Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ลุยเดี่ยวก็สนุก แต่ไปเป็นแก๊งสนุกกว่า! รวม 7 'สถานที่ท่องเที่ยว' เหมาะกับการนัดไปเฮ้วกันเป็นกลุ่ม

ซิสคนไหนอยากชวนเพื่อนซี้หนีร้อนไปเที่ยวกันบ้างคะ ยกมือขึ้น!? วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะลิสต์ 7 'สถานที่ท่องเที่ยว' สุดฮิต ที่เหมาะกับการนัดไปเฮ้วกันเป็นกลุ่มมาฝากกันด้วยล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีที่ไหนน่าไปบ้าง ก็ตามมาดูกันได้เลยค่าาา าา


» » - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • △ 1. หนีร้อนไปนอนชิลล์ที่ ‘ทะเล’ △

  • △ 2. ขึ้น ‘ภูเขา’ รับลมเบาๆ ดูพระอาทิตย์ขึ้น △

  • △ 3. เที่ยว ‘น้ำตก’ สูดอากาศธรรมชาติให้ฉ่ำปอด △

  • △ 4. ชวนเดอะแก๊ง ไป ‘ล่องแก่ง’ ให้หายร้อน △

  • △ 5. เที่ยว ‘สวนสนุก’ ปลุกความเป็นเด็กอีกครั้ง △

  • △ 6. ไปคลายร้อน เติมความชุ่มฉ่ำที่ ‘สวนน้ำ’ △

  • △ 7. เที่ยวใกล้ๆ บุก ‘คาเฟ่’ ตะลอนกิน △

     
  ซิสจ๋าาา าา อากาศร้อนเวอร์แบบนี้ ถ้าเกิดว่ามีเวลาว่าง
  ก็อย่าลืมนัดแนะกับแก๊งเพื่อนสาวหนีร้อนไปเที่ยวกันบ้างนะ (*^▽^)/

  Hello My Friends!!! ทักทายเพื่อนสาวชาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะคะ โอ๊ยยย ยย อยากจะขอบอกเลยว่าพอเมืองไทยเราเข้าสู่หน้าร้อน ( มาก ) แบบนี้ หลายๆ คนก็คงจะรู้สึกอึดอัด เหนอะหนะตัว จนไม่อยากจะขยับตัวไปไหนเลยใช่มั้ยล่ะ? ที่สำคัญพอเจออากาศร้อนแทบจะทุกวัน ก็คงอยากจะหนีร้อนไปเที่ยวพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจกันซะหน่อยแล้วล่ะ อ๊ะๆ แต่เชื่อเถอะค่ะว่าไปเที่ยวกับใครก็ไม่รู้สึกสนุกสุด ฟินสุด ครบเครื่องสุด ได้เท่ากับไป เที่ยวกับเพื่อนสาวจอมซี้ อีกแล้วล่ะ ก็แหมๆ คนที่เป็นเพื่อนกันก็มักจะชอบอะไรคล้ายๆ กัน แบบนี้เวลาที่ไปออกทริปด้วยกันแต่ละที เลยแฮปปี้โดนใจสุดๆ ไปเลยยังไงล่ะ

  แล้ววันนี้เราก็เลยจะขอรับหน้าที่เป็นไกด์สาวใจดี พาสาวๆ SistaCafe ไปส่อง 7 ‘ สถานที่ท่องเที่ยว ’ สุดฮิต เหมาะกับการนัดไปเฮ้วกันเป็นกลุ่ม สำหรับสาวคนไหนที่ยังไม่รู้จะชวนเพื่อนๆ สุดที่เลิฟไปเที่ยวที่ไหนกันดี ก็ต้องรีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าาา าา Let’s Go!!!

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
     

  △ 1. หนีร้อนไปนอนชิลล์ที่ ‘ทะเล’ △

  แหมๆ ถ้าพูดถึงจุดหมายปลายทางเบอร์ต้นๆ ที่คนส่วนใหญ่นึกถึงกันเวลาจะไปออกทริปกับแก๊งเพื่อนสุดซี้ งานนี้คงหนีไม่พ้น ‘ ทะเล ’ แน่นอนเลยนะคะ ยิ่งช่วงหน้าร้อนแบบนี้สาวซิสหลายคนก็ชอบที่จะหนีร้อนไปนอนชิลล์ รับลมเย็นๆ ซึมซับบรรยากาศทะเลสวยๆ หาดทรายสีขาว ท้องฟ้าสดใส โอ๊ย! แค่จินตานาการถึงก็ชื่นใจแบบสุดๆ แล้วล่ะ ซึ่ง การไปเที่ยวทะเลเนี่ยก็ไม่ได้หมายความว่าซิสจะต้องเล่นน้ำทะเลอย่างเดียวเท่านั้นนะ เพราะว่ายัง มีกิจกรรมอื่นๆ ให้เลือกทำตั้งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการ ขี่เจ็ตสกี บานานาโบ๊ท โดดร่มพาราไกลดิ้ง ดำน้ำดูปะการัง หรือถ้าแก๊งไหนเป็นสายกินตัวแม่ก็สามารถ อิ่มอร่อยไปกับอาหารซีฟู้ดสุดแซ่บ ได้ด้วย คอนเฟิร์มเลยว่าถ้านัดไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ที่ทะเลก็ฟินสุด มันส์สุดจริงๆ นะ
     

  △ 2. ขึ้น ‘ภูเขา’ รับลมเบาๆ ดูพระอาทิตย์ขึ้น △

  เคยได้ยินที่เค้าพูดกันรึเปล่าคะว่า ‘ ยิ่งสูงก็ยิ่งหนาว ’ เพราะฉะนั้น สาวๆ คนไหนอยากจะชวนเพื่อนซี้หนีร้อนไปพึ่งความเย็น เราก็ขอบอกเลยว่า ‘ ภูเขา ’ นี่แหละค่ะที่เป็นจุดหมายปลายทางที่ตอบโจทย์สาวซิสมากที่สุด เพราะนอกจากการที่เรานัดแนะกับเดอะแก๊งไปเที่ยวบนเขาหรือบนดอย จะช่วยทำให้ ได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติมากเวอร์ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าปอดแบบเต็มที่แล้ว ยังมีสิ่งดีๆ ให้ทำหลายอย่างเลยนะ ทั้ง การกางเต็นท์พักแรมค้างคืนกับเพื่อนๆ สุดที่รัก / นอนนับดาวบนท้องฟ้ายามค่ำคืน / ตื่นมารอดูพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใคร พูดเลยว่าทริปนี้จะต้องเป็นทริปประทับใจในความทรงจำของทุกคนแน่นอน
     

  △ 3. เที่ยว ‘น้ำตก’ สูดอากาศธรรมชาติให้ฉ่ำปอด △

  ใครที่อยากเล่นน้ำเย็นๆ ฉ่ำๆ ให้ชื่นใจในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ แต่ก็ ไม่อยากไปทะเลเพราะกลัวแดด กลัวดำ และไม่อยากรู้สึกเหนอะหนะตัวจากลมทะเล งานนี้เราเลยอยากจะแนะนำให้ชวนเพื่อนๆ ในกลุ่มไปเที่ยว ‘ น้ำตก ’ สูดอากาศธรรมชาติให้ฉ่ำปอดกันไปเลยค่ะ แหมๆ ก็ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ คงจะไม่มีอะไรที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ฟินสุดอะไรสุด ได้เท่ากับการได้ นอนแช่ตัวอยู่ในน้ำใสๆ ไหลเย็นชื่นใจกับแก๊งเพื่อนสาว อีกแล้วนี่คะ ที่สำคัญนอกจากจะได้เล่นน้ำกันจนหายร้อนแล้วเนี่ย คุณสาวๆ และเพื่อนซี้ยังจะได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติสีเขียวขจีรอบๆ ตัวอีกด้วยนะเออ #รีแลกซ์สุด ณ จุดๆ นี้
     

  △ 4. ชวนเดอะแก๊ง ไป ‘ล่องแก่ง’ ให้หายร้อน △

  มีสาวซิสคนไหนชอบเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์บ้างคะ ยกมือขึ้น!? อุ๊ยยย มีสาวหลายคนเลยนะเนี่ยที่ชอบไปเที่ยวพร้อมกับได้ทำกิจกรรมสนุกสุดเหวี่ยง ก็เข้าใจได้นะคะว่าการที่เราจะมีโอกาสไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ทั้งที งานนี้สาวๆ ส่วนใหญ่เลยอยากจะทำกิจกรรมสนุกๆ ไปพร้อมกับเพื่อนของตัวเองทั้งนั้น ซึ่ง ถ้าให้เราเลือกสถานที่เที่ยวสุดฮิตที่เหมาะกับการไปเฮ้วกันเป็นกลุ่มมากที่สุดก็คือการ ‘ ล่องแก่ง ’ นี่แหละค่ะ ก็เพราะว่า การล่องแก่งเนี่ยไม่ได้ทำให้เดอะแก๊ง รู้สึกตื่นเต้นเมามันส์ไปกับการพายเรือยางหรือแพ เท่านั้นนะ แต่ยังเป็นการ ทดสอบความสามัคคีของเพื่อนๆ ในกลุ่มว่าจะช่วยเหลือกันมากแค่ไหน อีกต่างหาก พูดเลยว่าดีงามขนาดนี้ ไม่ไปถือว่าพลาดจริงๆ นะตัวเธอ
     

  △ 5. เที่ยว ‘สวนสนุก’ ปลุกความเป็นเด็กอีกครั้ง △

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe