Articles food
อาหาร

แค่นี้ก็ LOVE แล้ว! ไอเดีย 'เค้กข้อความ' สไตล์เกาหลี Less is more แต่ความน่ารักมาเต็ม!

สมกับคำว่าน้อยแต่มาก เรียบแต่ใช่ เพราะทุกปอนด์เต็มไปด้วยความรู้สึก 'รัก' 'ห่ว'ใย' 'ใส่ใจ' ที่อยากบอกค่ะ แค่นี้ก็ LOVE แล้วจริงๆ นะ


» » - - - - - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
`•.¸¸.•´´¯`•• ❤.¸¸.•

เซย์ฮายย~ ค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน

ยืน 1 เรื่องขนมหวานแบบทุกคนต้องนึกถึง ซิสเชื่อว่าหลายๆ คนต้องคิดถึง 'เค้ก' ก่อนแน่!
ก็นี่คือ 1 ในขนมหาทานง่าย และไปได้ทุกเทศกาลเลยจ้า
ทำให้ 'เค้ก' กลายเป็นตัวแทนแสดงความรัก ความห่วงใยและอื่นๆ อีกมากมายตามต้องการ

ซึ่งวันนี้เราจะใช้ไอเดียแบบมินิมอลเข้าว่า แบบมาน้อยแต่ใช่อะ หัวใจปาใส่รัวๆ เลยทีเดียว
กับ 'เค้กข้อความ' สไตล์เกาหลีค่ะ มาหลายไอเดียมว๊ากก ที่สำคัญน่าจัดตามหมด!

งั้นห้ามรอช้านะคะ รีบไปดูกันเลยจ๊ะสาวซิส

1557473547

เน้นแสดงความยินดีกันแบบตรงๆ ไม่ต้องตกแต่งอะไรเยอะก็เข้าใจได้ กับเค้กวันเกิดเน้นข้อควา HBD พร้อมชื่อคนรับ หรือจะเพิ่มสีสันให้ชวนทานกว่าก็น่าลองนะจ๊ะ

1557473658

หรือจะไอเดียนี้ดีเอ่ย? ไม่ใช่แค่น่าทานเท่านั้นนะ แต่ยังน่าเลิฟกว่าด้วยล่ะ ก็แบบว่าเขิลแล้วเขิลอีกอะ กับเค้กขอแต่งงานน่ารักๆ สีก็หวานชวนทานมากด้วย เอาใจไปแบบ 10 เต็ม 10 จ้า

1557473726

คำง่ายๆ แต่ปลื้มใจมากนะคะ กับคำ 'ขอบคุณ' นี้ที่เราทุกคนควรมีให้แก่กันและกัน ทั้งยังเป็นคำจบและเริ่มต้นพร้อมรอยยิ้มที่ไม่มีวันหมดด้วยล่ะค่ะ

1557473863

ไม่อมยิ้มตามได้ยังไงไหว เพราะเค้กข้อความ Smile นี้ทำให้เรายิ้มแป้นได้นะจ๊ะ แม้จะมาแบบเล็กๆ ก็ตามเถอะ แต่ข้อความชัดมาก! แถมมีรอยยิ้มเล็กๆ เพิ่มเข้ามาด้วย ก็อารมณ์ดี๊ดีเข้าไปอีกสิคะ

1557474142

ชวนเธอมาเฮฮาประสาคนอารมณ์ดีกัน! กับเค้กสีขาวล้วน มีข้อความฮาๆ เพราะมันคือเสียงหัวเราะภาษาเกาหลี + คนอารมณ์ดีในนั้นด้วย ที่เน้นใช้ซอสช็อกโกแลตวาด ข้อความจะได้เด่นชัดมากขึ้น!

1557473991

เรียบแต่ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะครั้งนี้เราจัดเค้กรูปหัวใจมาเลย ไม่หลงเลิฟก็ให้รู้ไปสิคะ แถมมีย้ำข้อความ 'บอกรัก' อีกนะ หู้ยย~ คนที่รับต้อวมีเขิลแล้วเขิลอีกแน่นอนค่ะ I Love You~

วันนี้คือวันที่สดใสมากๆ เพระามันคือวันเกิดเธอเอง ก็ต้องจัดข้อความอวยพร แล้วบวกสายรุ้งสีสวยด้านบน และเกล็ดน้ำตาลหลากสีทั่วๆ บนเค้กสีขาว เท่านี้ก็ใช่กว่าใครแล้วจ้ะ

1557474412

อยากให้เธอรู้ว่าฉันปราถนาดีกับเธอแค่ไหน และไม่ต้องกลัวว่าจะอยู่คนเดียวแบบเหงาๆ เลยนะ เหมือนกับเค้กสีม่วงสวยที่จัดมา พร้อมข้อความนี้ของฉันจะอยู่กับเธอเอง อิ่มใจแล้วยังอร่อยด้วยจ้า

1557474503

น่ามองและน่าหลงใหลมากๆ กับเค้กแนวมินิมอลที่เล่นสีสวยแบบครึ่งๆ โดยเน้นสีชมพูด้านบน บวกข้อความที่อยากบอกสีเดียวกับเค้กครึ่งล่าง เรียกว่าคุมธีมสีให้ใช่กว่าจริงๆ

1557474561

มินิมอลสไตล์สุดๆ กับ 1 ในไอเดียจัดเค้กแบบทำตามไม่ยาก เพราะเราแค่ปาดครีมสีขาวรอบๆ แบบไม่เป๊ะเท่านั้น แล้วบวกข้อความที่อยากบอกอีกที โดยเลือกสีที่ตัดกับเค้กด้วย จะได้เห็นชัดๆ จ้า

1557474775

เห็นแล้วดวงตาเป็นรูปหัวใจเลยค่าซิส กับเค้กสีชมพู เน้นเขียนข้อความที่ใช่ด้วยครีทสีขาวตรงกลาง แล้วล้อมรอบด้วยหัวใจสีแดงเล็กๆ ให้ทั่วเค้กด้านบน ก็หลงเลิฟแล้วหลงเลิฟอีกอะ น่าจัดตามมาก!!

1557474873

มีหลายๆ อย่างที่อยากบอก ก็ต้องจัดเต็มกันหน่อยค่ะ ด้วยไอเดียเค้กข้อความเนี่ยล่ะ ไม่ต้องแต่งอะไรเยอะเน้นแค่ข้อความก็พอค่ะ แต่เพื่อให้น่าเลิฟสุดไม่แพ้กัน ก็ต้องมีรูปหัวใจเล้กๆ แซมด้วยนะจ๊ะ

สวยเก๋เกินใคร กับเค้กสีฟ้าขาวแบบครึ่งๆ ที่เน้นสีขาวด้านบนแทน เพื่อให้ข้อความด้านบนโดดเด่นออกมาจาก BG ซึ่งบริเวณที่เขียนข้อความ ก็ช่างเก๋ไม่ซ้ำใครเลยนะคะ

1557475070

เอาใจสายหวานที่อยากคิ้วท์เพิ่มเยอะๆ ด้วยการเล่นสีพาสเทลเป็นหลัก และมามากกว่า 1 สีในเค้กเดียวกัน บวกกับข้อความที่อยากบอกด้านบน และครีมนุ่มรอบๆ ข้อความอีกทีค่ะ

1557475161

เก๋สุดไม่แพ้ใคร กับเค้กปฎิทินวันเกิดที่มีข้อความ HBD ด้านบน ซึ่งความเก๋เกินใครนี้ ก็คือตรงวันที่เราเพิ่มเข้ามา มีครบทุกวัน แต่เพื่อให้เห็นชัดสุดว่าวันนี้นะ ก็ต้องจัดการวงกลมวันนั้นๆ ไว้ด้วย

เปลี่ยนมาใช้ไอเดียนี้แทนก็เก๋ดีนะคะ เหมาะกับการให้ชายหนุ่มสุดคูลมากอะ เพราะชายหนุ่มส่วนใหญ่ก็ไม่ชอบเค้กหวานๆ อยู่แล้ว ดังนั้นจัดไอเดียนี้ดีกว่า จะได้เข้ากับความชอบของเขาด้วย

1557475204

หยาดเยิ้มชวยทานสุด!! กับเค้กสไตล์ครึ่งๆ ช็อกโกแลตราดด้านบนให้ไหลทับเค้กสีขาว พร้อม Strawberry ลูกใหญ่ 3 ลูกและข้อความน่ารักๆ เน้นสีขาวด้านข้างอีกที เท่านี้ก็ 10 เต็ม 10 แล้วนะบอกเลย

1557475212

ดึงไอเดียดีๆ แบบสายอาร์ตมาทำตามบ้างไรบ้าง เพราะมันทำตามง่ายมากอะ แค่ปาดครีมสีสวยทับๆ กันเท่านั้น อ๊ะ! แต่เพื่อให้เพอร์เฟกต์สุด ก็ต้องมีข้อความดีๆ ด้านบนด้วยนะจ๊ะ แบบนี้เลยจ้าสาวซิส

1557475218

เรียบแต่เก๋ & น่าทานขนาดนี้ ก็ขอเรียบแทนแล้วค่ะ อิอิ ด้วยเค้กสีขาวและสีเทาแบบครึ่งๆ ที่ปาดครีมจนเป๊ะก่อน จากนั้นค่อยเพิ่มข้อความน่าเลิฟที่อยากบอกลงไปอีกทีจ้า 1 ในไอเดียดีๆ ที่ทำตามง่ายมาก!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe