1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

เลอค่าสุดๆ กับ 20 ไอเดียสัก 'แทททูลาย Diamond' สไตล์เกาหลี สีสันสวยหรู สักแล้วเริ่ดทันที! 💕

ใครอยากเติมความหรูหรา แบบสวยกว่าใครๆ ด้วย แนะนำแทททู Diamond เหล่านี้เลยค่ะ ทำแล้วเริ่ดทันที!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
º¤ø,¸¸,★¤º°`°ºø* °♪ º¤ø,¸ø¤º°`°º¤ø

สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน

ไม่ว่าใครก็อยากดูดีกว่าคนอื่นๆ แต่การที่เราดูแค่เรื่องเสื้อผ้าอย่างเดี๋ยวตอนนี้
อาจจะไม่พอแล้วนะคะ มันต้องดูให้ครบตั้งแต่หัวจรดเท้า หรือมีไอเดียเสริมอื่นๆ เข้ามาใช้ด้วย
เพื่อให้สวยครบขึ้นค่ะ 

อย่างวันนี้ซิสก็มีไอเดียมาฝากล่ะ เป็นไอเดียสักลายบนผิวแบบเลอค่ามากๆ
เพราะมันคือ ' แทททู Diamond ' ที่มีการใส่สีสันสวยๆ ให้ดูเหมือนจริงขึ้น แถมยังชวน
กวาดทุกสายตา
ให้หันมามองแต่เราด้วย!

งั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลยดีกว่า รีบไปดูแล้วจัดตามกันบ้างค่ะซิส

มีแค่เม็ดเดียวอาจจะยังเด่นไม่พอ งั้นจัด 2 เม็ดไม่ซ้ำสีซ้ำแบบกันเลยจ้า โดยมีเม็ดหนึ่งเล็ก อีกเม็ดใหญ่อยู่คู่กัน จะได้ไม่รู้สึกว่าเวอร์เกินไป

1559465367

บอกแล้วว่าตรงไหนๆ ก็จัดได้ ขอแค่เราชอบทุกอย่างก็ใช่แล้ว ซึ่งก่อนหน้าเราจัดที่แขนด้านนอกแล้ว ตอนนี้ก็เปลี่ยนมาที่ข้อเท้าแทนดีกว่า อีกหนึ่งบริเวณที่เราควรจัดนะจ๊ะ

เพชรเหมือนกัน แต่ครั้งนี้สักให้เด่นกว่า และดูฟรุ้งฟริ้งกว่า เข้ากับสาวๆ อย่างเรา ลายพู่ห้อยแสนสวย ชวนเรียกสายตาทันที!

เพ้นท์ปลาคู่เพชรสีฟ้าแทนท้องทะเล เพชรเม็ดงามที่ข้อเท้าเราก็จะเด่นมากขึ้น! และเอาให้โอสุดคือสวยสุด แนะนำให้เพ้นท์รูปที่เข้ากับสีของเพชรนะจ๊ะ

1559465425

ทั้งสวยทั้งหรูมากๆ จ้า กับเพชรเม็ดงามรูปหัวใจสีชมพู ที่มาพร้อมกับเปลือกหอยสีชมพูเข้าธีมกันด้านบน ช่วยเพิ่มความน่าสนใจแบบไม่ซ้ำใครขึ้นจ้า

1559465458

เซ็กซี่ไม่แพ้กัน แต่ครั้งนี้เราจะเซ็กซี่แนวเจ้าหญิงเลยจ้า กับการเลือกทำแทททูรูปหัวใจที่มาพร้อมมงกุฎ และกรอบสีทองล้อมรอบอีกที ชวนให้ต้องมองแล้วมองอีกมากๆ

1559465492

บอกแล้วว่าบางทีเพชรเม็ดเดียวมันอาจจะเด่นไม่พอ ดังนั้นเราควรเพิ่มเข้าไปอีก 1-2 เม็ด ที่อาจจะทำในบริเวณเดียวกัน หรือกระจายออกไปหน่อยก็ได้ มันจะได้คุมโทนความน่าสนใจแบบไม่แปลกตาไปนะจ๊ะ

1559465539

หรือจะใช้การเพ้นท์ภาพช่วยก็ได้ โดยเลือกคุมโทนและดึงเสน่ห์จากเพชรเม็ดกลมๆ เม็ดเล็กนี้ให้เริ่ดสูงสุด คือการเลือกเพ้นท์เปลือกหอยเพิ่ม โดยมีเพชรอยู่ตรงกลางค่ะ ดูเลอค่ามากเลย

คิ้วท์ๆ บ้างไรบ้าง แต่ยังคงความเลอค่าอยู่ เปลี่ยนมาทำรูปหัวใจเม็ดเล็กๆ ไม่ซ้ำสีเรียงต่อกัน และการใส่สีลงไปนั้น ก็ลดความเข้มของสีลงมาหน่อย แมทช์ได้หลายชุดด้วย!

1559465564

จับดวงดาวที่เปล่งประกายตลอดเวลามาไว้ที่เรา ด้วยการจัดเป็นแทททูรูปดวงดาว ที่ไม่ได้มีแค่สีเดียวแต่มาหลายสีผสมกันอย่างลงตัว เห็นกี่ทีก็ต้องหลงเลิฟตลอดแน่ๆ

1559465660

เลอค่าแบบไม่ได้มาเดี่ยว เพราะครั้งนี้เรามาเป็นคู่ค่ะ ซึ่งเป็นอีก 1 สไตล์ดีๆ เพื่อคนรักหรือเพื่อนเลิฟค่ะ จากมินิมอลดูธรรมดาซ้ำคนอื่น ก็เปลี่ยนมาเลอค่าราคาแพงกันบ้างเน้อ

แต่เพื่อให้เลอค่ายิ่งขึ้น ลองทำหลายๆ เม็ดแบบไอเดียนี้ดูสิคะ แต่อย่าลืมใส่สีลงไปด้วยนะจ๊ะ ไม่งั้นจะดูจืดชืดไม่น่าสนใจเท่าที่ควร ก็แบบไหนๆ ทำทั้งทีก็ต้องให้เด่นสุดสิจ๊ะ

1559465692

แค่เพิ่มแทททูเพชรสีสวยๆ เข้ากับสีเล็บเท้าของเรา ความน่าสนใจคูณสิบก็ตามมาแล้วนะจ๊ะ ไม่เชื่อดูเลย! ซึ่งไม่ได้ทำแค่ข้างเดียวด้วยนะ จัดแล้วก็ต้องจัดให้เริ่ดสุดทั้ง 2 ข้างแบบนี้จ้า

1559465716

สวยเด่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ยิ่งคนชอบใส่เสื้อยืด เสื้อแขนสั้นหรือเสื้อไม่มีแขนนะยิ่งต้องจัดค่ะ เพราะนอกจากแทททูรูปเพชรจะทำให้สวยหรูกว่าเดิมแล้ว ยังทำให้เรียวแขนและชุดเราปังเวอร์ๆ ด้วยค่ะ

1559465775

และการจัดแทททูให้ดูน่าสนใจสมใจ ก็ต้องดูเรื่องสีชุดตัดกับสีเพชรด้วยค่ะ และถ้าเอาแบบไม่เวอร์ไปแนะนำให้จัดธีมสีเดียวกัน หรือตัวเพชรก็เลือกเป็นเม็ดเล็กๆ พอนะคะ

แต่ถ้าขอเด่นแบบไม่ยุ่งยากไป ก็ลองจัดเพชรเม็ดสีแดงให้ใหญ่ขึ้นหน่อย แล้วเลือกสีสดเข้าว่าค่ะ จะได้สมกับคำว่าเม็ดเดียวก็เริ่ดได้! โซกู้ดเลย

สักแทททูลายเพชรรูปหัวใจที่แผ่นหลัง สำหรับคนใส่เสื้อผ้าแนวเซ็กซี่โชว์ผิวหน่อยๆ ยิ่งถ้าว่ายน้ำ ใส่ชุดว่ายน้ำเว้าหลังนะ เริ่ดสุด สะกดสายตาชายหนุ่มแน่นอน

สักแทททูลายเซ็นตัวเอง หรือ Quote เก๋ๆ ข้างๆ เพชรเม็ดงามสีแดงสวย ที่มาแค่เม็ดเดียวก็เด่นแล้ว แต่เด่นไม่ซ้ำใครขึ้นด้วยลายเซ็นด้านข้างเนี่ยล่ะจ้า

เอาใจสาวๆ ลุคหวาน ด้วยแทททูสไตล์ดรีมมิ่ง ที่เน้นการเพ้นท์/ทาสีแนวสีน้ำ และมาพร้อมกับรูปพระจันทร์เสี้ยว & เน้นสีฟ้าเข้ากับท้องฟ้า และดูชวนฝันมากกว่าเดิม ใครชอบแนวฟรุ้งฟริ้ง ก็จัดไอเดียนี้ได้นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe