1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

เสริมดวงความรักตามวันเกิด ดึงดูด "เจ้าความรัก" ด้วยดอกไม้ #หอมฟุ้งเรียกหนุ่ม 💐

ผ่านมาจะครึ่งปีแต่ยังไม่มีแฟนเลย! ถึงเวลาหาดอกไม้มาช่วงดึงดูดความรัก '


» » - - - - » » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #สาวที่เกิดวันอาทิตย์

  • #สาวที่เกิดวันจันทร์

  • #สาวที่เกิดวันอังคาร

  • #สาวที่เกิดวันพุธ

  • #สาวที่เกิดวันพฤหัสบดี

  • #สาวที่เกิดวันศุกร์

  • #คนที่เกิดวันเสาร์


  ฮาโหลสาวๆ

  เรื่องความรักกับผู้หญิงเป็นของคู่กันใช่ไหมคะ บางคนดวงดีได้เจอกับคนดีๆ มากมาย แต่บางคนโชคร้าย ไม่ว่าจะสวยหรือเก่งแค่ไหนก็ยังคงผิดหวังเรื่องความรักอยู่ดี ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยสาวๆ ให้ผ่านพ้นวิกฤตการขึ้นคาน วันนี้เราก็เลยหาไอเทมที่จะช่วยดึงดูดความรักมาให้สาวๆ กัน 

  โดยวันนี้เป็นธีมของ " ดอกไม้ " สาเหตุที่เราเลือกดอกไม้ เป็นเพราะ เวลาที่เราพูดถึงดอกไม้กับความรัก หลายคนก็มักจะคิดถึงแค่ดอกกุหลาบเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วยังมีดอกไม้อีกมากมาย ที่สำคัญคือแต่ละคนก็มีดอกไม้ประจำไม่เหมือนกัน ดังนั้นวันนี้เราลองมาดูดอกไม้ที่จะช่วยเสริมความรักของคนแต่ละวันกันดีกว่า เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าสาวที่เกิดวันไหน ต้องซื้อดอกไม้อะไรพกติดตัวกันบ้าง 

   

  #สาวที่เกิดวันอาทิตย์


  ตามอุปนิสัยแล้ว สาวที่เกิดวันอาทิตย์เป็นคนที่ค่อนข้างใจร้อน กล้าได้กล้าเสีย ดังนั้นเวลาที่ต้องการจะจริงจังกับใครก็จะลงหลักทันที นอกจากนี้ยังเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย เจอความเสี่ยงและท้าทายเป็นไม่ได้ วิ่งเข้าใส่ทันที ส่งผลให้พวกเธอเป็นคนที่ติดจะเจ้าชู้นิดๆ หว่านเสน่ห์หน่อยๆ โดยปัญหาเรื่องความรักก็มักจะเกิดจากความใจร้อนนี่ล่ะ ที่ทำให้คนรักทนไม่ไหว และเป็นเหตุให้ความรักจบลงนั่นเอง


  ดังนั้นคนที่เกิดวันอาทิตย์ ควรพกหรือนำกุหลาบสีแดงมาประดับห้อง เพราะหมายถึงความมั่นคง ส่วนกลิ่นหอมของมันยังสื่อถึงความอ่อนโยนแต่ก็ยังมีความเข็มแข็ง เหมือนหนามของดอกกุหลาบนั่นเอง


   

  #สาวที่เกิดวันจันทร์


  สาวๆ วันจันทร์ นิสัยจะค่อนข้างเงียบ สุขุม แต่ข้อเสียคือเป็นคนชอบคิดมาก คิดเองเออเอง มีอะไรก็จะเก็บไว้คนเดียวไม่ยอมบอกใคร แต่ความจริงข้างในเป็นคนอ่อนโยน และแอบหวั่นไหวง่าย ซึ่งบางครั้งก็อาจจะง่ายไปหน่อย โดยปัญหาส่วนใหญ่นั้น มักจะเกิดจากความคิดเล็กคิดน้อยของตัวเอง จนมักทำให้เกิดเรื่องอยู่เสมอ


  ดอกไม้ที่เป็น Lucky Item ของคนที่เกิดในวันนี้ ก็คือดอกเบญจมาศ โดยเขาเชื่อกันว่าสีเหลืองของดอกไม้ชนิดนี้ จะช่วยเสริมดวงความรัก เหมือนกับหัวใจที่เปล่งประกาย ส่วนตัวดอกที่เป็นกลีบไล่สีเป็นชั้นๆ นั้น ก็หมายถึงความพยายามที่จะไปสู่ความสุขนั่นเองค่ะ


   

  #สาวที่เกิดวันอังคาร


  สาวๆ วันอังคาร จะเป็นคนจริงจัง เวลารักใครก็จะทุ่มสุดตัว ชอบคนที่รักจริงหวังแต่ง เป็นคนตรงไปตรงมา ซึ่งบางครั้งความตรงนี่ล่ะที่มักจะแปรเปลี่ยนเป็นความวู่วาม และทำให้เกิดปัญหาตามมาเสมอ ในเรื่องความรักเองก็เช่นเดียวกัน แต่โชคดีของคนวันนี้ที่มักจะเจอแต่ความรักที่ดี คู่ที่ได้มักจะเกิดจากรักแรกพบ ไม่ค่อยตกหลุมรักเพื่อน หรือคนที่อยู่กับมานานๆ ดังนั้นใครที่แอบหลงรักสาวที่เกิดวันนี้ ก็อาจจะต้องพยายามมากสักหน่อยนะคะ


  ดอกไม้ที่จะเสริมดวงเรื่องความรักของสาวที่เกิดวันนี้ก็คือ ดอกคาร์เนชั่นสีชมพู ที่สื่อถึงความอะลุ่มอะล่วย ความอ่อนโยน อ่อนหวานในการถนอมความรักนะคะ


   

  #สาวที่เกิดวันพุธ


  สาวๆ วันพุธมักเป็นคนรอบคอบ คิดก่อนทำเสมอ ในเรื่องความรักเองก็เช่นกัน เวลารักใครก็มักจะคิดมาก คิดเยอะก่อนที่จะเลือกใคร เวลาที่มีความรักเธอก็มักจะใช้เวลาในการค่อยๆ เรียนรู้ ค่อยๆพัฒนาปรับตัวเข้าหากัน เป็นคนสวีทหวาน ชอบที่จะรักและดูแลคนรัก แต่ก็ไม่ชอบคนที่แสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเกินไป เพราะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงอยู่หมือนกัน


  โดยดอกไม้ที่เสริมดวงของสาววันพุธได้แก่ ดอกหน้าวัว ที่สื่อความหมายถึงความมั่นคง ป็นความรักที่ค่อยๆ พัฒนาความรักทีละเล็กทีละน้อย และเติบโตไปเรื่อยๆ นะคะ


   

  #สาวที่เกิดวันพฤหัสบดี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe