Articles fashion
แฟชั่น

รีวิวนาฬิกาแบรนด์เนมยอดฮิตราคาไม่เกิน 7,000 !! จะเสียตังค์ทั้งทีก็ต้องเอาให้คุ้มค่า ❤

เปิดเทอมนี้อยากอ้อนแม่ขอนาฬิกาเรือนใหม่ ซื้ออะไรที่คุ้มค่า อยู่นานและคลาสสิก


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Fossil Women’s Jacqueline – ES3545

  • #2 CLUSE LA TETRAGONE Mesh Full Silver

  • #3 LOREO Carnival Women’s Diamond Automatic Watch

  • #4 Akribos XXIV Women’s Swiss Quartz Two-Tone Watch

  • #5 STARKING Women Skeleton Self-Winding Watch

  • #6 Timex Porter Street Watch

  • #7 Invicta Women’s 8939 Pro Diver Collection Stainless-Steel Watch


  ฮาโหลสาวๆ

  เป็นความจริงที่ว่านาฬิกาเป็นเครื่องประดับที่มักถูกสาวๆ มองข้ามอยู่เสมอ ทั้งที่ความเป็นจริงนาฬิกาคือเครื่องประดับที่มีประโยชน์มาก เพราะนอกจากเราจะใส่เพื่อดูเวลาแลัว นาฬิกายังช่วงส่งเสริมบุคลิกภาพของเราให้ดูสวยและมีสไตล์มากขึ้นด้วย ที่สำคัญคือนาฬิกาดีๆ สักเรือนก็ไม่ใช่ราคาถูกๆ

  โดยนาฬิกาที่สาวๆ ทุกคนควรมีก็คือ นาฬิกาสายสแตนเลสเพราะมันสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลาย ใส่ได้ในทุกโอกาส ดังนั้นวันนี้เราก็เลยเอานาฬิกาน่าใช้ ที่เรียกว่าเป็นรุ่นฮิตที่สาวๆ ต้องมีมาฝากกัน โดยต้องแอบกระซิบว่าแต่ละเรื่อนที่เราจะพูดถึงนี้สวย ทันสมัยและราคาต่ำกว่า $ 200 หรือประมาณ 7,000 ด้วย รับรองว่าเป็นราคาน่ารัก น่าลงทุนสุดๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Fossil Women’s Jacqueline – ES3545


  มาเริ่มต้นกันเลยที่นาฬิกา Jacqueline จากแบรนด์ Fossil Women โดยนาฬิกาเรือนนี้ถูกออกแบบให้มีความหรูหรา เพราะที่ตัวเรือนนั้นประดับรอบรอบได้ด้วยคริสตัลรอบๆ และถึงแม้ว่าจะดูงดงามขนาดไหน แต่เรื่องความแม่นยำนั้นก็ไม่เป็น 2 รองใคร ด้วยระบบจอแสดงผลแบบอะนาล็อกและการเคลื่อนไหวควอทซ์ทำให้มีความแม่นยำสูงมาก โดยตัวเรือนมีขนาด 36 มม. แต่ตัวนี้ก็มีข้อเสียตรงที่ไม่สามารถโดนน้ำได้ ดังนั้นก่อนล้างมือหรือทำอะไรก็ระวังให้ดีนะคะ

   

  #2 CLUSE LA TETRAGONE Mesh Full Silver


  นาฬิกา CLUSE เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสาวๆ ที่ชอบความเรียบง่าย แมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลายแบบมากๆ โดยตัวกรอบมีลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยมขนาด 29 มม. โดยที่สายข้อมือนั้นทำจากสแตนเลสสตีลสไตล์ตาข่าย ทำให้เวลาใส่รู้สึกสบายไม่อึดอัด ที่สำคัญคือมีจอแสดงผลแบบอะนาล็อกและการเคลื่อนไหวควอทซ์ทำให้มีการแสดงผลที่ยอดเยี่ยม แต่นาฬิกานี้ไม่มีระบบบอกวันที่ และไม่กันน้ำนะคะ ดังนั้นใครที่ชอบความเรียบๆ เราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

   

  #3 LOREO Carnival Women’s Diamond Automatic Watch


  นาฬิกาเรื่องนี้มีข้อดีตรงเธอไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนถ่าน ด้วยความที่นาฬิกาแบรนด์ LOREO Carnival นั้นเขาจะมีกลไกการไขลานอัตโนมัติที่จะช่วยให้นาฬิกาเดินตลอดเวลาทันทีที่สาวๆ เขย่าหรือขยับตัว ดังนั้นบอกเลยว่าซื้อเรือนเดียวใช้ได้ตลอดชีวิต โดยนาฬิกาเรื่องนี้มีขนาดตัวเรือนอยู่ที่ 33. มม ที่สายข้อมือเป็นสีแบบทูโทน ซึ่งส่งเสริมความหวานและทำให้เราเป็นผู้หญิงมากขึ้นด้วยนะคะ แต่ทั้งนี้ก็มีข้อเสียเช่นเดียวกันคือถ้าสาวๆ ไม่ได้ใช้เป็นประจำเธอก็อาจจะต้องมาตั้งเวลาใหม่ทุกครั้งเวลาใช้นะคะ

   

  #4 Akribos XXIV Women’s Swiss Quartz Two-Tone Watch


  นาฬิกาผู้หญิงของ Akribos XXIV ตัวนี้มีตัวเรือนมีลักษณะกลม ขอบโค้งมนช่วยทำให้นาฬิกาดูหนาขึ้น ซึ่งถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นๆ มันอาจจจะดูใหญ่กว่าเล็กน้อย โดยขนาดตัวเรือนอยู่ที่ 32 มม. มีระบบการการเคลื่อนไหวควอทซ์สวิสและจอแสดงผลแบบอะนาล็อก ทำให้มั่นใจได้มีความแม่นยำสูง แต่ด้วยความที่มันหนากว่าแบรนด์อื่นๆ เองที่สำให้สาวๆ หลายคนไม่ชอบมองว่ามีแมนเกินไปนั่นเองค่ะ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนไม่ติดเรื่องนี้ก็ต้องเลยว่านาฬิกาเรือนนี้น่าใช้มากๆ ค่ะ

   

  #5 STARKING Women Skeleton Self-Winding Watch

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe