Articles makeup
ความงาม

ร้อนขนาดนี้บวกหน่อยมั้ย? รวม 4 ไอเทมกันแดดหน้าร้อนให้อยู่หมัด!

มาดูสิจ๊ะสาว ๆ ! 4 ไอเทมปกป้องผิวในหน้าร้อน แม้แสงแดดจะแผดเผา เราก็เอาอยู่ !!!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ Fight ด้วย 4 ไอเทมปกป้องผิวหน้าในซัมเมอร์นี้ ♡

  • ☀ L'oreal Paris UV Perfect Matte & Fresh SPF50 PA++++ ☀

  • ☀ NIVEA SUN PROTECT & WHITE OIL CONTROL SERUM SPF 50+ PA+++ ☀

  • ☀ Punica Fluid Daycream Sunscreen CC SPF50+ PA+++ ☀

  • ☀ Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++ ☀

  • ♥ ไอเทมที่ใช่ ... My Favorite ♥


  “ ร้อนขนาดนี้… บวกกันหน่อยมั้ย ?  ”


  ไม่ไหวแล้ว !!! ทำไมอากาศทั้งร้อนแรง  ทั้งแดดแผดเผาขนาดนี้ไทยแลนด์ กลัวเหลือเกินว่า ' ผิว ' ที่พวกเราคอยทะนุถนอม เฝ้าดูแลจะต้องคล้ำเสียไปอย่างง่ายดายน่ะสิ T^T แล้วที่สำคัญเลยนะ !!! ‘ ผิวหน้า ’ ของพวกเราจะต้องหมองคล้ำดูไม่มีออร่าแน่นอน ถ้าใช้แค่เครื่องสำอางที่มีสารกันแดดอย่างเดียว บอกไว้ตรงนี้เลยว่า…เอาไม่อยู่ ! ทางเดียวที่ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้ คือ ' กันแดด ' ที่มี ค่า SPF ที่ช่วยในการป้องกัน UVB และ ค่า PA ที่เป็นค่าประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA ซึ่งมี ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น PA+ จนถึงระดับสูงสุดอย่าง PA++++ 

  แต่เอ๊ะ... แล้วกันแดดแบบไหนกันล่ะคะ ? ที่จะสามารถช่วยเราบวกกับแสงแดดได้อย่างอยู่หมัด !! ... วันนี้เรามี ' 4 ไอเทมกันแดดปกป้องผิวหน้า ' มานำเสนอให้กับขุ่นสาว ๆ ซิสสส... ได้ดูกัน ว่าแต่จะมีตัวไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่าาาา


   

  ♡ Fight ด้วย 4 ไอเทมปกป้องผิวหน้าในซัมเมอร์นี้ ♡

   

  ☀ L'oreal Paris UV Perfect Matte & Fresh SPF50 PA++++ ☀

  Photos

  Cr. https://pantip.com/topic/37630979

   
  สำหรับลอรีอัล ปารีส กันแดดเนื้อบางเกลี่ยง่าย สูตร แมทท์ แอนด์ เฟรช รับรองได้ว่า 100% ออยล์ ฟรี จะช่วยควบคุมและดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า แค่นี้สาว ๆ หลายคนคงจะหลงรักไอเทมตัวนี้ไปแล้ว แต่ตัวนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะมาพร้อมกับ SPF 50+ PA++++ บวกมาเต็มระดับสูงสุด ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะ ด้วยที่สุดของเทคโนโลยีกันแดดที่ทางลอรีอัล ปารีสได้คิดนวัตกรรมการปกป้องผิวแก่ก่อนวัย หมองคล้ำ กันแดดได้ ทั้ง UVA, UVB และ Long UVA จัดเต็มแบบสุด ๆ !!! รู้ขนาดนี้แล้ว... คิดว่าคงไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวังแน่นอน 

  ☀ NIVEA SUN PROTECT & WHITE OIL CONTROL SERUM SPF 50+ PA+++ ☀

  Photos

  Cr. https://pantip.com/topic/37637566

   

  ‘ นีเวียฝาเขียว ’ หรือ NIVEA SUN PROTECT & WHITE OIL CONTROL SERUM เซรั่มกันแดดประสิทธิภาพสูงด้วย SPF 50+ PA+++ ซึ่งถือว่าเป็นการปกป้องรังสี UVA ในระดับสูง พร้อมทั้งประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดด จาก UVB, UVA2 และยังปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 สาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย แถมยังเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน


  และอีกหนึ่งความพิเศษที่น่าสนใจของ ‘ นีเวียฝาเขียว ’ คือ L-Carnitine ที่จะช่วยลดความมันในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิวของสาว ๆ ได้ถึง 86% คุมมันกันทั้งวันไปเลยจ้า แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้นแบบประเทศไทยเราตอนนี้ก็ไม่หวั่น


  ☀ Punica Fluid Daycream Sunscreen CC SPF50+ PA+++ ☀

  Photos

  Cr. https://www.facebook.com/punicaplus


  ไอเทมตัวนี้เป็นกันแดดทับทิมเนื้อ CC
   แตกต่างจากตัวอื่น ๆ เพราะช่วยในการปกปิด ปกป้อง และบำรุง เรียกได้ว่า 3in1 จนสาวออฟฟิศถูกใจสิ่งนี้ เพราะทาครั้งเดียวจบ สวยปิ๊งกันแบบจุก ๆ ไปเลยจ้า ส่วนคุณสมบัติเรื่องการกันแดดที่มี SPF50+ PA+++ ถือได้ว่าเป็นการปกป้องผิวเราในระดับสูง ป้องกันผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลต หรือรังสียูวี ( UV ) ในแสงแดด สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ร้อนอยู่ ไม่ต้องร้อนแล้วนะคะ และคุณสมบัติสุดทน คือ กันแดดตัวนี้สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีอีกด้วย ใครที่มี Activity กลางแจ้ง บุกป่าฝ่าดงลงน้ำ บอกเลยว่าตัวนี้คือคู่แท้ !!!

  ☀ Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++ ☀

  Photos

  Cr. https://pantip.com/topic/38670338

   
  ไอเทมตัวนี้ ANESSA เขามีแบบขวดสเปรย์ ด้วย ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย พกไปไหนก็สะดวก เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบทำกิจกรรมลุย ๆ ดำน้ำดูปะการัง ท่องเที่ยวธรรมชาติ และการปกป้องผิวจากแสงแดดนั้นยังจัดเต็มได้อีกค่าสาว ๆ การันตีด้วย SPF50+ PA++++ จากเทคโนโลยีเฉพาะอย่าง Aqua Booster EX ช่วยปกป้องยาวนานตลอดทั้งวันแบบสูงสุดในทุกสภาวะ ไม่ว่าจะแดดจัด ๆ หรือแดดอ่อน ๆ ก็สามารถใช้ได้ในทุกวัน ตอนนี้ทางแบรนด์มีขายในไทยแล้ว สาว ๆ ไม่ต้องตุน หรือรอพรีออเดอร์จากญี่ปุ่นแล้วนะจ๊ะ

  ♥ ไอเทมที่ใช่ ... My Favorite ♥

  ♥ NIVEA SUN PROTECT & WHITE OIL CONTROL SERUM SPF 50+ PA+++ (นีเวียฝาเขียว) ♥

  ใครถูกใจอะไรไม่รู้ แต่เราถูกใจ ' นีเวียฝาเขียว ' นี้ ! ต้องบอกก่อนว่า ตัวเราเองเป็นคนที่แต่งหน้าทุกวัน หน้าสดเดินออกจากบ้านไม่ได้เลยนะ บวกกับที่เราเป็นคนหน้ามัน คิดดูแล้วกันว่าขนาดนั่งในห้องแอร์หน้ายังมันได้! เราเลยพยายามไม่ทาครีม หรือกันแดดก่อนแต่งหน้า เพราะไม่งั้นหน้าจะมันหนักมาก บางทีเป็นคราบ เมคอัพหลุดอีก มันเลยเป็นปัญหาสำหรับตัวเรา ก็ต้องพยายามหากันแดดที่ถูกใจ


  จนได้เจอกับ NIVEA SUN PROTECT & WHITE OIL CONTROL SERUM SPF 50+ PA+++ ที่ช่วยเราได้ จนเราเองก็ยังแปลกใจกับกันแดดที่สามารถ ล็อคเมคอัพ และคุมมันตลอดทั้งวัน เราเลยรู้สึกมั่นใจว่า แตกต่างจากไอเทมอื่น และด้วยความที่กันแดดตัวนี้ ' เนื้อสัมผัสเป็นแบบเซรั่มนี่แหละค่ะ ' ความบางเบาซึมซาบลงผิวหน้าของเราได้อย่างรวดเร็ว แต่งหน้าต่อได้ทันที ไม่เคลือบผิว หรือหนักผิวหน้า เหมือนเนื้อของครีมกันแดดอื่น ๆ ที่สำคัญ มีสูตร Non-Cosmedogenic ช่วยให้รูขุมขนไม่อุดตัน สบายใจเรื่องสิวไปได้อีกน่ะสิคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe