Articles nails
เล็บ

เปรี้ยวอมหวาน! รวมไอเดียเพ้นท์เล็บ "โทนสีสตรอว์เบอร์รี่" สีสันสดใส #แต่งเล็บให้ดูหวานฉ่ำ

เธอเคยรู้สึกไหมว่าเวลาได้เห็นสีสดๆ ของสตรอว์เบอร์รี่ในรูปแบบไหนก็ตามแล้ว มันช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นน่ะ แถมยังดูอ่อนหวานเข้ากับวัยใสแบบเราอีกต่างหาก งั้นก็เอามาเป็นไอเดียเล็บซะเลยสิ!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

" มาเติมความสดชื่นให้กับชีวิต ด้วยสีหวานๆ ของสตรอว์เบอร์รี่กันค่ะซิส! "

ไม่ว่าจะเป็นนมรสสตรอว์เบอร์รี่ที่มีสีขาวอมชมพู ผลสตรอว์เบอร์รี่สีแดงสดสวย ไอติมสีแดงๆ ที่ดูเหมือนกับสตรอว์เบอร์รี่ ได้ทุกอย่างเลย รวมไปถึงไอเดียเล็บที่เน้นโทนสีชมพูหรือแดง ให้ดูเหมือนกับผลสตรอว์เบอร์รีก็เก๋ๆ เริ่ดๆ น่าลองอยู่น้า~

ว่าแล้วก็อย่าได้รอช้าอยู่เลย เราไปเพิ่มความสดชื่น + ความน่ารักให้กับตัวเองด้วยไอเดียเล็บ " สีสตรอว์เบอร์รี " กันเลยดีกว่าค่ะ!

ไม่ต้องมองหาผลสตรอว์เบอร์รีหรอก เอามาแค่สีสันโทนชมพูหวานๆ ให้ดูเหมือนกับนมผสมผลไม้สีแดงสดก็ได้เช่นกัน เรียบง่ายแต่ดูหวานนะจ๊ะ

ชมพูเด่นมาแต่ไกลขนาดนี้ ชวนทำให้นึกถึงสีหวานๆ ของนมรสสตรอว์เบอร์รี่เหลือเกิน แต่อยากให้ดูน่ารักกว่านี้ เธอก็แทรกเล็บสีฟ้ากับลายดวงดาวเพิ่มไปอีกนิดสิ ออกมาดูคิ้วท์เวอร์

ความน่ารักของไอเดียนี้ นอกจากเล็บโทนสีชมพูเหมือนกับนมรสสตรอว์เบอร์รี่แล้ว มันก็ยังมีลายหัวใจกับจุดบนเล็บขาวด้วยนะ

เล็บไม่ได้ทาสีชมพูทั้งหมดเลย แต่เล่นไล่เฉดสีจากขาวไปชมพูแทน มองๆ แล้วก็สวยและดูสดใสเหมือนกับนมรสสตรอว์เบอร์รี่ดีเนอะ

นมรสสตรอว์เบอร์รีก็จะออกโทนขาวๆ ชมพูๆ ใช่ไหมละ เราก็เอาสีสันเหล่านั้นมาแต่งปลายนิ้วให้ดูสวยไปเลย ด้วยการไล่เฉดสีเนื้อแบบออมเบร ให้กลายเป็นชมพูอ่อน เหมือนเล็บสาวญี่ปุ่น-เกาหลีเลย

ไม่ชอบสีชมพูล้วนไปเลยแต่ก็อยากให้มีหน่อยๆ จะได้ดูสดใสเหมือนกับผลสตรอว์เบอร์รี่! ถ้าอย่างนั้นก็ฟ้าครึ่งชมพูครึ่งไปเลย ออกมาดูน่ารักไม่แพ้กัน แอบเหมือนสีไอติมเลยค่ะ

ทุกเล็บเป็นสีแดงอมชมพูเหมือนกับสตรอว์เบอร์รี่ ยกเว้นนิ้วนางที่เป็นสีขาวแต้มจุดสีแทนล่ะ แต่ทำแบบนี้ก็ดูน่ารักดีนะ เล็บไม่ดูธรรมดาจนเกินไป

คราวนี้ไม่ได้มีแค่สีสตรอว์เบอร์รี่อย่างเดียวแล้ว ผลสตรอว์เบอร์รี่เองก็มาแบบจัดเต็ม ทั้งผลใหญ่ๆ ที่นิ้วโป้ง ทั้งผลขนาดเล็กที่เล็บอื่น และแบบครีมเยิ้มๆ ที่โคนเล็บ

เรามาเพิ่มความหวานให้กับเล็บแบบคูณสองกันเถอะ นอกจากใช้โทนสีหวานๆ แบบผลสตรอว์เบอร์รี่แล้ว บางเล็บก็ลงลายดอกไม้เพิ่มด้วยสิ ออกมาดูคิ้วท์เวอร์

แต่ละเล็บใช้โทนสีชมพูแดงไม่เหมือนกันเลย ลายเองก็ลงให้ต่างกันด้วย อย่างนิ้วชี้เป็นดอกไม้ นิ้วกลางเป็นสตรอว์เบอร์รี่นะคะซิส

ลายสตรอว์เบอร์รี่แต่ละเล็บเด่นเวอร์! คงเพราะสีเล็บเลือกที่จะลงโทนสีชมพูอ่อนๆ แน่เลย แล้วมีหนึ่งเล็บที่แต่งลายออกมาให้ดูเหมือนกับนมรสสตรอว์เบอร์รี่ล่ะ

สตรอว์เบอร์รี่มีทั้งสีแดงสดใสกับเขียว! แต่พอเอามาแต่งเล็บแล้วก็ดรอปสีให้อ่อนลงหน่อย มันจะได้เข้ากับอิมเมจของสาวๆ สายหวานมุ้งมิ้งค่ะ

เล็บสีแดงๆ เนี่ย ไม่จำเป็นต้องทาให้สีกลืนกันทั้งหมดหรอก บางเข้ม อ่อนบ้าง แบบนี้ก็ออกมาดูแนวดีนะ แถมบางเล็บก็แต่งลายออกมาให้ดูอ่อนหวานด้วยลูกปัดจำนวนมากอีกด้วย ออกมาดูดีเวอร์

ไม่ได้เอามาแค่สีสันของผลสตรอว์เบอร์รี่เท่านั้น แต่งานนี้เราได้เปลี่ยนปลายนิ้วให้กลายเป็นผลสตรอว์เบอร์รีไปจริงๆ เลยล่ะ! ออกมาดูหวานสวย และน่ากิน

เล็บสีชมพูอ่อนๆ แบบนี้ ช่วยขับลายสตรอว์เบอร์รี่จำนวนมากบนเล็บออกมาให้ดูเด่นสุดๆ ไปเลยเนอะ ถ้าเอามาแต่งคู่กับชุดสีขาวแดงด้วยแล้ว มันต้องออกมาดูเข้าคู่กันแน่เลย!

เล็บโทนม่วงอ่อนอย่างนี้ ก็สามารถแต่งออกมาให้ดูสดใสด้วยลายสตรอว์เบอร์รี่ผลโตๆ ขนาบข้างดอกไม้สีม่วงเข้มได้ล่ะ

เล็บสีแดงสดสวยที่ดูธรรมดา เธอสามารถใส่ลูกเล่นให้เข้ากับธีมสตรอว์เบอร์รี่ด้วยลวดลายแสนอลังการ อย่างภาพตอนโยนสตรอว์เบอร์รี่ลงในนมแบบนี้เลย

เล็บสีชมพูหวานเวอร์ แล้วยิ่งมีลายสตรอว์เบอร์รี่ทั้งแบบหนึ่งผลโตๆ กับแบบผลเล็บมารวมตัวกันเยอะๆ ด้วยนะ ยิ่งทำให้เล็บของเธอดูหวานขึ้นกว่าเดิมเป็นสิบเท่า!

เล็บดูมีประกายวิ้งวับจางๆ ด้วยโทนสีขาวผสมกลิตเตอร์อยู่แล้ว พอลงลายสตรอว์เบอร์รี่ผลโตๆ เพิ่มไปอีกสองเล็บ ปลายนิ้วก็ยิ่งดูมีประกายน่ากินอะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe