Articles hair
ผม

ผมบางใช้แชมพูอะไรดี? 7 แชมพูสำหรับคนผมร่วง ใช้แล้วผมแย่งกันขึ้นแทบไม่ทัน!! ✨

รวมมิตรแชมพูลดผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ในปี 2019


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Himalaya Herbals Anti-Hair Fall Shampoo

  • #2 VLCC Hair Fall Repair Shampoo

  • #3 Biotique Bio Soya Protein Fresh Nourishing Shampoo

  • #4 Sesa Hair Protein Shampoo

  • #5 Khadi Amla And Bhringraj Shampoo

  • #6 Patanjali Kesh Kanti Hair Cleanser With Milk Protein

  • #7 Emami Kesh King Ayurvedic Medicinal Shampoo Anti-Hairfall


  ฮาโหลสาวๆ

  ช่วงนี้ไม่รู้เป็นยังไง สระผมทีไรผมร่วงเป็นหย่อมๆ ทุกที เฮ้อ...เริ่มกลุ้มใจแล้วสิคะ เพราะเราก็ยังอายุไม่เท่าไหร่ แต่ทำไมผมร่วงจัง นี่ยังไม่นับว่าตัวเองเป็นคนผมบาง ผมน้อยอีกนะ ยิ่งไปกันใหญ่เลยค่ะ ดังนั้นเราเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวเราก็เลยสรรหาแชมพูที่จะช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผมมาใช้ ซึ่งก็เลยไม่พลาดเอามาฝากสาวๆ กันด้วย โดยบอกเลยว่าแต่ละตัวดีๆ ทั้งนั้น ใช้แล้วผมแย่งกันขึ้นแทบไม่ทัน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีแชมพูตัวไหนน่าใช้กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Himalaya Herbals Anti-Hair Fall Shampoo


  เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงรู้จักแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ชื่อดังจากประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นต้นตำรับเครื่องเทศและสมุนไพรผลิต เป็นแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกที่ใช้สมุนไพรเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งเขาก็มีหลายตัวที่น่าสนใจ หนึ่งในนั้นก็คือ " Herbals Anti-Hair Fall Shampoo " โดยเขาบอกว่ามันเป็นสูตรแบบ 2-in-1 ที่ผ่านการพัฒนามาอย่างหนักหน่วง ที่จะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม อีกทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้น ที่สำคัญคือกระตุ้นการเจริญเติบโต บำรุงรากและเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่อ่อนแอ ด้วยนะคะ

  คะแนน 4/5

   

  #2 VLCC Hair Fall Repair Shampoo


  แชมพูตัวนี้เป็นตัวที่เราชอบมากๆ โดยเฉพาะสูตร Hair Fall Repair ทางแบรนด์เขาบอกว่าตัวนี้นั้นจะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีส่วนผสมระหว่างน้ำมันมะพร้าวและสมุนไพรหลากหลายชนิด โดยเขาอ้างว่ามันจะช่วยบำรุงผมตั้งแต่รากกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ในแชมพูตัวนี้ยังมีสารสกัดจากต้นพู่ระหงในแชมพูนี้ยังช่วยส่งเสริมสุขภาพของเส้นผม ทำให้ผมแข็งแรงยิ่งมาเจอกับน้ำมันมะพร้าวยิ่งเลิศ ใครที่ยังไม่เคยใช้ต้องไปลองนะคะ

  คะแนน 5/5

   

  #3 Biotique Bio Soya Protein Fresh Nourishing Shampoo


  จากชื่อสาวๆ ก็น่าจะพอเดาออกแล้วว่าแชมพูตัวนีี้นั้นมีส่วนผสมของโปรตีนถั่วเหลืองบริสุทธิ์ โดยมันจะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เขายังมีสารสกัดจากขมิ้นและเบอร์รี่ที่จะช่วยรักษาสมดุลความเป็นกรดด่างของหนังศีรษะ ไม่ดึงเอาน้ำมันของผมออกมา ที่สำคัญคือยังช่วยป้องกันการซีดจางของผมทำสี ดังนั้นสาวผมบางที่ชอบทำสีผมต้องลองตัวนี้เลยนะคะ

  คะแนน 4/5

   

  #4 Sesa Hair Protein Shampoo


  แชมพูตัวนี้ของแบรนด์ Sesa นั้นมีสารสกัดมาจากแอปเปิ้ลเขียว น้ำมันอะโวคาโด น้ำมันดอกทานตะวันและวิตามินอี-ซี ซึ่งเมื่อส่วนผสมทั้งหมดนี้ทำงานร่วมกันมันก็จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงเส้นผม ตั้งแต่โคนไปจนถึงปลายผม ถ้าเธอเป็นคนที่อยู่ในวงการนี้เธอจะรู้ดีกว่านี่คือ 1 ในแชมพูที่ดีที่สุดที่จะช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม เพราะนอกจากลดอาการร่วงแล้วมันยังช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมของเราด้วยนะคะ ดังนั้นน่าใช้มากๆค่ะ

  คะแนน 4/5

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe