Articles makeup
ความงาม

รีวิว ลิปสติกแบบซอง Éli SRI SATHON (เอิลลี่ ศรี สาทร) ชื่อเก๋ แถมสีแซ่บ

รีวิว ลิปสติกแบบซอง Éli SRI SATHON (เอิลลี่ ศรี สาทร) จ้าาาาาา


» » » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เจอกันอีกแล้วนะคะ กับ Madam Beautiful วันนี้เราจะมารีวิวลิปสติกสัญชาติไทยที่เชื่อว่าใครๆ ก็กำลังพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ค่ะ


โดยลิปสติกที่เรานำมารีวิวในวันนี้ จะมาในรูปแบบซอง ซึ่งนางมีชื่อเก๋ๆ ว่า Éli SRI SATHON ใช่ค่ะ มันอ่านว่า “เอิลลี่ ศรี สาทร” ลิปสติกตัวนี้มีสัญชาติไทยนะคะ ตัวที่เราใช้ตอนนี้จะมี 2 เฉดสีด้วยกัน คือ

1556768381 1


Éli ( lip&cheek) ตัวนี้ทางแบรนดเค้าเครมว่าเป็นลิปสติกเนื้อแมทท์ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และช่วยบำรุงริมฝีปากในหนึ่งเดียว ด้วยสารสกัดจาก jojoba oil ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงและโดดเด่นด้วยเม็ดสีแน่น คมชัด เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพริมฝีปาก พร้อมมอบความสวยแก่เรียวปากให้สะกดทุกสายตา

1557920010 2


หลายคนอาจสงสัยว่าลิปสติกแบบเป็นซองมันจะทาปากได้ยังไง (เพราะเราก็เคยสงสัยมาก่อนค่ะ) นั่นเรามาดูกันเลย !!!! แต่น แต่น แต๊นท์ !!!!!

1557920116 3

1557920183 4

จากนั้น เรามาสวอชสีกันค่ะ

1557920277 5


ผลจากการทา ลิปสติกทาง่าย เนื้อไม่หนืด หรือเหลวเกินไป ที่สำคัญคือต้องรีบทาบนเรียวปาก เพราะนางแห้งเร็วมาก พอลิปสติกแห้งแล้ว สีลิปสติกจะติดทนระดับหนึ่ง ส่วนข้อเสีย คือสีลิปสติกจะหลุดออกหลังทานอาหาร ซึ่งทำให้เสีลิปสติกสีดรอปลงไป ต้องทาใหม่เพื่อเพิ่มสีสันเรียวปากให้แจ่มว้าวเหมือนเดิม

ส่วนแก้มและเปลือกตา  เมื่อเอามาทาสีจะติดทนนาน ดูเป็นธรรมชาติ แต่จะมีข้อเสียเวลาเช็ดทำความสะอาดเปลือกตา จะต้องเวลานานในการเช็ดออก เราต้องใช้ Cleansing สำหรับดวงตาโดยเฉพาะ เพื่อความสะอาดให้หมดจด  เพื่อลดสิ่งสกปรกที่มีโอกาสสะสมบนเปลือกตา 

1557920589 a

ทาลิปสติกแล้วก็จะได้สีประมาณนี้ค่ะ

1557920602 b

ทาลิปสติกแล้วก็จะได้สีประมาณนี้ค่ะ


เราว่า Éli ( lip&cheek) ตอบโจทย์สาวๆ ได้ดี  เพราะใช้ง่าย สะดวก 3in1 (แก้ม ปาก เปลือกตา) คุณภาพโดยรวมถือว่าโอเค ราคาไม่แพง

ความเห็นส่วนตัว  คือแพ็คเกจเหมาะสำหรับการติดตัวในกระเป๋าเล็กๆ ในกรณีที่ไม่ต้องการนำเครื่องสำอางติดตัวไปเยอะ ใครอยากเทสว่ามันดีจริงไหม แค่ซื้อมาใช้ซองเดียวแต่ได้ทั้ง 3 อย่าง ก็ถือว่าคุ้มนะคะ

สำหรับวันนี้เราก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ ขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่านกันนะคะ เดี่ยวรอบหน้าจะมารีวิวกันใหม่นะคะ วันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe