Articles makeup
ความงาม

รีวิวกันแดด Pride Water Based Sunscreen SPF 50 PA+++ ไอเทมเด็ดที่แนะนำในหน้าร้อนนี้

รีวิวกันแดด Pride Water Based Sunscreen SPF 50 PA+++ ไอเท็มเด็ดที่แนะนำในหน้าร้อนนี้.....


» » - - - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีจ้า สาว ๆ SistaCafe ทุกคน แหม! ช่วงนี้อากาศบ้านเราร้อน ร้อนเหลือเกินเนอะสาว ๆ แดดก็แรงถึงขนาดทำให้ผิวไหม้ และทำร้ายผิวของเราซะจนแห้งกร้าน ดูหมองคล้ำกันเลยทีเดียว แต่ถึงแม้ว่าแดดจะร้อนแรงแค่ไหน นิวเชื่อว่า สาว ๆ คงต้องการตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและยูวีกันใช่ไหมล่ะ


แต่กว่าจะเจอครีมกันแดดที่ถูกใจใช่ว่าจะหากันได้ง่าย ๆ ซะที่ไหนล่ะเนอะ ยิ่งผิวแทนแบบนิวด้วยล่ะก็ยิ่งหาครีมกันแดดยากกันไปใหญ่ เพราะกันแดดส่วนใหญ่เนี่ยมักจะมีสีขาว พอทาแล้วก็ทิ้งคราบขาวไว้บนผิว ซึ่งสาวผิวแทนอย่างเราเนี่ยก็ต้องเจอกับ ปัญหาทากันแดดแล้วหน้าลอย ขาววอกดูหลอกตา ทำเอาผิวแทนของเราดูเทาไม่น่ามองเลยทีเดียว

และวันนี้นิวก็ได้ของเล่นมาใหม่มาทดลองใช้และรีบมารีวิวอวดให้สาว ๆ SistaCafe ได้ชมกันด้วย ทาด๊าาาาา ขอบอกเลยว่าสาวผิวแทนไม่ควรพลาดนะ

1557220662 27419 190429 0013

ครีมกันแดด Pride Water Based Sunscreen SPF 50 PA+++


เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบาจากแบรนด์ Pride Skincare จะบอกว่าที่เลือกมารีวิวเพราะว่าเค้าเป็นครีมกันแดดที่หลายคนแนะนำในหน้าร้อนนี้นะจ้า ทาสบิวตี้อย่างนิวไม่รอช้าที่จะหยิบมารีวิวเลยจ้ามีเลข อย. รับประกันความปลอดภัยด้วยนะสาว ๆ


ครีมกันแดดจาก Pride Skincare เค้าเคลมว่าเป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม สูตรน้ำที่ให้เนื้อบางเบา SPF 50 PA+++ ทาง่ายซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังไม่มีสีและไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวด้วยนะ จึงใช้ได้กับทุกสีผิว โดยที่ผิวไม่วอกไม่ลอยจ้า


คำเคลมเริ่ดขนาดนี้ งั้นเรามาทดลองกันเลยดีกว่าค่ะว่าสาวผิวแทนอย่างนิวใช้ครีมกันแดด Pride Skincare แล้ว ผิวหน้าของนิวจะลอย ล่องลอยในอวกาศ จะมีแต่เธอ เอ้ยไม่ใช่ละ เรามาดูกันว่าครีมกันแดดจาก Pride Skincare จะทำให้ผิวหน้าของนิวขาววอกไหม… มาดูกันเลย!!


1557220763 27419 190429 0014

Pride Water Based Sunscreen SPF 50 PA+++


หน้าตาของครีมกันแดด Pride Skincare แพ็กเกจไม่ก๊องแก๊ง ดูน่าใช้มาก ๆ เลย แต่สาวผิวแทนอย่างเราจะใช้ได้ไหมนะ1557221249 27419 190429 0016

Pride Water Based Sunscreen SPF 50 PA+++ ลองบนหลังมือ ก็ยังไม่ทำให้ผิวแทนของเราดูเทาแฮะ


เนื้อกันแดดสีขาว ดูเข้มข้น แต่พอเกลี่ยแล้วซึมไวมาก และไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวเลยจ้า ทดสอบบนหลังมือ ยังไม่ทำให้ผิวแทนกลายเป็นผิวเทานะ เดี๋ยวเราไปลองบนผิวหน้ากัน


1557224744 pride8

ลองบนผิวหน้ากันดูบ้าง เนื้อครีมกันแดดขาวมาก ตัดกับผิวแทนของเราเลยอ่ะ


เนื้อครีมกันแดดขาวมากเลย ตัดกับผิวแทนของเรามาก จะรอดไหมนิ เริ่มลุ้นหนักละ ผิวแทนอย่างเราใช้แล้วจะรอดไหม หน้าจะเทาไหมนะ

1557224655 pride9

เปรียบเทียบสภาพผิวก่อนและหลังทาครีมกันแดด Pride Skincare ให้ดูกันแบบช็อตต่อช็อต ขนาดผิวแทนก็ยังดูใสและฉ่ำวาวได้เลย


ครีมกันแดดไม่ทิ้งคราบขาวและไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้าเลย ที่สำคัญครีมกันแดด Pride Skincare ไม่ทำให้ผิวหน้าของนิวขาววอกด้วย สาวผิวแทนอย่างนิวต้องปลื้ม!!!1557221305 pride5

ลองเติมเมคอัพหน่อย ลุคนี้งานผิว พอทาครีมกันแดดเสร็จ นิวใช้คอนซีลเลอร์กลบรอยดำบางจุดบนใบหน้า + แป้งฝุ่น ผิวแทนดูใสและฉ่ำวาวมาก ๆ


สรุปผลการทดลองใช้ครีมกันแดด Pride Skincare คือจะบอกว่าครีมกันแดด ทาแล้วซึมลงสู่ผิวทันทีเลย ไม่ทิ้งคราบขาวและยังให้ความรู้สึกแห้งเบาสบายผิวมาก สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที ไม่ต้องกังวลเลยว่าสีของรองพื้นจะเพี้ยน ข้อนี้เริ่ดนะ เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับสาวทุกสีผิวเลย และก็เหมาะกับสาวผิวแทนมาก ๆ เพราะยิ่งใช้ผิวแทนของเราก็ยิ่งดูผ่องมากยิ่งขึ้น ขนาดผิวแทนเข้ม ๆ ขนาดนี้ใช้แล้วผิวยังดูใสและสุขภาพดีเลย สาวเฉดสีผิวอื่น ๆ ไม่ต้องกังวลในข้อนี้เลยจ้ะ ว่าใช้ครีมกันแดดแล้วสีผิวจะหมองหรือเปล่า ขอบอกว่าครีมกันแดด Pride Skincare ผ่านค่ะ


และยิ่งใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายแบบนิว ใช้ครีมกันแดดแล้วมักจะเกิดการอุดตันบนผิว จนกลายเป็นสิวอุดตันเนี่ย ก็สามารถลืมปัญหานี้ไปได้เลย เพราะ Pride Skincare ตัวนี้เค้าเหมาะกับผิวแพ้ง่ายแบบเรา ๆ มากเลยล่ะ ครีมกันแดด Pride Skincare ใช้ได้แม้กับเด็ก แล้วผิวผู้ใหญ่แบบเราล่ะจะไม่ไว้วางใจได้อย่างไร อิอิ


1557222542 pride4

ผิวแทนมีความฉ่ำเงาดูสุขภาพผิวดีสุด ๆ


เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะ กับรีวิวครีมกันแดดเนื้อบางเบาที่นิวนำมารีวิวในวันนี้ สาว ๆ ดูกันในวันนี้ สาวคนไหนลองใช้ แล้วเป็นอย่างไรบ้างแวะมาคุยกันได้เลยนะ หรือถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจสามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย1557222679 pride10

ครีมกันแดดเนื้อบางเบาที่สาวผิวแทนใช้ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe