Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ทายนิสัยจากเครื่องดื่มสุดโปรด บอกได้เป๊ะว่าเธอเป็นคนยังไง?!!

ใครชอบเครื่องดื่มอะไรบ้าง รู้ไหมว่าบอกนิสัยเธอได้ด้วยนะ มาส่องกันเลยนะคะ


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ชอบดื่มกาแฟ

  • 2. ชอบดื่มชา

  • 3. น้ำอัดลม

  • 4. น้ำผลไม้

  • 5. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

  • 6. น้ำเปล่า

  • 7. น้ำหวาน


  Hi ค่า สาวซิสทุกคน

  เชื่อไหมคะว่าเครื่องดื่มเป็นรสนิยมส่วนบุคคลเอามากๆ เลยน้า แต่ละคนก็ชอบเครื่องดื่มที่แตกต่างกันออกไปเลยนะเนี่ย เครื่องดื่มแต่ละชนิดบอกนิสัยได้มากเลยนะคะ สาวซิสคนไหนที่อยากรู้ว่าการที่เราชอบเครื่องดื่มแบบนี้ แปลว่าเรานิสัยอย่างไร มาดูไปพร้อมๆ กันดีกว่าค่ะ รับรองเลยค่ะว่าอ่านแล้วตรงเป๊ะ โดนใจมากๆ อย่างแน่นอน

  1. ชอบดื่มกาแฟ


  สาวซิสคนไหนชอบดื่มกาแฟบ้างคะ ยกมือขึ้นด่วนเลยค่ะ คนที่ชอบดื่มกาแฟหมายความว่าเป็นคนมีการตั้งเป้าหมายในชีวิตอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีจิตใจที่เย็น อดทน รออะไรนานๆ ได้ ที่สำคัญก็คือเป็นผู้หญิงที่ตรงไปตรงมา ไม่ชอบพูดจาอ้อมค้อม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่อย่างยิ่ง ไม่จู้จี้ ขี้น้อยใจและคิดอะไรมากมายเหมือนผู้หญิงทั่วไป และนี่ก็เลยเป็นเสน่ห์ให้คนรอบข้างรักคุณนั่นเองค่ะ ตรงไหมเอ่ย

  2. ชอบดื่มชา


  สำหรับใครที่ชอบดื่มชา ขอบอกว่าคนที่ดื่มชาเนี่ยเป็นคนที่จริงใจกับมิตรภาพมาก และเป็นคนที่ชอบความสนุกสนานเป็นพิเศษ ใส่ใจในรายละเอียดของคนรอบข้าง หากว่าเพื่อนของคุณมีอาการแปลกๆ ในบางวัน คุณก็จะรีบทักขึ้นมาในทันที ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้คนหลายๆ คนนั้นชื่นชอบในตัวคุณนั่นเอง  แต่อย่างไรก็ตาม หากว่าคุณไม่ได้ทำผิด คุณจะไม่ยอมขอโทษเป็นอันขาดเลยนะคะ 

  3. น้ำอัดลม


  สาวซิสคนไหนที่ชอบดื่มน้ำอัดลม ขอบอกว่าคุณเป็นคนรักความเสรี มีความครีเอทีฟอยู่ในตัว และแสวงหาความรู้ให้กับตนเองเสมอๆ เรียกได้ว่าใฝ่รู้ใฝ่เรียน แต่ในทางตรงกันข้าม คุณกลับไม่ชอบอะไรซ้ำๆ ซากๆ และไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกของคนรอบตัวคุณรัก ส่วนเรื่องรักคุณจะไม่เคยท้อแท้กับความรักเลย แม้ว่าจะเคยเสียใจเพราะรัก แต่ว่าก็อยากจะพยายามค้นหารักแท้ต่อไป เข้มแข็งจริงๆ ค่ะ

  4. น้ำผลไม้


  ผู้หญิงที่ชอบน้ำผลไม้แสดงว่าเธอเป็นคนที่ขยันมากเลยค่ะ เรื่องไหนๆ ก็ขยัน ทั้งงานบ้าน ทั้งเรื่องเรียน ทำงาน มีความมุมานะ และที่สำคัญก็คือทำแล้วไม่เหนื่อยด้วยค่ะ เป็นคนที่มีน้ำใจ เห็นใครที่ลำบากก็อากจะช่วยเหลือ แต่มีความรักการเป็นระเบียบและจู้จี้กับคนรอบตัว หรือจะพูดให้น่ารักก็คือใส่ใจคนรอบข้าง บางทีอาจจะเกินไป อิอิ แต่อย่างไรก็ตามเวลาเธอมีคนรักเธอจะรักและดูแลเค้ามากเลย

  5. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์


  ผู้หญิงคนไหนที่ชอบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จำพวกค็อกเทลอะไรแบบนี้ แน่นอนว่าเธอเป็นคนใจกว้างราวกับแม่น้ำเลยเชียวค่ะ ที่สำคัญยังเข้าสังคมเก่ง มีคอนเนคชั่นมากมาย เป็นจุดเด่นในวงสังคมเลยก็ว่าได้ แต่ด้านที่สดใสก็แฝงไว้ด้วยความอ่อนไหวเรื่องความรัก ใครเข้ามาเธอจะชอบไปง่ายๆ และอยากให้คนรักใกล้ชิดเอาใจใส่เธอมากๆ เลยค่ะ และต้องการดูแลกันและกันนั่นเอง

  6. น้ำเปล่า


  เชื่อได้เลยค่ะว่าปัจจุบันต้องมีคนที่ชอบดื่มน้ำเปล่าแน่ๆ เธอเป็นคนที่เรียบง่าย พึ่งพาตัวเองได้เก่ง ใช้ชีวิตคนเดียวได้ ขณะเดียวกันก็สามารถเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่น ชอบช่วยคนอื่น เธอติดบ้านและค่อนข้างรักความสงบ นอกจากนี้ยังไม่ชอบเข้าร่วมกลุ่มกับใครอีกด้วย ในด้านของความรักเธอปรารถนาจะเจอคนที่รักเธอจริงจัง เพราะเวลาเธอรักใครเธอก็ทุ่มเทเต็มที่ อยากให้คนรักคือที่พึ่ง ที่ปรึกษาของเธอ

  7. น้ำหวาน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe