Articles makeup
ความงาม

ที่สุดแห่งการรีวิว Dupe สกินแคร์สุดปัง ที่ใช้แล้ว 'สิว' หายเกลี้ยง

มาดู เหล่าสกินแคร์ Dupe ที่ช่วยกู้หน้าเมื่อสิวบุก


» » - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant & Cosrx BHA Blackhead Power Liquid

  • 2. Proactiv+ Green Tea Moisturizer & Benton Aloe Propolis Soothing Gel

  • 3. Stridex Strength Medicated Pads & Cosrx One Step Pimple Clear Pads

  • 4. Clean & Clear Advantage Mark Treatment & Innisfree Jeju Bija Anti Trouble Spot Essence

  • 5. Clinique Acne Solutions Acne + Line Correcting Serum & Cosrx Centella Blemish Ampoule


  ฮาโหลสาวๆ

  แน่นอนว่าพอเราเจอกับอากาศร้อนๆ แบบนี้ก็ทำให้สิวผุดขึ้นเต็มหน้าแบบไม่รู้ตัว ดังนั้นเพื่อที่เราจะสวยใสในวันเปิดเทอมวันนี้เราก็เลยเอาไอเทมดีๆ ที่จะช่วยกู้ชีพหลังจากเราเจอวิกฤตสิวบุกมาฝากกัน แต่ไอเทมเหล่านั้นก็ดั๊นมีราคาไม่ธรรมดา ดังนั้นเพื่อเอาใจสาวๆ ที่มีงบน้อยแบบเรา วันนี้เราก็เลยเอา Dupe ที่น่าใช้มาฝากกัน โดยรับรองว่าราคาไม่แพง แต่คุณภาพดี๊ดีค่ะ เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
   
   

  1. Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant & Cosrx BHA Blackhead Power Liquid


  แน่นอนว่าพอมีสิวขึ้นสิ่งหนึ่งที่เราชอบทำก็คือการผลัดเซลล์ผิวโดยใช้กรดอ่อนๆ ซึ่งไอเทมชื่อดังที่ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดนั้นก็คือ Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant Paula ของ Paula’s Choice ด้วยกรดซาลิไซลิคและกรดไฮดรอกซี ที่จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนให้สะอาดขึ้น แต่อย่างที่รู้ว่าราคานั้นก็ไม่ธรรมดา


  ดังนั้น Dupe ที่น่าสนใจก็คือ Cosrx BHA Blackhead Power Liquid โดยมันเป็นหนึ่งแบรนด์เกาหลีที่ทุกคนรัก โดยตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อยู่ที่รูขุมขน ช่วยขจัดสิวหัวดำให้ออกไปได้อย่างหมดจด ที่สำคัญคือราคาดี๊ดี ดังนั้นใครงบน้อยก็ลองไปใช้นะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

    

  2. Proactiv+ Green Tea Moisturizer & Benton Aloe Propolis Soothing Gel


  ถ้าเธอเป็นคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เธอจะต้องรู้จักแบรนด์ Proactiv อย่างแน่นอน โดยมันเป็นครีมบำรุงผิวชาเขียวที่จะช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของผิว ต้านอนุมูลอิสระ แต่สำหรับสาวสายออร์แกนิคที่ต้องการ " ทางเลือกที่เป็นธรรมชาติ " มากกว่านั้น เราก็แนะนำให้ใช้ Benton Aloe Propolis Soothing Gel เพราะมันเต็มไปด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ถึง 80 % นอกจากจะช่วยให้ผิวเย็นขึ้นแล้ว ยังทำให้รอยแผลเป็นจากสิวจางลงเร็วขึ้นด้วย ที่สำคัญคือไม่มีน้ำหอมสาวผิวบอบบางใช้ได้แน่นอนค่ะ

   

  3. Stridex Strength Medicated Pads & Cosrx One Step Pimple Clear Pads


  พอสิวขึ้นการล้างเครื่องสำอางก็จำเป็นจะต้องดูแลเป็นพิเศษมากขึ้นใช่มั้ยค่ะ โดย Stridex Strength Medicated Pads ตัวนี้โด่งดังมากๆ ในต่างประเทศ เพราะมันเต็มไปด้วยกรดซาลิไซลิกที่ทำให้สิวแห้งและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น แต่อีกแบรนด์หนึ่งที่ราคาดี๊ดี และถือว่าเป็น Dupe ก็คือ Cosrx One Step Pimple โดยตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง BHA ที่ช่วยรักษาสิว ขจัดปัญหาสิวผดผื่น ลดความมันบนใบหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดไร้สิ่งตกค้างบนใบหน้า ช่วยปรับสมดุลของผิวนั่นเอง

   

  4. Clean & Clear Advantage Mark Treatment & Innisfree Jeju Bija Anti Trouble Spot Essence


  ต้องบอกว่าถ้าพูดถึงแบรนด์รักษาสิวอีกยี่ห้องหนึ่งที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี และโด่งดังมากๆ ในฝั่งยุโรปก็คือ Clean & Clear โดยเฉพาะไอเทมดังอย่าง Advantage Mark Treatment ที่จะทำหน้า รักษาสิวเฉพาะจุด เพราะมีกรดซาลิไซลิคที่จะขจัดความมัน แต่ก็ยังทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นในเวลาเดียวกัน แต่ก็ต้องยอมรับว่าไอเทมนี้หาไม่ค่อยได้ในประเทศไทยดังนั้นตัวที่หาได้ง่ายกว่าก็คือ Innisfree Jeju Bija Anti Trouble Spot Essence

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe