Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

สายมูรวมตัว!! รวมไอเทมเด็ด ที่จะช่วยร่ายเวทย์ เสกความรักให้มาทักทาย ❤

สาวโสดต้องรีบซื้อมาพกติดตัว ไอเทมเด็ดที่จะไล่ ' ความโสด '


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 โรสควอตซ์

  • #2 ด้ายแดง

  • #3 เครื่องรางญี่ปุ่น หรือ โอมาโมริ

  • #4 กระพรวนซากุระ

  • #5 มูนสโตน

  • #6 คันไซต์


  ฮาโหลสาวๆ

  เรื่องการบูชา ของนำโชคต่างๆ ถือเป็นของที่คู่กับผู้หญิงอย่างเรา ไม่ได้งมงาย แค่เป็นคนมีความเชื่อ โดยเฉพาะเรื่องของความรักนั้น ใครบอกว่าอะไรดี อะไรเลิศเราก็ต้องเอามาบูชาไล่ความโสดออกไป ก็แหม...โสดมานานจนคานถามหา ก็คงถึงเวลาที่จะใช้ตัวช่วยกันแล้ว วันนี้เราก็เลยมีเครื่องรางเสริมความรักมาให้สาวๆ ไปซื้อตามกัน รับรองว่าพกไว้ติดตัว ความรักวิ่งตามหารัวๆ แน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 โรสควอตซ์


  แม้ว่าตอนนี้กระแสของหินมงคลจะไม่โด่งดัง หวือหวาเท่ากับหลายปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีบางคนที่เชื่อในเรื่อง " หินนำโชค " ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องความรัก แน่นอนว่าเราก็ต้องคิดถึงเจ้าหินสีชมพูหวานๆ อย่างโรสควอตซ์ ( Rose Quartz ) โดยเขาเชื่อกันว่าเจ้าหินนี้มันเป็นหินแห่งเทพวีนัส เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรักและการให้อภัย เมื่อใส่แล้วก็จะดึงดูดความรัก เสริมเสน่ห์ สร้างมิตรภาพที่ดี ๆ ให้กับเราด้วย


  ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นเพราะเขายังเชื่อกันเมื่อใส่โรสควอตซ์แล้วมันจะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนต่างๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะที่หัวใจ ซึ่งทำให้ผิวสวยและดูเด็กอยู่เสมอด้วยนะคะ ว้าว...ไม่ว่าจะโสดหรือไปโสดก็ต้องไปหามาใส่แล้วนะคะ


   

  #2 ด้ายแดง


  เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้าง โดยมันตำนานจากประเทศจีน เชื่อเขาว่า ที่ปลายนิ้วก้อยข้างหนึ่งของเราจะมี “ เส้นด้ายแดง ” ที่มองไม่เห็นผูกเชื่อมโยงกับปลายนิ้วก้อยของเนื้อคู่ของเราไว้ ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ห่างกันแค่ไหน ด้ายแดงนี้ก็จะพาเรามาเจอเนื้อคู่ คนโสดส่วนใหญ่เราจึงนำด้ายแดงนี้มาพกติดตัวเป็นเครื่องราง คล้ายๆ กับการเรียกเนื้อคู่ก็ว่าได้ โดยด้ายแดงที่นิยมก็คือด้ายแดงจากวัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง นอกจากนี้สำหรัยคนที่มีคู่อยู่แล้ว ก็เชื่อว่าความรักก็จะมั่นคงด้วย ดังนั้นใครอยากดวงดีเรื่องความรักต้องไปตำนะคะ

   

  #3 เครื่องรางญี่ปุ่น หรือ โอมาโมริ


  ไอเทมต่อมาที่สาวๆ คนไหนไปญี่ปุ่นก็ต้องไปซื้อมาพกติดตัว นั้นก็คือเครื่องรางญี่ปุ่น หรือที่เขาเรียกกันว่า โอมาโมริ โดยมันจะมีลักษณะเป็นถุงผ้า ข้างในใส่ไม้ กระดาษ ผ้ายันต์ หรือสิ่งศักดิ์ศิทธิ์ตามความเชื่อ โดยคนญี่ปุ่นนั้นเชื่อว่าเมื่อพกติดตัวไว้จะช่วยเสริมดวงในด้านที่แตกต่างกันไป โดยเครื่องรางญี่ปุ่นที่เขานิยมก็คือ จากศาลเจ้า Tokyo Daijingu shrine ซึ่งต้องบอกว่าที่นี้ดังมากๆ มีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ช่วยดึงดูดคู่รักให้รู้สึกผูกพันกัน ไปจนถึงปลอบใจคนอกหักกันเลยทีเดียวค่ะ


  ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะก็ยังมีเครื่องรางเก็นจิของศาลเจ้า Nonomiya Jinja ที่โด่งดังไม่แพ้ศาลเจ้าแรก โดยเครื่องรางอันนี้จะเน้นให้คู่รักสมหวัง ได้พบเจอแต่คนดีๆ เหมาะมากๆ สำหรับสาวโสดแบบเรา แต่ทั้งนี้ก็ต้องขอย้ำสักนิดนะคะว่าถ้าเธอจะซื้อเครื่องรางแบบนี้มันก็กฎที่ว่าห้ามเปิดดูสิ่งที่อยู่ภายในอย่างเด็ดขาด เพราะจะทำให้พลังหมดลงได้ ดังนั้นอย่างมือซนนะคะ เดี๋ยวความรักไม่ได้แบบที่อยากได้ไม่รู้ด้วยนะคะ

   

  #4 กระพรวนซากุระ


  เรายังอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นกันต่อ โดยอีกไอเทมที่ดังมากๆ ในเรื่องความรักก็คือ กระพรวนซารุกะ ของศาลเจ้า Hie shrine ซึ่งเป็นศาลเจ้าดังที่จัดงานเทศกาลประจำปี Takayama matsuri โดยเขาเชื่อกันว่าเสียงกรุ๊งกริ๊งของลูกกระพรวนนั้นจะนำสิ่งดีๆ เข้ามาให้แก่คนที่พกพา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก สมปรารถ ดังนั้นใครที่อยากเรียกคู่ ดึงดูดความรักก็ต้องไปหามาพกติดตัวนะคะ ทั้งนี้ต้องแอบกระซิบว่าเข้ากระพรวนนี้ลวดลายน่ารักมาก ที่สำคัญคือเสียงเพราะมากๆ ด้วยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe