Articles nails
เล็บ

สนุกคูณ 10 กับไอเดียเพ้นท์ 'เล็บสดใส' เน้นไม่ซ้ำสี ซ้ำเล็บ เพื่อความเริ่ด กวาดทุกสายตา! ✨

กวาดทุกสายตาแน่นอน! เพราะเราจัดสีสวยๆ ไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บกันเลย แถมยังมีกิมมิกหรือลายสวยเน้นสีสดใสเข้ามาแซมด้วยจ้า


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
.•:*´¨`*:•.. .•:*´¨`*:•..•:*´¨`*:•.☆.•:*´¨`*:•.

Hello ค่า สาวๆ ซิสต้าทุกคน

อากาศที่ร้อนมากๆ ตอนนี้ ทำให้บางทีเราก็ดูโทรมได้นะ คือถ้าไม่เตรียมตัวให้ดีก่อน
จะดูซีดดูเหนื่อยให้เห็นชัดเจนเลยค่ะ ดังนั้นสาวซิสสุดเริ่ดอย่างเรา เราต้องเตรียมตัวให้พร้อม!
 จะหน้าผม การแต่งตัว หรือทาเล็บสีสวยๆ ก็ต้องทำนะเออ

อย่างไอเดีย ' เล็บสวย ' เน้นสดใส แบบไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บนี้เลยค่ะ ซึ่งไม่ได้แค่ทาให้เต็มเล็บเท่านั้น
ยังมีการเติมสี/เติมลายสวยเก๋เพิ่มด้วย ทำให้เล็บที่สดใสอยู่แล้ว ดูสนุกคูณ 10 เลยจ้า

ดังนั้นอย่ารอช้าค่ะ รีบไปดูแล้วเพ้นท์ลายตามกัน!

เติมความสดใส + สวยเก๋แบบน่ามองกว่า แซึ่งทำตามไม่ยากด้วยนะจ๊ะ แค่เพิ่มกิมมิกหัวใจนูนๆ สีสวย แต้มจุดสีน้ำเงิน ติดเทปเส้นสีดำ และทาเล็บกลิตเตอร์สีเงินแทนที่ 3 เล็บตรงกลาง

สวยแบบสายอาร์ตมาเอง กับพื้นเล็บสีสดใสไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บ ที่มี 1 เล็บทาสีขาวแทนจะได้ไม่จี๊ดตาไป จากนั้นเพ้นท์ลายเส้นสีสวยๆ สไตล์อาร์ต ตัดกับพื้นเล็บอีกทีค่ะ

สดใสกว่าแสงแดดก็เราเนี่ยล่ะจ้า กับพื้นเล็บสีสวยแบบไม่ซ้ำเล็บกัน โดยมี 2 เล็บที่มือหนึ่งข้าง ทาพื้นเล็บกลิตเตอร์สีเงิน และสีขาวแทน โทนสีโดยรวมจะดูซอฟต์ลงค่ะ

1557223253

สวยหวานสวยเก๋มีครบมาก! กับสไตล์ทาสีสวยๆ แบบครึ่งเล็บ เน้นแค่ปลายเล็บบนพื้นเล็บสีธรรมชาติ แล้วทำเด่นด้วยลายสนุก ของอมยิ้มสีเหลือง ลายกุเดะทามะ หรือลายสายรุ้งสดใสก็โอหมดค่ะบอกเลย

สนุกแบบชิคๆ ซนๆ ของพื้นเล็บสีสดใสไม่ซ้ำเล็บซ้ำสี ที่มีการเพ้นท์ใบหน้าสุดกวนสไตล์เกาหลีลงไป แล้วเหลือนิ้วโป้งไว้เพ้นท์ข้อความว่า Hello

อีก 1 ไอเดียที่น่าทำตามมาก! ทาเล็บเท้าด้วยกลิตเตอร์สีสวยๆ แบบไม่ซ้ำสี มีดีมีเด่นกว่าตรงนิ้วโป้งเพิ่ม จากลายสายรุ้งแสนสดใสนี้

1557223354

สนุกไม่ซ้ำใคร กับพื้นเล็บไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บ ที่มีการเพ้นท์ลายทางสีดำ ลายเส้นเล็กๆ ลายตารางสี่เหลี่ยมบนพื้นขาว หรือจะแนวรูปทรงสามเหลี่ยมเพิ่ม 1-2 เล็บ แต่ให้โอสุด ก็ต้องเลือกสีที่ตัดกับพื้นเล็บด้วยนะคะ

1557223461

ไม่ดูจืดอีกต่อไป แม้พื้นเล็บที่เราทาจะเน้นสีน้ำตาล สีฟ้าอ่อนและสีน้ำเงินก็ตาม เพราะ 2 เล็บตรงกลาง เราได้ทาเล็บสีเหลืองสดใส และลายตารางสี่เหลี่ยมสีขาวน้ำเงินแทนยังไงล่าา~

1557223468

เพิ่มอีกนิด ปรับอีกหน่อย ก็ได้ลายที่สวยเก๋มากกว่าเดิมแล้วนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่ใช้การแต้มจุดสีขาวเล็กๆ หรือเขียนเส้นทับอีก 1 เส้นแทนก็ทำได้ง่าย และน่าทำตามด้วยค่ะ

1557223506

อลังการแม้จะไม่ทาพื้นเล็บเลยก็ตาม เพราะเราเลือกติดกิมมิกสีสวยๆ อันใหญ่ไม่ซ้ำรูปทรงในแต่ละเล็บ โดยเน้นเม็ดใหญ่และสีสวยเข้าว่า บวกกับเหลืออีก 2 เล็บติดแนวเนื้อเจลสีใสแทน ลดความจี๊ดของสีลงหน่อย

1557223531

เอาใจสายคิ้วท์ ด้วยการจัดสี & ลายคิ้วท์ๆ เข้ามาเพิ่ม ของพื้นเล็บสีชมพูอ่อน สีฟ้าคาดลายเส้นสีขาว และสีเหลืองเพิ่มความสดใส ที่มี 2 เล็บทาพื้นเล็บสีขาวแทน บวกลายเก๋ทำตามง่ายที่คงความหวานเพิ่มอยู่ดี

1557223550

ดูดีสไตล์เล็บเนื้อแมท อีก 1 สีเล็บแบบไม่จี๊ดตาไป แต่เพื่อความสดใสไม่แพ้ใครนั้น ก็ต้องเหลือซัก 1 เล็บทาสีเหลือง + ลายใบไม้สีดำที่ปลายเล็บแบบไอเดียนี้ด้วยนะจ๊ะ

1557223568

สวยเก๋น่ามองสุดๆ คือสะดุดตาตาตลอดอะ กับไอเดียใช้สีสวยมาทาแค่โคนเล็บแบบโค้งสวย โดยเลือกทาแบบไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บ แล้วเติมเส้นขอบวงกลม + อีก 1 เส้นสีดำคาดกลางเล็บ

คงความสนุกสดใสที่ไม่แสบตา แต่กลับน่ารักมากขึ้น ด้วยการเหลือ 2 เล้บทาพื้นเล็บสีขาว บวกเพ้นท์ลายลูกพีชสีชมพูเล็กๆ หรือติดกิมมิกแนวนูนต่ำ 1 เม็ดใหญ่ๆ แทนก็ได้น้าา~ สะดุดตากว่าใครชัวร์!

Summer สุดเพอร์เฟกต์ ที่ได้ฟีลลิ่งซัมเมอร์มากๆ แถมความเก๋กว่าใครด้วย ขากการเติมลายสับปะรด ลายกระบองเพชร และลายแบบครึ่งเล็บเน้นปลายเล็บ แทนการทาเต็มเล็บแบบเดิมๆ

1557226416

สดใสแบบจัดไปเรียนได้นะจ๊ะสาวซิส กับการเพ้นท์รูปหัวใจ 1 ดวงที่กลางเล็บ โดยเน้นสีสวยไม่ซ้ำเล็บกัน แล้วเหลือหนึ่งเล็บทำเก๋เพิ่ม กับลายอมยิ้มสีเหลือง ที่เห็นแล้วต้องยิ้มตามจ้า

1557226501

คิ้วท์ๆ ซนๆ สมกับวัยทีนอย่างเรายิ่งนัก กับพื้นเล็บสีสวยแบบไม่จี๊ดไป คือเน้นโทนพาสเทลมากกว่า แต่ก็มีสีเหลืองอยู่หนึ่งเล็บให้สดใสอยู่ดี บวกกับลายการ์ตูนธีม Snoopy ที่นิ้วโป้งแทน

1557226475

จัดไปให้สดใส & เก๋กว่า! ด้วยการทาเล็บสีสวยแบบไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บกัน โดยครั้งนี้เราได้ทาแนวโค้งสวย 2 สีในเล็บเดียว ที่เน้นปลายเล็บและโคนเล็บเท่านั้น

สดใสแบบซอฟต์ๆ คือยังคงความสดใสอยู่ แต่เราจะลดความแสบตาลงมาหน่อย ด้วยการทาพื้นเล็บสีขาวครีมก่อน จึงค่อยทาสีสวยไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บ ที่ขอบเล็บ มุมเล็บหรือโคนเล็บแทน แบบไม่ซ้ำตำแหน่งกันในแต่ละเล็บ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe