่งปลั่งได้ในเวลาอันรวดเร็ว โดยในระหว่างที่มาส์ก ไม่รู้สึกระคายเคืองหน้าเลย แถมยังมีกลิ่นหอมนิด ๆ อีกด้วยค่ะ


ขั้นตอนที่ 7 นวดผ่อนคลาย คอ บ่าไหล่ แขนและมือ ในระหว่างมาส์กหน้า เพื่อช่วยให้เราผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นค่ะ


1557287953 s  5398721


ขั้นตอนที่ 8 การบำบัดผิวด้วยความเย็น Cryotherapy ด้วย Anne Semonin Precious Pearl Ice Cubes ช่วยลดอาการบวม บรรเทาผิวที่ระคายเคือง และเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมซับอาหารผิวได้ดียิ่งขึ้น มอบความกระจ่างใสให้กับผิวในทันที เป็นขั้นตอนที่ฝ้ายชอบมากที่สุดเลยค่ะ ตอนทำอาจจะรู้สึกเย็น ๆ แต่พอทำเสร็จแล้วหน้าเราจะผิววาวใส ดูสุขภาพดีทันทีเลยค่ะ

1557287984 my post   2019 04 18t231704.242


หลังจากทำเสร็จแล้ว ขอบอกว่าสบายหน้าสุด ๆ ค่ะ ผิวฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี สามารถเผยผิวใสได้เลยค่ะ ฝ้ายเลยขอเติมลิป แล้วไปเที่ยวต่อได้เลย สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนอยากดูการทำทรีทเม้นท์ ฝ้ายแปะคลิปไว้ให้ดูด้านล่างนี้แล้วค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe