Articles fashion
แฟชั่น

ยกความ CUTE มาไว้ตรงนี้! ไอเดียรอยสัก 'แทททูลายสัตว์' ตัวเล็ก สีสวย รวยเสน่ห์มากๆ

รวยเสน่ห์มากๆ และเป็นเสน่ห์แบบสาวน่ารัก & สดใสด้วยนะจ๊ะ ใครชอบความรู้สึกนี้ จัดตามด่วนๆ เลย!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

*.:。*゚‘゚・✿.。.:*.:。✿*゚

สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน

ขอเอาใจสาวๆ ที่โปรดปรานความน่ารักกันบ้าง หรือจะมาแนวหวานๆ บวกซนๆ ด้วย
ก็ยิ่งควรดู เพราะมันคือ 1 ในแฟชั่นเสริมให้เราน่ามองกว่ามาก! แบบจับสายตามาหาเราทันที

ด้วยการเติม ' แทททูลายสัตว์ ' ตัวเล็ก + สีสวยรวมไว้ในลายเดียวกัน ทำให้ยิ่งน่ามองคูณสอง
ไม่ว่าจะจัดชุดไหนก็ตาม แทททูลายสัตว์นี้ก็ชวนมองแล้วมองอีกแน่นอนค่ะ

งั้นจะรอช้าอยู่ได้อย่างไร?! ต้องรีบตามไปดูกันแล้วค่ะซิส

ทาสแมวต้องชอบ ซิสพาแทททูน้องแมวมาฝากก่อนเลย และมาแบบหันก้นน้อยๆ ให้ดูด้วยนะ ตรงนี้ล่ะที่เหล่าทาสชอบจุ๊บกันสุด! เพราะเจ้าตัวนี้ชอบหันก้นให้ทาสอะ ฮ่าา

1 ในการ์ตูนที่เราทุกต้องเคยดูกันมาแล้ว และมาพร้อมความน่ารักเต็มที่ มากันเป็นแก๊งแบบหมีพูห์ & เฟรนด์จ้า แถมยังมีสีสวยๆ เห็นชัดด้วยนะว่านี่คือใครบ้าง พิกเล็ต อียอร์ ทิกเกอร์

น่ารักแบบเก๋ๆ ด้วยการทำแทททูน้องแมวแค่ครึ่งหน้า 2 ตัว ที่มาพร้อมกับลายลูกเชอร์รี่มีก้านสีเขียวด้านบนด้วย ก็ยิ่งอู้วหู้วว~ เก๋ไม่ซ้ำใครไปอีกจ้า

มาแค่ตัวเดียว แต่เติมแค่สีเดียวยังไม่เจ๋งพอค่ะ มันต้องสักหลายๆ สี คัลเลอร์ฟูลแบบไอเดียนี้เลย เน้นแค่ตัวเส้นเนี่ยล่ะจะได้ไม่เวอร์ไป ปรับให้เข้าได้หลายชุดขึ้นนะจ๊ะ

แฮมทาโร่ วิ่งนะวิ่งนะแฮมทาโร่ มาพร้อมกับความซุกซนชวนน่าบีบแก้มซะจริง นี่จะทำอะไรอะ จะขโมยของเขาเหรอ ไม่มีหรอก!! มีแต่ขโมยหัวใจใครต่อใครแทนต่างหาก

ไม่เก๋กว่าได้ยังไง เพราะเราจัดแค่ใบหน้ามีจมูก ตา ปากและลิ้นเท่านั้น แถมเรื่องการเน้นสีก็เก๋ซะด้วย มาแค่ 2 สีแต่ทำให้เกิดความเก๋กว่าใครๆ เลยจ้ะซิส ชอบน้อยแต่มาก ห้ามพลาดไอเดียแนวนี้เลย

1558092457

วาดแค่เส้นก็เจ๋งได้เหมือนกัน เพราะเรามาหลายๆ ตัวหน่อยจ้า เรียงต่อกันมาเลยคือ ตัวนี้ก็สีนั้น ตัวนั้นก็สีนี้ไม่ซ้ำกัน มองกี่ครั้งก็น่าเลิฟอะ

ถ้ามีแต่น้องหมาสีเหลืองตัวเล็กอย่างเดียว ก็ดูธรรมดาไปหน่อยเนอะ งั้นเพิ่มหัวใจเล็กๆ เน้นแค่เส้นและจัด 2 สีไม่ซ้ำกันด้วยดีกว่า เติมเข้ามาแล้วยิ่งน่าสนใจสมใจเราทันที!

1558092627

หมีน้อยคอยรัก กับสไตล์จัดแค่เส้นเพื่อไม่ให้เวอร์ไป เพราะเราจัดมาถึง 4 ตัวด้วยกันจ้า อยู่ในบริเวณเดียวกันนั่นล่ะ จะได้เห็นความสวยเก๋นี้ชัดขึ้น!

ใส่ความพิเศษให้หมีน้อยไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยการเติมสัตว์อีกตัวอย่างน้องแพะ พร้อมข้อความที่ดึงเสียงร้องน้องแพะ BAEBAE ไว้ด้านล่าง เห็นแล้วเลิฟตามเลยค่ะ

1558092651

อยากให้แทททูที่จัดมามีความหวานมากขึ้น ง่ายๆ เลยค่ะ คือให้เราจัดธีมสีหวานลงไป อย่างสีชมพูนี้ก็ใช่ แต่เพื่อไม่ให้หวานเลี่ยนเกิน ก็ลองเติมแก้มสีฟ้าระเรื่อๆ ให้น้องแกะตัวน้อยของเราด้วยนะคะ

1558092732

แน่นอนว่าน้องแพนด้าเขามีสีดำขาวอยู่แล้ว แต่เราต้องการให้คิ้วท์ขึ้นอะ งั้นก็เติมลูกดป่งหัวใจสีชมพูให้ด้วยดีกว่า เติมง่ายๆ เติมมาแล้วคิ้วท์ขึ้นทันที

1558092751

หรือจะเติมให้ดูสนุกสนานเพิ่มก็ได้ อย่างไอเดียนี้เลยจ้า เล่นเป็นเรื่องราวเข้าธีมน้องปลาไม่น้อย เพราะเรามีการหย่อนเบ็ดให้ด้วยนะ มามะมาติดเบ็ดกันเถอะ อิอิ

ใครว่าน้องเสือต้องน่ากลัวเอ่ย จะสักให้คิ้วท์ๆ ก็ได้น้า แล้วสักลายน้องกระต่ายอีกซักตัว โอ้วโหววว คิ้วท์ขึ้นอีกแล้วค่า

ชวนยิ้มกว้างๆ เพราะเราสักสีสวยและรูปน่ารักๆ มาเพิ่มด้วยนะคะ กับแทททูน้องแพะสีดำถือดาว และนอนอยู่บนก้อนเมฆ ร่ายล้อมไปด้วยดวงดาว หัวใจและดาวเคราะห์ดวงน้อย มาครบจบที่คิ้วท์กว่าใครจ้า

ชวนยิ้มกว้างไม่แพ้กัน แต่จะมายิ้มสไตล์ Good Dream! ด้วยการให้น้องหมีน้อยซุกตัวในก้อนเมฆแทนค่ะ แล้วเปลี่ยนธีมดวงดาวที่จัดมาให้เน้นสีดำ สลับกับประกายแสงดาวสีม่วงค่ะ

1558092951

สายอาร์ตมาเอง ด้วยการจัดแทททูน้องกระต่ายใส่สีสไตล์กราฟฟิก เพื่อคนชอบความเท่และแนวทางไม่ซ้ำใคร ก็จัดตามได้เลยค่ะ และจัดที่หลังใบหูก็ดีนะคะ เห็นกันชัดๆ ไปเลย!

1558092968

มาจ๊ะเอ๋กันก่อน อายอะไรจ๊ะน้องแมวน้อย เปิดหน้าน่ารักๆ มาทักทายกันก่อนจ้า แต่ไม่เปิดก็โอนะยังไงหนูก็น่ารักอยู่ดี แถมยังหวานด้วยอะ เพราะอุ้งเท้าน้องแมวเป็นสีชมพูระเรื่อๆ เลย~

ดูฟรุ้งฟริ้งสวยไม่ซ้ำใคร กับการเติมสีลงไปก่อนเป็นรูปร่างน้องหมีคร่าวๆ แล้วค่อยเติมสีดำเป็นอุ้งเท้าและใบหน้าลงไป ก็จะได้แทททูน้องหมีไม่ซ้ำใคร ดูสวยดีนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe