เดวามารีวิว3สเต็ปเคลียร์ผิวใสไม่เลี้ยงสิวเคล็ดลับสุดจริงฉบับไอดอล
Articles makeup
ความงาม

เดวามารีวิว !! “ 3 สเต็ปเคลียร์ผิวใส...ไม่เสี่ยงสิว! ” เคล็ดลับฉบับไอดอล

" เอมมี่ สุนันทา เดวา " มารีวิวด้วยตัวเองเลยนะ !! กับ เคล็ดลับ " เคลียร์ผิวใส...ไม่เสี่ยงสิว! "
ไอดอลตัวจริงเค้าดูแลผิวกันยังไงน้าาา อยากรู้กดดูด่วน !!!


» » - - - - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

----------------------------------------------------------------------------------

Say Hi ค่าาา … เพื่อนสาวชาว Sista  มาเจอกับ “ เอมมี่ ”  กันอีกแล้วนะคะ 

บอกเลยว่า ! วันนี้เอมมี่มีเซอร์ไพร์ส กับ ...

เคล็ดลับการทำความสะอาดผิวหน้าที่ยังไม่เคยบอกใคร 

แต่ ! เราแอบเก็บความลับนี้ไว้ #บอกต่อ เพื่อน ๆ ชาว Sista เท่านั้นน้าาา ~~


----------------------------------------------------------------------------------


เพื่อน ๆ เคยสงสัยกันมั้ยคะ ?! … ว่า ทำไมเหล่าไอดอลที่เค้าต้องแต่งหน้าออกงาน ทำงานกันทุกวัน ทำไมผิวหน้าถึงยังดูใสกิ๊ง แทบไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสิว
หรือ 
ปัญหาสภาพผิวให้เห็นเลย  นั่นก็เพราะว่า...เค้ามี ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าที่

ALL CLEAR สุด ๆ พูดเลยว่าเพื่อน ๆ ห้ามมองข้ามจุด ๆ นี้เด็ดขาด  เพราะ ถ้าหากเพื่อน ๆ ทำความสะอาดผิวหน้าแบบขอไปที ! และไม่ใส่ใจถึงความสะอาดหมดจด ปัญหามันก็จะมาตกอยู่กับผิวหน้าเรานี่ล่ะค่าาา ทั้ง ปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ  และ  หน้าหมองคล้ำ 


เอมมี่เลยอยากมาบอกเพื่อน ๆ ด้วยความห่วงใย เพราะเราอยากให้เพื่อนสาวชาว Sista มีผิวหน้าที่สวยใสแบบ  ALL CLEAN ALL CLEAR ด้วย “ 3 สเต็ปเคลียร์ผิวใส...ไม่เสี่ยงสิว! ”  
ใครอยากรู้รีบตามมาดูนะ … รีวิวดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีบ้อยบ่อย OH ! ได้เวลาสาวซิสสส 

เข้ามาจอย เข้ามาจอย กันแล้วจ้าาา----------------------------------------------------------------------------------

เดวามารีวิว !! “ 3 สเต็ปเคลียร์ผิวใส...ไม่เสี่ยงสิว! ”

เคล็ดลับฉบับไอดอล !! Presented By SENKA

----------------------------------------------------------------------------------

 
----------------------------------------------------------------------------------

ขอแนะนำ 2 ไอเทมน้องใหม่ !!  SENKA A.L.L. Clear Eye & Lip และ SENKA A.L.L. Clear Sheet ทำความสะอาดเมคอัพให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดแบบวิ้งค์ ๆ และ ขาดไม่ได้
SENKA Perfect Whip วิปโฟมล้างหน้าหลอดสีน้ำเงินยอดฮิต
ตั้งแต่ญี่ปุ่นถึงไทยที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก ! 


----------------------------------------------------------------------------------

SENKA A.L.L. Clear Sheet เป็นแผ่นทำความสะอาดเครื่องสำอางแบบใหม่ !! จาก  SENKA ที่จะเข้ามาช่วยเคลียร์เครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่าง ๆ บนผิวหน้าให้สะอาดหมดจด ! 
ซึ่งความพิเศษของไอเทมนี้ก็อยู่ตรงที่ เพื่อน ๆ สามารถพกเจ้า แผ่นทำความสะอาดตัวนี้ไปใช้ได้ในทุกที่ ๆ และ ทุกเวลา บอกเลยว่า สะอาดหมดจด สะดวกสบาย และ รวดเร็วทันใจมากกก


 เค้าผลิตจากคอตตอนญี่ปุ่น 100 % ให้สัมผัสนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว สามารถนำมาเช็ดเครื่องสำอางออกได้โดยที่ไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ  หรือ จะนำมาเช็ดทำความสะอาดตอนเช้าแทนขั้นตอนการล้างหน้าแบบปกติก็ยังได้ ประสิทธิภาพการทำความสะอาดดีมากกก สามารถเช็ดเครื่องสำอางติดทนแม้แต่มาสคาร่ากันน้ำก็เช็ดออกได้หมดจด ! เมคอัพที่เขาว่ากันว่า ติดแน่นทนนานสุดฤทธิ์ เพียงแค่ใช้ไอเทมนี้วางทิ้งไว้บนผิวสักครู่แล้วเช็ดออก ก็สามารถเช็ดทำความสะอาดหมดจดได้แบบง่ายดายแล้วล่ะค่าาา 

ไม่เฉพาะคราบเครื่องสำอางที่หลุดออกไปเท่านั้นนะ แต่ไอเทมนี้ยังสามารถ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาผิวดูหมองคล้ำให้หลุดออกไปได้เช่นกันจ้าาา  ที่สำคัญไอเทมนี้ยังมีความอ่อนโยนกับสภาพผิวหน้าของเรามาก ๆ เพราะ ทุก ๆ ครั้งที่เอมมี่ได้ใช้ก็จะรู้สึกได้ถึงความเบาสบาย สามารถเช็ดคราบเครื่องสำอางออกได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่แสบหรือระคายเคืองผิวเลยล่ะค่าาา 


ส่วนใครที่กังวลเรื่องเช็ดแล้วผิวจะแห้ง ไม่ต้องกังวลเล้ยยย เพราะ SENKA A.L.L. Clear Sheet นี้ยังช่วยมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวอีกด้วย เนื่องจากไอเทมนี้เค้ามีส่วนผสมอย่าง 

White Cocoon หรือ รังไหมสีขาว และ Double Hyaluronic Acid  ” 
ที่คอยมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้านั่นเองจ้า เรื่องราคาก็คุ้มค่าน่าคบหามาก ขนาด 44 แผ่น
ราคา 270 บาท และ เค้ามีไซส์พกพาขนาด 10 แผ่น ราคา 75 บาทด้วยนะ  

บอกเลยว่านี่แค่เพียงสเต็ปแรก ! เท่านั้นนะ เพื่อน ๆ พร้อมที่จะไปในสเต็ปต่อไปกับเอมมี่รึยังคะ ?! 

ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเลยค่าาา 


SENKA A.L.L. Clear Eye & Lip อีกหนึ่งไอเทมเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางจาก SENKA ที่เน้นทำความสะอาดเมคอัพบริเวณรอบดวงตา และ ริมฝีปาก  ซึ่งบอกเลยว่าไอเทมนี้ใช้ดี๊ย์จนต้องยกนิ้วให้ เพราะ ทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำที่เช็ดออกยาก ๆ อย่างเหล่าบรรดา Lipstick Tint และ Eye MakeUp ได้หมดจด เช็ดออกง่ายมากค่าาา 

เพียงแค่เพื่อน ๆ เขย่าขวดแล้วหยด SENKA A.L.L. Clear  Eye & Lip  ลงบนแผ่นสำลี แล้ววางลงบนส่วนที่ต้องการเช็ดทำความสะอาด อย่างเปลือกตา หรือ ริมฝีปาก ทิ้งไว้สักครู่แล้วเช็ดออกเบา ๆ ไม่ต้องถูให้ผิวเกิดการเสียดสีจนมีริ้วรอย  คราบเครื่องสำอางก็หลุดออกมาง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องล้างน้ำซ้ำ แต่ถ้าใครอยากล้างหน้าตามเพื่อการทำความสะอาดให้ครบขั้นตอนก็ล้างหน้าด้วยโฟมได้ตามปกติ  


โอ้ยยย สบายผิวอะไรอย่างนี้  ไม่มีอาการแสบ หรือ คัน แถมยังอ่อนโยนต่อผิวและคงความชุ่มชื่น ได้อย่างดีไปอี๊กกก เชื่อเอมมี่เถอะค่ะว่าดีจริง ๆ เอมมี่ใช้แล้วผิวสะอาดเคลียร์ใสจบปิ๊ง > // < เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่อยากให้เพื่อน ๆ ลองใช้มาก ๆ เพราะ ผิวบริเวณรอบดวงตา และ ริมฝีปาก เป็นอะไรที่บอบบางมาก ๆ ฉะนั้นเราควรใช้ไอเทมที่เหมาะกับผิวบริเวณนั้น ๆ เพื่อความปลอดภัย และ เพื่อความสะอาดใสหมดจดนั่นเองค่าาา เค้าผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตา และ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังมาแล้วด้วยนะ ไอเทมนี้ก็มาในราคาดีต่อใจเช่นเดิม ขนาด 150 ml ราคา 290 บาทเท่านั้น

----------------------------------------------------------------------------------

สุดท้ายแล้วจ้าาา ~ เพื่อน ๆ ยังจำที่สุด ! แห่ง ไอเทมการทำความสะอาดผิวหน้าอย่าง
SENKA Perfect Whip ”   ได้รึเปล่าาา > // < ไอเทมนี้ คือแบบ #ระดับตำนานความสวยเลยนะ ขาดไม่ได้ ๆ จะล้างทำความสะอาดผิวหน้าเมื่อไหร่ ต้องใช้เจ้าไอเทมตัวนี้ตล้อดตลอด เพราะ ...
นางเป็นวิปโฟมล้างหน้ายอดขายอันดับ 1* จากประเทศญี่ปุ่นถึง 10 ปีซ้อน !!! 
( * จากผลสำรวจของ บ. Intage , SRI ประเทศญี่ปุ่น ระหว่าง 1 ม.ค. 2552 - 31 ธ.ค. 2561 )
OMG ดีงามอะไรขนาดนี้ เพื่อนสาวชาว Sista ทุกคนต้องลองแล้วล่ะค่ะ

----------------------------------------------------------------------------------

เพราะ สิ่งที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์สำหรับไอเทมนี้ คือ เจ้าฟองโฟมเนื้อแน่นหนานุ่มสุดละเอียด ที่ใช้ทีไรก็รู้สึกว่าผิวนุ่ม สะอาดหมดจด อ่อนโยน สบายผิวแบบเนี้ยน เนียน  คุณสมบัติของอณูฟองยืดหยุ่นเล็กละเอียดเป็นพิเศษนี้ยังช่วยลดการเสียดสีของมือกับผิวหน้าระหว่างล้างหน้าอีกด้วยนะ มาพร้อมกับคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำ การทำงานเสมือนเกราะป้องกันให้กับผิว มอบความชุ่มชื่นแม้ในขณะที่ทำความสะอาด เรียกได้ว่านางเป็นลูกรักจนไม่อยากเปลี่ยนใจไปใช้โฟมล้างหน้าแบบอื่นเลยล่ะค่าาา

อ้อ ! แล้วที่สำคัญอีกอย่าง คือ ส่วนผสมหลัก ๆ ของนางที่มี มอยส์เจอร์ไรเซอร์จากสารสกัดของ White Cocoon ( รังไหมสีขาว ) และ Double Hyaluronic Acid และ เทคโนโลยี Moisture Boost ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น เนียนนุ่มยิ่งขึ้น ให้กับผิว ราคาดีงาม 120g ราคา 179 บาท หรือ ขนาดพกพา 50g
ราคา 79 บาทเองจ้า #ยืนหนึ่งมากแม่ ! ต้องรีบใช้แล้วแหละ บอกเลย ๆ

มันดีที่สุดมากเลยใช่มั้ยแกร๊ ~~~ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะ กับ
3 สเต็ปนี้ที่เอมมี่เอามาฝากเพื่อน ๆ อย่าลืมนะว่าสภาพผิวหน้าจะดี หรือ จะดับ มันก็ขึ้นอยู่กับวินัยและการเอาใจใส่ในการทำความสะอาดผิวหน้าของเรานะจ๊ะ


รวมถึงการมีไอเทมดี ๆ ที่ช่วยเราทำความสะอาดผิวหน้าให้เคลียร์สะอาดใสได้แบบหมดจด ต้องยกให้ SENKA คลีนหน้ากี่ทีก็สะอาดใสปิ๊งงง สวยวิ้งค์ตล้อดตลอด สำหรับวันนี้เอมมี่ขอตัวลาไปก่อน
ไว้เจอกันใหม่คราวหน้าาา


แต่ ! อย่าลืม Follow >>> SenkaThailand และ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของ SENKA ได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป อย่าง Watsons , EVEANDBOY , Boots , Matsumoto Kiyoshi , Tsuruha , Tesco Lotus , Tops , Big C , 7 - 11 หรือ ช้อปออนไลน์ที่  SENKA flagship store ใน Lazada ก็มีนะ  ไปก่อนน้าาา จะซื้อ “ SENKA ” มาตุนไว้ บายยยยยย > // <

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe